tải garena total 5.9.1 cập nhật mới nhất

Tải Garena Total 5.9.1 – Công cụ hỗ trợ chơi game Garena mới nhất

Đối với các game thủ, Garena Total là một phần mềm đã quá quen thuộc khi chơi game trên Garena. Tuy nhiên cũng có nhiều người chơi vẫn còn thắc mắc về cách tải Garena Total cũng như cách để sử dụng hết tất cả các tính năng nổi bật của phần mềm này. Bài viết dưới đây của Freedownload sẽ hướng dẫn cách tải Garena Total 5.9.1 update phiên bản mới nhất và cách sử dụng phần mềm hỗ trợ chơi game Garena chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tổng quan về phần mềm Garena Total

Garena Total là một phần mềm sở hữu đa dạng chức năng giúp người chơi game AOE, Dota, Đế Chế có thể tự động vào các phòng game thuộc hệ thống Garena, ping một cách nhanh chóng và hiệu quả, hỗ trợ kết nối nhiều người chơi khi đang dùng nhiều mạng khác nhau.

Garena Total còn có tên gọi khác là Auto Garena và với công cụ này thì người chơi sẽ dễ dàng truy cập vào các room đông người khi chơi game.

Khi tải Garena Total để hỗ trợ cho việc chơi game, người dùng hoàn toàn có thể tự động kết nối phòng game, mời người dùng khác cùng chơi và chat với nhau bằng các phím tắt. Không những thế người dùng còn có thể hạn chế tình trạng lag, giật trong game hoặc thông báo hack cùng với một số tính năng thú vị khác.

Đây là phần mềm hỗ trợ rất cần thiết và tiện ích cho những ai đang chơi game trực tuyến và sử dụng chương trình LAN Game. Với phần mềm này, người chơi có thể thoải mái trải nghiệm các chức năng  Auto Join, Auto Tunnel, Warcraft Hotkey và Quick Chat.

Download Garena Total về máy tính sẽ giúp người chơi có khả năng tự động kết nối vào những phòng game một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, game thủ còn có thể thoải mái lựa chọn kết nối vào các phòng game song song và cũng hoàn toàn có thể Ping người chơi cùng với một số tính năng khác của ping aoe.

Chương trình này còn hỗ trợ bạn kết nối được nhiều cộng đồng game thủ có sức chiến mạnh mẽ cùng một số trò chơi thú vị với những giây phút vô cùng tuyệt vời như: Liên Quân Mobile, Free fire, Âm Dương Sư,…

Các tính năng nổi bật của Garena Total 5.9.1

Tính năng Auto Join

Đây là tính năng giúp người dùng nhanh chóng kết nối vào một hoặc nhiều phòng room chưa đến 5s

tính năng auto join

 • Nhấn đúp vào phòng mà bạn muốn tham gia (tính năng này chỉ sử dụng cho việc join 1 phòng)
 • Khi bạn muốn tham gia nhiều phòng cùng lúc thì nhấp chuột vào phòng thứ nhất rồi nhấn F7, tiếp đến trỏ chuột vào phòng thứ hai và chọn F7.
 • Khi bạn muốn ngừng tự động tham gia phòng thì nhấn chọn Esc.

Tính năng Auto Tunnel

Tính năng này giúp người dùng có thể thể tunnel toàn bộ người chơi trong phòng trong lúc đang chơi hoặc làm việc khác. Chỉ trong khoảng 5 giây, người dùng có thể tunnel lên đến 225 người. Đây cũng là lý do khiến ngày càng nhiều người dùng muốn down Garena Total

tính năng auto tunnel

 • Bấm F6 để có thể tunnel hết tất cả người đang chơi game trong phòng
 • Bấm Shift + F6 để tunnel tất cả người đang chơi game trong host của bạn.

Tính năng Warcraft Hotkey

Warcraft Hotkey hay còn có tên gọi khác là Dota Hotkey là tính năng giúp người chơi có thể thoải mái điều chỉnh những công cụ trong Warcraft với các phím tắt như phím đơn, tổ hợp phím, chuột cuộn, chuột giữa hoặc phím mở rộng.

Với tổ hợp phím Ctrl + F5, người dùng có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hoá tiến trình của công cụ Hotkey Garena Total.

hotkey warcraft

Tính năng Quick chat

Quick Chat là tính năng giúp người chơi có thể thoải mái gửi tin nhắn một cách nhanh chóng chỉ với các phím tắt.

 • War3: hỗ trợ gửi tin nhắn nhanh chóng đến đồng đội
 • War3 All (Shift + Enter) để gửi tin nhắn đến toàn bộ người chơi trong Warcraft
 • War3 Lobby để có thể gửi tin nhắn mà bạn muốn trong lobby Warcraft, chế độ này sử dụng trước khi game bắt đầu
 • Garena: đây là cách gửi tin nhắn bạn muốn trong phòng chat

tính năng quick chat garena total

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng thêm một số tính năng khác khi tải Garena Total như:

 • Tính năng tự động chạy các chương trình được thiết lập, giúp người chơi có thể tiết kiệm được nhiều công sức và thời gian
 • Cơ chế ngăn chặn Garena kiểm tra hack map giúp người dùng thoải mái sử dụng tính năng này mà không sợ bị phát hiện.
 • Phần mềm này sẽ tự động cập nhật liên tục để giúp người chơi có thể thoải mái trải nghiệm các tính năng mà không cần phải trở về trang chủ để tải về.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ giúp người chơi sử dụng thoải mái.

Hướng dẫn tải và cài đặt Garena Total 5.9.1 update mới nhất

Sau khi đã tải Garena Total về máy tính, các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt Garena Total 5.9.1 trong máy.

Download Garena Total 5.9.1 Update mới nhất: TẠI ĐÂY 

Bước 1: Tiến hành chạy file Garena Total.exe vừa được tải xuống. Giao diện màn hình hiện ra như bên dưới, bạn có thể nhấn chọn vào mục “Browse” để đổi thư mục lưu nếu muốn rồi nhấn chọn “Install”.

hướng dẫn cài đặt công cụ hỗ trợ choi game Garena

Bước 2: Nhấn chọn ngôn ngữ tiếng Việt sau đó nhấn “OK”.

lựa chọn ngôn ngữ khi cài đặt phần mềm garena total

Bước 3: Sau khi kích hoạt thành công màn hình sẽ hiển thị ra giao diện dưới đây.

giao diện garena total 5.9.1

Trên đây là tổng hợp tất tần tật những thông tin liên quan đến phần mềm Garena Total Download PC mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng qua những thông tin trên, bạn đã biết cách tải Garena Total 5.9.1 và sử dụng cơ bản được công cụ hữu ích này để chơi game trên nền tảng Garena nhanh chóng nhất.