adobe photoshop

Adobe Photoshop công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp 2019

Nhắc đến phần mềm chỉnh sửa ảnh đa phần người dùng đều nhắc đến “Adobe Photoshop”, vậy Adobe Photoshop là phần mềm gì? Có những tính năng nào? Các bạn hãy cùng FreeDownload xem qua các điểm chính của chương trình chỉnh sửa ảnh hiệu quả và thú vị này.

Adobe Photoshop

Adobe Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa và tạo ảnh chuyên nghiệp được dùng nhiều nhất hiện nay. Adobe photoshop CS6 cung cấp nhiều chức năng giúp người dùng dễ sử dụng nhưng đem lại hiệu quả cao và được tải về miễn phí.

Adobe Photoshop CS6 có thể xem là một ứng dụng không cần giới thiệu, nó là phần mềm tối ưu hóa và chỉnh sửa hình ảnh phổ biến nhất trên thế giới trong hơn hai mươi năm. Adobe Photoshop CS6 được ra đời góp phần đưa ứng dụng lên vị trí đứng đầu thống lĩnh thị trường trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Adobe cho phát hành Adobe Photoshop CS6 là phiên bản mới nhất của phần mềm này với các tính năng và chất lượng luôn được đảm bảo. Có rất nhiều công cụ đi kèm, đi theo nó là những tính năng nổi bật, giúp cho công việc xử lý đồ họa của bạn được nhanh chóng và dễ dàng hơn, toàn bộ quá trình sẽ được hợp lý hóa và cho phép bạn tối ưu các hình ảnh mới một cách tuyệt vời.

Tải Adobe Photoshop CS6 để trải nghiệm các tính năng đặc biệt:

Công cụ thiết kế đồ họa Adobe Photoshop:

Tính năng xem ảnh thời gian thực giúp bạn có khả năng xem kết quả ngay lập tức trong khi bạn đang sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh của phần mềm. Tải Adobe Photoshop CS6, bạn cũng có thể dễ dàng điều hướng các công cụ và không gian làm việc để thực hiện công việc đơn giản, thuận lợi hơn.

Công cụ crop mới nhất trong Adobe Photoshop CS6:

So với phiên bản cũ hoặc CorelDRAW các công cụ Crop trong Adobe Photoshop CS6 đã thay đổi đáng kể. Công cụ này cho phép tự động chọn toàn ảnh, tùy chọn sử dụng với một loạt các tính năng được cung cấp cùng nhiều cấu hình phổ biến khác. Nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng, cung cấp nhiều quyền điều khiển mới.

Adobe Photoshop CS6 tạo video dễ dàng:

Với sự nỗ lực của các nhà phát triển, tính năng tạo video với hoạt động chuyên sâu và có hiệu quả hơn. Cả hai phiên bản tiêu chuẩn và mở rộng đều có các công cụ cắt, thêm, loại bỏ, quản lý hình ảnh, âm thanh và hỗ trợ thêm nhiều định dạng xuất mới.

Tính năng Wide Angle trong Photoshop:

Công cụ này sẽ giúp bạn dễ dàng làm thẳng hoặc uốn cong từng góc cạnh hay toàn ảnh một cách nhanh chóng.

Adobe Photoshop CS6 lưu ở chế độ nền:

Cho phép hình ảnh được lưu ở chế độ nền trong khi người dùng đang làm việc trên một hình ảnh khác. Điều này sẽ giúp bạn làm việc được nhanh chóng hơn và bạn cũng không cần phải mất thời gian cho việc lưu các tập tin lớn vào ổ đĩa, hoặc phải tăng hiệu suất máy tính lên.

Adobe Photoshop CS6 có hiệu ứng Blur (làm mờ) tuyệt vời:

Một bộ sưu tập các công cụ làm mờ tuyệt vời được Adobe Photoshop CS6 cung cấp sẽ giúp bạn ghép các hình ảnh được chọn với những hiệu ứng làm mờ hoàn hảo, hấp dẫn. Công cụ này còn có khả năng giúp bạn làm mờ toàn bộ hình ảnh, hoặc chỉ một vùng được bạn chọn,đây là một công cụ tuyệt vời để làm đẹp.

Tóm lại:

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm xử lý hình ảnh với tốc độ, hiệu suất và chất lượng cao thì công cụ Photoshop CS6 có lẽ là chương trình tốt nhất hiện có.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

screenshot adobe photoshop

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Adobe Photoshop CS6 là phần mềm cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết cho việc sửa chữa, chỉnh sửa hình ảnh với chất lượng cao. Công cụ hỗ trợ người dùng tính năng làm cho đồ họa làm việc nhanh và dễ dàng hơn, đơn giản hóa toàn bộ quá trình tùy theo theo khả năng sáng tạo của bạn để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp.
Hôm nay, Freedownload sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm PTS 

Các bước cài đặt  Adobe Photoshop CS6 như sau:

– Bước 1: Các bạn tải Adobe Photoshop CS6 từ trang Freedownload của chúng tôi về máy tính.

– Bước 2: Mở tập tin vừa tải về máy tính. Click chọn Install I have a serial number.

– Bước 3: Click chọn ngôn ngữ English International sau đó nhấn nút Accept.

– Bước 4: Tại bước này bạn cần điền key cài đặt rồi click Next

– Bước 5: Tại đây xuất hiện bảng thông báo yêu cầu kết nối Internet. Bạn click chọn Connect Later.

– Bước 6: Lựa chọn ngôn ngữ cài đặt và click Install.

– Bước 7: Quá trình cài đặt bắt đầu diễn ra (bạn cần phải chờ vài giây để hoàn tất cài đặt).

– Bước 8: Xuất hiện thông báo cài đặt thành công. Click chọn Close để kết thúc.

TIP & LƯU Ý

 Bạn cần kết nối internet trước khi tiến hành cài đặt.