utorrent

uTorrent ứng dụng tải file nhanh chóng

Có nhiều tài liệu, ứng dụng, phim ảnh chia sẻ trên mạng theo dạng file torrent, mà bạn không biết làm sao để chia sẻ tài liệu thông qua loại file này. uTorrent sẽ giải đáp các thắc mắc đó cho bạn. Bạn có thể dùng phần mềm IDM để tải các file torrent về máy sau đó mở chúng bằng uTorrent để bắt đầu quá trình Download.

uTorrent có đầy đủ tất cả những chức năng mà các chương trình download file torrent đều có như tải theo lịch, quản lý băng thông, hỗ trợ trackerless (Mainline DHT), cộng với tính năng phát hiện các giao thức duy nhất và giảm nghẽn đường truyền.

Kết hợp công nghệ µTP đột phá, μTorrent tối ưu hóa băng thông và giảm tình trạng quá tải, do đó bạn có thể download nhanh nhất và không làm chậm kết nối Internet.

uTorrent là một chương trình miễn phí do kết hợp quảng cáo động cho các trò chơi, phần mềm, tuy nhiên, các nhà phát triển cảnh báo các chương trình giả sẽ tính phí khi bạn tải hoặc đăng ký phần mềm.

Các hướng dẫn cài đặt sẽ tự cho phép uTorrent vượt tường lửa, tuy vậy bạn có thể sẽ phải tự cấu hình lại tường lửa hoặc các ứng dụng bảo mật. Chương trình thường thiết lập mặc định cho uTorrent khởi động cùng Windows để thuận lợi cho việc tải theo lịch.

Giao diện tùy biến giúp chương trình hiển thị nhiều thông tin và dễ sử dụng. Giao diện gồm các thẻ như quản lý tập tin, thông tin file, lượng peer (Số lượng máy nhận file cùng lúc với bạn), các đánh giá, lượng Seed (Số lượng người gửi file cùng lúc cho bạn), tốc độ đường truyền. Các mục trợ giúp, FAQ, các diễn đàn, trang web,.. nằm phía bên tay trái của bạn.

Phần mềm sử dụng các dữ liệu đã được kiểm duyệt và không gặp nhiều vấn đề liên quan đến tính pháp lý của bản quyền dữ liệu. Do dó, người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hệ thống này và hỗ trợ cho những người dùng khác có cùng nhu cầu.

Ưu điểm:

Dễ sử dụng.

Dễ cài đặt.

Cho phép truy cập ở bất cứ nơi nào.

Tự động tải về các bản cập nhật mới.

Nhược điểm:

Hỗ trợ quảng cáo.

Tóm lại:

uTorrent là một phần mềm hỗ trợ chia sẻ file tốt, dùng để hỗ trợ download các tập tin dạng torrent được chia sẻ thông qua mạng Internet cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

 Các bước cài đặt phần mềm tải file uTorrent:

– Bước 1: Bạn mở file cài đặt mới tải và nhấn vào “Next” để bắt đầu cài đặt

– Bước 2: Bạn tiếp tục nhấn nút “Next” Và chọn mục “Agree” để đồng ý các điều khoản cài đặt củauTorrent.

– Bước 3: Bạn có thể đánh dấu hoặc bỏ đánh dấu các mục, các mục này cho phép tạo các biểu tượng ngoài màn hình để bạn dễ sử dụng hơn. Tiếp đó nhấn “Next”.

Bước 4: Đây là một công cụ đính kèm của phần mềm uTorrent, bạn có thể bỏ đánh dấu và nhấn nút “Next”.

– Bước 5: Hai mục này cho phép cài thêm công cụ tìm kiếm vào trình duyệt. Nếu bạn thấy không cần thiết có thể bỏ đánh dấu và tiếp tục nhấn “Next”.

– Bước 6: Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn có thể khởi động và tải file với uTorrent.

TIP & LƯU Ý

Lưu ý:

– Trong khi cài đặt, uTorrent có thể cài kèm theo một số phần mềm khác, các phần mềm này không có hại nhưng có thể gây nặng máy của bạn. Vì vậy, trong khi cài đặt bạn có thể bỏ qua các mục đính kèm đó.

– Hầu hết các trang chia sẻ Torrent đều không có bản quyền, do đó việc tải bằng Torrent có thể vi phạm vấn đề bản quyền và các vấn đề pháp lý khác.

– Bởi các file được chia sẻ theo giao thức P2P nên bạn có thể cài đặt nhầm các file bị nhiễm virus, các phần mềm độc hại hoặc các phần mềm gián điệp. Do đó bạn cần cẩn thận trong việc chia sẻ file bằng Torrent.