phần mềm proshow producer

Proshow Producer – Phần mềm quay dựng chuyên nghiệp

Bạn cảm thấy chán ngán khi phải sử dụng lặp đi lặp lại hoài các hiệu ứng chuyển động trong PowerPoint và mong muốn tìm một phần mềm mới thú vị hơn, để làm cho các bài thuyết trình của mình thêm sinh động, hấp dẫn. Với các phần mềm chuyên nghiệp về dựng phim như Adobe After Effect điều này thực sự dễ dàng, nhưng nó quá nặng và khó sử dụng với nhiều người dùng. Do đó, FreeDownload sẽ giới thiệu đến bạn Proshow Producer, phần mềm tạo Slideshow gọn nhẹ và chuyên nghiệp. Với Proshow Producer, bạn sẽ dễ dàng tạo ra nhiều bài thuyết trình đẹp, hoàn hảo và cũng có thể chia sẻ chúng lên Youtube hoặc lưu vào máy một cách nhanh chóng.

Proshow Producer

ProShow Producer là phần mềm đa năng cho phép bạn tạo và chỉnh sửa trình chiếu slideshow một cách chuyên nghiêp. Nếu đã sử dụng ProShow Producer một lần, chắc chắn bạn sẽ quên ngay ứng dụng PowerPoint cũ mèm mà bạn đang sử dụng.

ProShow Producer cho phép người dùng tạo ra những slide trình bày thật ấn tượng, vượt trội hơn hẳn những gì Powerpoint hoặc PhotoScape đem lại cho bạn. Tuy rằng cùng là một người anh em với Proshow Gold, nhưng phần mềm này có nhiều Style, nhiều mẫu chuyển động đẹp hơn sẽ giúp bạn có thêm nhiều khoảnh khắc ấn tượng trong Slideshow.

Giao diện ProShow Producer rất hấp dẫn bao gồm nhiều lựa chọn. Vì thế, tốt nhất khi mới bắt đầu sử dụng ProShow Producer bạn nên dành thời gian để tìm hiểu các tập tin trợ giúp, các hướng dẫn tạo slide. Các chức năng cơ bản của phần mềm dễ nắm bắt tuy nhiên người dùng sẽ cần phải mất một thời gian nhất định để tìm hiểu làm thế nào để khai thác tốt nhất các tính năng mà chương trình cung cấp. Ngoài các tính năng “tiêu chuẩn”, Proshow Producer còn chứa nhiều tính năng bổ sung, chẳng hạn như: Đăng các slideshow của bạn lên YouTube hoặc chuyển đổi sang dạng Flash.

Với những người mới sử dụng sẽ dễ bị nhầm lẫn và choáng ngợp bởi tất cả các tùy chọn mà ProShow Producer sở hữu. Tính năng chỉnh sửa phụ đề được xem là một tính năng khá cơ bản mà bất cứ chương trình soạn thảo slideshow cũng có, tuy nhiên với phần mềm này, tính năng này gây một chút bất tiện. Đây cũng được xem là một nhược điểm mà phần mềm mang lại khi sử dụng với các bài thuyết trình văn bản có dung lượng lớn.

Nhưng nhìn chung phần mềm ProShow Producer rất hữu dụng với các tính năng được chứng minh là có tính tiện lợi cao.

Ưu điểm:

Độ phân giải của tập tin Slideshow cao.
Hỗ trợ chia sẻ Slideshow trên Youtube.
Chuyển đổi sang nhiều định dạng.

Nhược điểm:

Chỉ cho dùng thử trong 15 ngày.

Tóm lại:

ProShow Producer chỉ cho phép bạn dùng thử trong 15 ngày, không đủ thời gian cho người dùng mới làm quen để khám phá đầy đủ các khả năng của nó. Nhưng nếu đăng ký bản đầy đủ, bạn sẽ thực sự phải ngạc nhiên với các chức năng nó làm được.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

proshow producer

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm ProShow Producer theo từng bước chi tiết và cụ thể nhất:

– Bước 1: Bạn chạy tập tin Setup vừa mới tải, sau đó nhấn vào nút “Next” để bắt đầu cài đặt.

– Bước 2: Cửa sổ hiển thị quy định và điều khoản xuất hiện. Lúc này bạn nhấn vào nút “I agree” để chấp nhận điều khoản và cài đặt.

– Bước 3: Bạn có thể nhấn vào “Browse” để chọn thư mục cài đặt, và nhấn chọn vào các mục như bên dưới để tạo biểu tượng khởi động nhanh ngoài màn hình. Sau đó bạn nhấn nút “Next”.

– Bước 4: Bạn nhấn vào nút “Install” để phần mềm tiến hành cài đặt. Tiến trình này có thể mất khoảng một vài phút.

– Bước 5: Chờ đợi tiến trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể đóng cửa sổ lại và khởi động sử dụng chương trình.

TIP & LƯU Ý về Proshow producer

Lưu ý:

Phần mềm mặc định sẽ cung cấp cho bạn khá nhiều hiệu ứng Style và hiệu ứng chuyển cảnh, tuy nhiên bạn có thể tải và copy vào thư mục cài đặt để thêm các hiệu ứng vào máy tính.

Trong quá trình sử dụng, để thêm ảnh, video hoặc nhạc thì bạn cần đặt tên tập tin không dấu để tránh bị lỗi.