idm tăng tốc download

GIỚI THIỆU IDM Internet Download Manager – IDM tăng tốc download nhanh nhất

Bạn từng đau đầu vì đang download bằng trình duyệt web nhưng bị đứt kết nối, hay việc khôi phục các file có vấn đề? Với Internet Download Manager bạn sẽ không cần lo lắng những vấn đề đó nữa. IDM sẽ giúp bạn thoải mái tải các bộ phim hay, các bài nhạc chất lượng khi đang lướt web trên mọi trình duyệt.

IDM tăng tốc download

Bạn thực sự sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị trong việc tải file, bởi phần mềm sẽ hỗ trợ tăng tốc download với tốc độ không tưởng. Do đó, nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề Download file, hãy xem xét và lựa chọn IDM như một chương trình không thể thiếu cho mọi máy tính.

Internet Download Manager là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần, nó hỗ trợ khôi phục, phân chia thứ tự và lên lịch tải tập tin một cách hợp lý. Ngay cả khi bạn bị cúp điện đột xuất hay tải chưa hoàn thành thì Internet Download Manager vẫn có thể giúp bạn tiếp tục tải.

Chương trình có tính năng hỗ trợ bộ lọc, cho phép thiết lập các định dạng tập tin để được download, giúp lọc các hình ảnh từ một trang web, lọc một phần của trang web hoặc toàn bộ trang web. Ngoài ra, Internet Download Manager còn hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS, cung cấp tăng tốc download cho các định dạng MP3, FLV và MPEG cùng nhiều định dạng khác mà bạn có thể thêm vào.

Chương trình cũng có tính năng thêm biểu tượng download Video và Audio trên các trình duyệt Internet exporer, Chrome, Opera, Safari, Firefox và các trình duyệt Mozilla , nhằm giúp người dùng dễ dàng tải các video flash từ nhiều trang web như YouTube, MySpaceTV, Google Video một cách dễ dàng thông qua việc click chuột vào biểu tượng Download.

Thực tế, IDM sẽ yêu cầu bạn trả phí để có thể sử dụng lâu dài sau 30 ngày dùng thử. Tuy nhiên, nếu so sánh với chức năng tăng tốc Download của các phần mềm miễn phí như VDownloader hoặc EagleGetInternet Download Manager thực sự vẫn có phần nổi trội hơn và cũng có nhiều tính năng hữu ích hơn. Do đó, việc trả phí cho một phần mềm như vầy cũng rất hợp lý và chi phí của nó cũng không quá đắt so với các tính năng hữu ích được cung cấp.

Ưu điểm:

Rất dễ dàng để sử dụng.
Tích hợp với nhiều trình duyệt.
Tích hợp với các phần mềm antivirus.
Hỗ trợ tải toàn bộ trang web.
Tốc độ tải về rất nhanh.
Hỗ trợ tạm dừng và tiếp tục tải.

Nhược điểm:

Không hỗ trợ tải torrent.
Không có tính năng chuyển đổi video.
Đôi lúc bị dừng khi download được 99% hoặc lỗi khi khôi phục file bị dừng.

Tóm lại:

Internet Download Manager là phần mềm không thể bỏ qua đối với người dùng Internet hiện nay. Tiện lợi và nhanh chóng, đó là những gì Internet Download Manager đem lại. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những cải thiện rõ rệt đó trong phiên bản này.

MÀN HÌNH SCREENSHOT IDM Internet Download Manager

Giao diện cài đặt của phần mềm Internet Download Manager.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT IDM Internet Download Manager

 FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm Internet Download Manager theo từng bước chi tiết:

 Bước 1: Bạn mở file Setup vừa tải từ web về, nhấn vào nút “Next” để bắt đầu quá trình cài đặt.

– Bước 2: Bạn tiếp tục nhấn vào nút “Next” như trong hình để chấp nhận các điều khoản của phần mềm.

– Bước 3: Bạn có thể để nhấn vào nút “Browse” để chọn thư mục cài đặt cho IDM, hoặc bạn cũng có thể giữ nguyên như mặc đinh, sau đó nhấn vào “Next“.

– Bước 4: Bạn nên giữ nguyên tên phần mềm như hình dưới, kế đến nhấn vào “Next” để IDM tự cài đặt.

– Bước 5: Sau khi tiến trình hoàn tất, bạn có thể nhấn vào nút “Finish” để kết thúc cài đặt.

– Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể khởi động và sử dụng phần mềm Internet Download Managerđể tải phim, nhạc trên các trang web một cách dễ dàng.

TIP & LƯU Ý IDM Internet Download Manager

 Lưu ý:

– Để đảm bảo IDM Internet Download Manager hoạt động hiệu quả trên các trình duyệt, bạn cần lưu ý phải đánh dấu toàn bộ các mục trong “Options->General” như hình bên dưới.

– Trong trường hợp bạn đã thiết lập như trên mà vẫn không thấy hiện biểu tượng Download ở các trang phim, bạn cần xem xét lại các cài đặt bằng cách nhấn vào mục “Customize IDM Download panels in browsers“, chọn “Edit” và đánh dấu chọn như trong hình.

– Và bạn có thể vào thử trang Youtube để kiểm tra phần mềm hoạt động thế nào. Nếu hiện biểu tượng như bên dưới, thì bạn có thể nhấn vào đó để IDM tải file.