Top 10 công ty thiết kế phần mềm uy tín, hàng đầu hiện nay

Việc ứng dụng phần mềm vào trong kinh doanh, sản xuất đã phần nào thúc đẩy cho nền kinh tế công ty ngày một phát triển và thành công rực rỡ hơn. Tuy nhiên, mỗi lĩnh vực sẽ có những phần mềm được tạo ra riêng biệt nhằm đáp ứng được nhu cầu không chỉ của người tiêu dùng và còn của công ty nữa. Trong bài viết này Freedownload sẽ giới thiệu đến cho bạn top 10 công ty thiết kế phần mềm tốt nhất hiện nay.

Thiết kế phần mềm là gì?

Thiết kế phần mềm chính là quá trình tạo dựng code cố định với nhiều tính năng khác nhau, tất cả đều phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của con người. Mục đích của việc tạo ra phần mềm đó chính là quản lý được mọi hoạt động kinh doanh, sắp xếp các hoạt động đồng thời kiểm kê được các hoạt động thu – chi trong kinh doanh một cách chính xác và chi tiết.

Lợi ích khi thiết kế phần mềm

Có thể nói việc thiết kế phần mềm không còn quá xa lạ nữa đúng không nào? Hầu hết các đơn vị đang phát triển lớn mạnh như hiện nay đều có sự trợ giúp của phần mềm. Vậy những lợi ích mà phần mềm mang lại là gì thì hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây:

Phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp

Các giải pháp phần mềm này được thiết kế để phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Vì các yêu cầu cụ thể của bạn đã được vạch ra và các mục tiêu của công ty bạn đã được xem xét, các sản phẩm phần mềm tùy chỉnh cũng có thể được điều chỉnh cho phù hợp với người dùng cụ thể của bạn.

Tạo lợi thế cạnh tranh

Phần mềm cung cấp cho công ty của bạn một cách để đổi mới và vượt trội so với đối thủ cạnh tranh. Hiện nay hầu hết các công ty đều có thể sử dụng công nghệ theo nhiều cách khác nhau để đạt được lợi thế cạnh tranh, cải thiện hiệu quả tổng thể hoặc tạo trải nghiệm tốt cho người dùng.

Bảo mật nâng cao

Bạn đang cần tìm một giải pháp có thể cải thiện về vấn đề bảo mật hơn. Vậy thì đừng bỏ qua các phần mềm (app) hỗ trợ trong kinh doanh và mang tính bảo mật cao nhé bạn.

Hỗ trợ kỹ thuật

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của các sản phẩm phần mềm theo yêu cầu hoàn toàn hiểu rõ quá trình thiết kế và phát triển sản phẩm. Khi đó họ có thể giúp giải quyết bất kỳ vấn đề hoặc bản cập nhật nào phù hợp với phần mềm của bạn.

Top 10 công ty thiết kế phần mềm

Công ty Groove Technology

Groove Technology là đơn vị có kinh nghiệm hoạt động trong nhiều năm qua và khá quen thuộc.  Tại Groove Technology sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao có khả năng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Một trong số các lĩnh vực mà Groove Technology cung cấp bao gồm:

  • Software development services
  • Application development
  • Devops services
  • Web ecommerce design,…

Mona Media

Tuy mới thành lập gần 10 năm nhưng đội ngũ nhân viên, phong cách làm việc và chất lượng sản phẩm của Mona Media đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhiều khách hàng. Cho đến nay, Mona Media đã thực hiện hơn 950 dự án lập trình website, và gần 500 dự án lập trình phần mềm Web-app, smart phone-app (đặc biệt là phần mềm quản lý khách sạn). Ngoài ra, Mona đã hoàn thành hơn 120 dự án SEO.

Ngoài ra, tại Mona Media còn có nhánh mona.software chuyên về các dịch vụ thiết kế phần mềm đa dạng như dịch vụ lập trình ứng dụng Web. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phần mềm phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Mona có thể đáp ứng mọi nhu cầu về phần mềm mà khách hàng mong muốn nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TpHCM
  • Email: info@mona-media
  • Website: https://monamedia.co

FPT Software

FPT Software tên gọi của Công ty TNHH Phần mềm FPT. Được biết,  FPT là công ty viết phần mềm chuyên triển khai và gia công phần mềm trong và ngoài nước. Đây là một công ty khá lâu đời, được thành lập vào năm 1988, ngay từ đầu đã có 3 trụ sở chính.

Hiện nay FPT đã nhanh chóng mở rộng quy mô bằng việc đặt văn phòng tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Thái Lan, Philippines, Đức và các nước trên thế giới, với hơn 4000 nhân viên. FPT cung cấp một số lượng lớn dịch vụ gia công phần mềm cho hơn 150 công ty hàng đầu tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Công ty KMS Technology

KMS Technology là công ty gia công phần mềm nổi tiếng tại Việt Nam, với 100% vốn FDI từ Hoa Kỳ. Thành lập hơn 8 năm, từ cột mốc ban đầu là 4 nhân sự chủ chốt, đến nay KSM đã có hơn 800 nhân viên. Trong số các danh hiệu công ty công nghệ thông tin, KMS luôn được xướng lên ở nhiều hạng mục và đạt nhiều giải thưởng cao.

Tập đoàn Tinh Vân Group

Tinh Vân Group có lịch sử hơn 22 năm tồn tại và phát triển, được biết đến là một trong người đi đầu trong lĩnh vực lập trình phần mềm. Với hơn 500 nhân viên giàu kinh nghiệm, trong đó có các chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm kỹ thuật. Tinh Vân được đóng gói tại một trụ sở chính trong vòng 3 năm kể từ khi thành lập.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành này, Tinh Vân Group xứng đáng là một trong những công ty viết phần mềm uy tín hiện nay. Với những sản phẩm chất lượng cao và đội ngũ thiết kế phần mềm chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có trách nhiệm với công việc mình làm.

Công ty Global CyberSoft

Global Cybersoft (GCS) được thành lập vào năm 2000 và trụ sở chính được đặt tại California. Sau gần 20 năm xây dựng, mở rộng và phát triển, Global Cyber ​​hiện là một trong những nhà cung cấp giải pháp và phần mềm lớn nhất Việt Nam.

Hơn 500 nhân viên, chất lượng chuyên môn cao, khả năng sáng tạo không giới hạn. GC chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực: Hệ thống quản lý kinh doanh SAP; tự động hóa; công nghệ thông tin và truyền thông; kiểm thử phần mềm. Hiện tại, GCS đang hợp tác với các đối tác lớn nước ngoài trong nhiều dự án lập trình phần mềm.

Công ty MISA

Công ty viết phần mềm MISA cũng là một trong những cái tên thường xuyên được các doanh nghiệp hay tổ chức quốc gia nhắc đến trong lĩnh vực kỹ thuật. Hiện MISA có 5 văn phòng đại diện, với hơn 179.000 khách hàng doanh nghiệp và hàng triệu khách hàng cá nhân khác.So với nhiều công ty khác, đây có thể là một con số khá “khủng” và đáng ngưỡng mộ. Hiện MISA đang tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam, với sứ mệnh mang đến cho người dùng công nghệ phần mềm tiên tiến, chất lượng cao.

TMA Solutions

TMA Solutions được biết đến là một trong những công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kỹ thuật và được thành lập vào năm 1997. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay TMA đã có chỗ đứng vững chắc và củng cố vị thế của mình trên thị trường.

Trong 20 năm qua, TMA Solutions đã đạt được các tiêu chuẩn quốc tế như: CMMI-L5, TL 9000, ISO 9001: 2000, ISO 27001: 2013. Nhờ những nỗ lực đó, TMA Solutions không còn là cái tên xa lạ trên các bản tin kỹ thuật, tạp chí và các lễ trao giải trong ngành.

Tập đoàn CMC CORPORATION

CMC là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, với hơn 25 năm hình thành và phát triển. Đến nay, CMC đã mở rộng quy mô kinh doanh theo mô hình công ty mẹ, CMC hiện có 12 công ty thành viên, công ty liên doanh và tổ chức nghiên cứu tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Hiện tại, CMC có nhiều dự án liên doanh với các công ty nước ngoài trong lĩnh vực thiết kế phần mềm, tích hợp hệ thống viễn thông và Internet, phân phối bán lẻ thiết bị kỹ thuật hoặc sản phẩm CNTT-TT.

Công ty Fujinet Systems JSC

Fujinet Systems JSC là công ty lập trình và phát triển phần mềm chuyên về thị trường Việt Nam và Nhật Bản. Trong 16 năm hình thành và phát triển, Fujinet không ngừng lớn mạnh, với hơn 800 kỹ sư trình độ cao đang làm việc trực tiếp tại Việt Nam, và hơn 50 kỹ sư khác làm việc tại trụ sở chính.

Chính vì vậy, Fuji đã được VNITO đánh giá là “Top 10 Doanh nghiệp Gia công phần mềm CNTT” do VNITO bình chọn ở nhiều hạng mục giải thưởng cao trong ngành CNTT. Ngoài ra, Fujinet còn đạt được nhiều giải thưởng cao quý khác như: Giải thưởng Sao Khuê, Top 50 Công ty CNTT hàng đầu Việt Nam …

Trong bài viết này chúng tôi cũng đã mang đến cho bạn top 10 công ty thiết kế phần mềm tốt nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi mang đến sẽ là thông tin mà bạn đang tìm kiếm.