Top 10 giao diện thiết kế website đẹp 2021

Top 10 giao diện thiết kế website đẹp 2021 giúp nắm bắt xu hướng phát triển của năm. Nhiều công nghệ được áp dụng tạo ra một giao diện phù hợp với các lĩnh vực. Những giao diện thiết kế web thường đi liền với các xu hướng.

Các nhà làm giao diện, thiết kế website đã bắt đầu tạo ra các trang web với giao diện rõ ràng và đơn giản có hiệu suất di động tốt hơn. Những trang web có giao diện với hình ảnh nặng gây nhiều thất vọng trong trải nghiệm.

Top 10 giao diện thiết kế website đẹp 2018
Thiết kế phẳng mang lại sự đơn giản nhưng thu hút với khách hàng

Giao diện với thiết kế gọn nhẹ đang trở thành xu hướng và được nhiều người dùng đánh giá cao. Họ có thể sử dụng trên cả thiết bị di động hay máy tính, thuận lợi sử dụng ngay cả khi di chuyển. Hơn hết, nó vẫn được thiết kế với các giá trị SEO. Vì vậy, thiết kế phẳng đã trở thành giao diện website đẹp và được ưa chuộng trong năm 2021.

Tại sao giao diện với thiết kế phẳng được yêu thích?

Những hình ảnh được thiết kế tối giản nhưng không phải vì thế mà trở nên nhàm chán. Nó có những tương phản về màu sắc, hình minh họa, phông chữ…tạo ra một trải nghiệm bắt mắt và hấp dẫn. Khách hàng có thể sử dụng web trên các thiết bị khác nhau. Các dữ liệu được thiết kế để tải nhanh hơn, hấp dẫn người dùng ở lại lâu với website.

Vì vậy, thiết kế phẳng là yếu tố giúp giao diện website đẹp và được ưa chuộng năm 2021.

Typhography

Trong những dịch vụ thiết kế website đẹp 2021 không thể bỏ qua typhography. Phông chữ là yếu tố cần thiết bởi một chữ có giá trị một nghìn hình ảnh. Mỗi một phông chữ lại có thể truyền đạt tâm trí của bạn với các mối quan hệ. Các phông chữ đặc biệt của các công ty sẽ trở thành thương hiệu.

Nó mang tính biểu tượng cao đối với thương hiệu và hình ảnh. Nó cũng kết hợp tạo nên một giao diện đẹp và chức năng cần có. Một phông chữ đẹp trên thiết kế phẳng sẽ tạo một mẫu giao diện mạnh mẽ, quyến rũ và thu hút.

Biểu trưng hoạt hình và hoạt cảnh kích hoạt cuốn

Một giao diện thuộc Top 10 giao diện thiết kế website đẹp 2021. Các hình ảnh hào nhoáng và lãng phí  đã trở nên trẻ, hiện đại.

Giao diện  đẹp nhưng nó lại không đòi hỏi dung lượng tải xuống thiết bị cao chính là ưu điểm của xu hướng này. Các chuyển đổi mượt cùng hình ảnh sáng tạo đã hấp dẫn người xem và minh họa tốt cho sản phẩm.

Một xu hướng tinh tế nhưng mạnh mẽ luôn hữu ích với các doanh nghiệp và trang web của bạn. Nó dễ nhớ hơn trong tâm trí của khách hàng.

Internet of thing

Một giao diện với công nghệ được sử dụng kết nối thiết bị với internet. Nó giúp tương tác với các thiết bị thông minh. Nhà thiết kế website có thể nâng cấp hệ thống để phù hợp với các phụ trợ phức tạp. Tuy nhiên, nếu giao diện được thiết kế theo xu hướng này còn phụ thuộc vào phần cứng đã thực sự sẵn sàng chưa.

Top 10 giao diện thiết kế website đẹp 2018
Sự tương tác với các thiết bị thông minh

Video thực tế ảo – Top 10 giao diện thiết kế website đẹp 2021

Video dần gia tăng trên các trang web từ năm 2017. Mỗi website sẽ có một video giới thiệu về doanh nghiệp hay các sản phẩm được bán. Những ứng dụng cũng như dịch vụ giúp video được đăng lên ngày càng nhiều. Năm 2021, các giao diện được thay đổi đẹp hơn để có một website phù hợp.

Gamba

giao diện gamba

Mẫu website này ấn tượng với cái nhìn đầu tiên với hình ảnh rộng toàn màn hình. Nếu bạn trượt xuống sẽ là một “biển thông tin” với các món ăn, dịch vụ. Người dùng có thể tiếp cận với giao diện đơn giản nhưng lại có thể tập trung vào sản phẩm.

Padre – Top 10 giao diện thiết kế website đẹp 2021 lĩnh vực nhà hàng

Một mẫu giao diện website được thiết kế phù hợp với các đơn vị kinh doanh nhà hàng hay quán cà phê. Nó được thiết kế với phong cách chuyên nghiệp và trang nhã. Hơn hết, nó phù hợp với mọi thiết bị di động.

H-code

giao diện đẹp

Một giao diện thuộc các mẫu website thương mại điện tử được người dùng ưu chuộng và đánh giá cao. Nó được hỗ trợ tốt bởi WordPress, WooComerce, Slider Revolution… Nó không chỉ phù hợp với trang thương mại điện tử mà còn thích hợp với mô hình bán hàng nhỏ.

Navy

Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ về mẫu website này với các tính năng mạnh mẽ. Các sản phẩm được quảng bá dễ dàng, nhanh chóng.

Handmade

Top 10 giao diện thiết kế website đẹp 2018

Nó được xây dựng trong giao diện WordPress hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Với khuôn khổ giàu tính năng của các cửa hàng trực tuyến, bạn dễ dàng để có thể sử dụng nó.

Top 10 giao diện thiết kế website đẹp 2021 giúp bạn biết được những xu hướng được yêu thích. Nó giúp bạn đánh giá một giao diện phù hợp cho lĩnh vực kinh doanh để mang lại hiệu quả.