EagleGet - WINDOWS EagleGet

EagleGet 2. 0. 4.4

Tăng tốc tải file và video

Đánh giá của bạn

( 2.8 ★- 148 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2. 0. 4.4
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  5,5 MB
 • Lượt tải:
  2526
 • Ngày phát hành:
  28/05/2015
 • Ngày cập nhật:
  09/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Hiện nay, rất nhiều người dùng biết rằng Internet Download Manager (IDM) đang là một chương trình tăng tốc độ Download được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới, nhưng phần mềm này lại liên tục cập nhật và yêu cầu người dùng phải trả phí để sử dụng. Một ứng dụng cũng mạnh mẽ không kém mới nổi lên gần đây, EagleGet sẽ là một sự lựa chọn tốt hoàn toàn có thể thay thế các chương trình tăng tốc độ tải khác và hoàn toàn miễn phí.

EagleGet là phần mềm tăng tốc độ tải miễn phí. Hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP. Phần mềm sử dụng công nghệ đa luồng để tăng tốc độ tải, và bạn có thể tải video, nhạc, tài liệu, các ứng dụng trong Chrome, IE, Firefox chỉ với một cú nhấn chuột.

Eagleget hỗ trợ Download video ở các trang như YouTube, Facebook, Dailymotion, cũng như nhiều web video khác. Nó cho phép tiếp tục tải lại những lần tải bị lỗi và giúp tiết kiệm thời gian tải. Giao diện và các thanh công cụ được thiết kế tốt sẽ giúp bạn làm việc nhanh chóng hơn, tối ưu hóa công việc.

Tương tự VDownloader, EagleGet là chương trình tăng tốc Download hoàn toàn miễn phí mà không yêu cầu bất kỳ điều kiện nào, cũng không có phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo hoặc phần mềm gián điệp.

Các tính năng chính:

EagleGet hỗ trợ Download video YouTube, Dailymotion, Vimeo, Bing Video và hầu như mọi dịch vụ video trực tuyến.
Phần mềm không chỉ hỗ trợ tải video từ các trang web video trực tuyến phổ biến, mà còn hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP.
EagleGet sử dụng công nghệ đa luồng để tăng tốc độ tải.
Phần mềm không giới hạn số lượng tải cùng lúc.
EagleGet có thể được tích hợp vào Chrome, IE và Firefox. Đơn giản bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng liên kết trong trình duyệt, và sau đó EagleGet sẽ tự động tải.
Với giao diện rõ ràng và gọn gàng của EagleGet, bạn có thể thêm và quản lý các tác vụ tải về dễ dàng.
EagleGet là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và KHÔNG có bất kỳ phần mềm độc hại, gián điệp hoặc chương trình quảng cáo nào.

EagleGet hỗ trợ người dùng tải video trực tuyến từ YouTube, Dailymotion, Vimeo và nhiều trang khác, cũng như cho phép tải nhạc, tài liệu và các ứng dụng. Người dùng có thể tải mọi tài nguyên trên internet chỉ với một cú nhấp chuột. Nó hoàn toàn miễn phí và KHÔNG có malware hay spyware.

Rất nhiều "Công cụ tải video" chỉ hỗ trợ một vài trang web video cụ thể, và người dùng phải sao chép địa chỉ URL và dán vào phần mềm để tải. Thậm chí một số "Công cụ tải video" còn hạn chế số lượng tải đồng thời, yêu cầu người dùng trả tiền để sử dụng "tốc độ cao". Trong khi đó EagleGet là hoàn toàn miễn phí, KHÔNG có quảng cáo hoặc phần mềm độc hại, và nó có thể được tích hợp vào Chrome, IE và Firefox. Hơn nữa, EagleGet là một phần mềm tăng tốc độ tải đa năng, hỗ trợ HTTP, HTTPS.

Ưu điểm:

Giao diện đẹp.
Tốc độ tốt.
Nhiều tính năng thú vị không thể giải thích.

Nhược điểm:

Không có.
Tôi chỉ cần chờ đợi phiên bản tiếp theo.

Tóm lại: 

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi phải cập nhật và trả phí liên tục để sử dụng các chương trình hỗ trợ Download như IDM thì sao lại không thử tìm một phần mềm miễn phí mà vẫn rất hữu ích như EagleGet chứ. Đây thực sự là một lựa chọn mới và không kém phần thú vị, sẽ giúp bạn tải được nhiều bộ phim, nhiều bản nhạc hay với các định dạng khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm EagleGet.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm EagleGet theo từng bước đơn giản cụ thể:

- Bước 1: Bạn mở tập tin Setup mới tải, sau đó nhấn nút "Next" để bắt đầu cài đặt. 

- Bước 2: Bạn đánh dấu vào ô "Accept" để chấp nhận các điều khoản của phần mềm, sau đó bạn nhấn vào "Next" để tiếp tục tiến trình.

- Bước 3: Cửa sổ mới xuất hiện cho phép bạn chọn thư mục cài đặt thông qua nút "Browse", hoặc bạn có thể giữ nguyên như đường dẫn mặc định. Sau đó nhấn nút "Next".

- Bước 4: Bạn có thể chọn thư mục khởi động cùng Windows, tuy nhiên FreeDownload đề nghị bạn giữ nguyên và nhấn "Next" để qua bước kế tiếp.

- Bước 5: Bạn đánh dấu vào hai mục như hình bên dưới, điều này cho phép phần mềm cài các biểu tượng khởi động nhanh ở ngoài màn hình. Tiếp đó bạn nhấn "Next".

- Bước 6: Bạn Click vào nút "Install" để phần mềm tiến hành tự cài đặt hoàn chỉnh.

- Bước 7: Sau khi cửa sổ xuất thông báo cài đặt thành công, bạn có thể nhấn nút "Finish" để kết thúc tiến trình.

TIP & LƯU Ý

FreeDownload cung cấp một số mẹo vặt hữu ích để bạn sử dụng chương trình EagleGet hiệu quả và dễ dàng hơn:

- Để thêm liên kết tải tập tin, bạn có thể nhấn vào nút "Add Download" Phía trên bên trái giao diện phần mềm.

- Cửa sổ mới xuất hiện cho phép bạn nhập đường dẫn tập tin vào, nhập xong bạn nhấn "Download" để EagleGet tiến hành tải về.

- Để thêm các đuôi định dạng hỗ trợ, bạn có thể vào "Configuration" - "Monitoring" - "Browser Integration", lúc này bạn có thể nhập thêm các đuôi mở rộng tập tin mới hoặc tùy chỉnh cài đặt các trình duyệt được phần mềm hỗ trợ. Thiết lập xong bạn cần khởi động lại trình duyệt để các tùy chỉnh mới được áp dụng.

- Trong trường hợp bạn muốn lưu lại một đoạn video nào đó trên Youtube, bạn có thể nhấn vào biểu tượng "Download" để chương trình EagleGet tiến hành tải về.

 

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm EagleGet đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.