tải nhạc trên Youtube

Top 5 cách tải nhạc trên Youtube đơn giản

Tải nhạc trên Youtube không hề phức tạp hay cần cài đặt phần mềm nếu bạn biết tìm đúng công cụ. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình giải pháp phù hợp thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách tải nhạc trên Youtube đơn giản, hiệu quả được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Bạn đã bao giờ tìm cách tải nhạc trên Youtube? Chắc hẳn đó sẽ là một công việc nhàm chán, bởi Youtube không hề cung cấp cho người dùng bất cứ công cụ hỗ trợ tải về nào. Bạn bắt buộc phải dùng phần mềm từ bên thứ 3 để tải rồi lại tách nhạc, vừa mất nhiều công sức lại tốn thời gian. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 cách khác nhau để thực hiện việc tải nhạc trên Youtube dễ dàng với chỉ một vài thao tác đơn giản, nhanh chóng.

Top 5 cách tải nhạc trên Youtube đơn giản và hiệu quả

Không phải 1 mà có rất nhiều công cụ có thể giúp bạn có thể tách hình ảnh và chỉ tải nhạc trên Youtube mà không cần dùng đến phần mềm. Tất nhiên mỗi công cụ lại có những lợi thế riêng biệt, để tiện cho bạn lựa chọn chúng tôi đã liệt kê Top 5 cách tải nhạc trên Youtube đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay trong nội dung dưới đây.

1. Tải nhạc trên Youtube đơn giản bằng công cụ YoutubeX2

YoutubeX2.com là công cụ tải nhạc trên Youtube đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đầu tiên trong danh sách này bởi sự mạnh mẽ và đơn giản của nó. Công cụ này hỗ trợ cho phép người dùng tải xuống các video trên Youtube với nhiều độ phân giải khác nhau dưới định dạng MP4 hay WEBM. Và tất nhiên, bạn cũng có thể tải riêng nhạc với định dạng MP3.

"<yoastmark

Để sử dụng công cụ YoutubeX2.com là bạn vào xem video mình yêu thích như bình thường. Trên thanh địa chỉ, bạn thêm đuôi X2 vào ngay sau chữ Youtube, ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển bạn tới giao diện tải video và nhạc. Thật đơn giản phải không?

2. Listentoyoutube – Công cụ hỗ trợ tải nhạc trên Youtube cực nhanh

Cũng như các công cụ khác, Listentoyoutube hỗ trợ người dùng tải xuống cả video dưới định dạng là MP3 và MP4. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể lựa chọn hay thiết lập chất lượng hình ảnh hay âm thanh mà mình sẽ tải về. Bù lại, Listentoyoutube có một server mạnh mẽ với tốc độ tải cực nhanh và hệ thống gợi ý kết quả tìm kiếm video thông minh.

"Listentoyoutube

Bạn có thể gõ tên hoặc điền đường dẫn của clip vào hộp thoại trên trang Listentoyoutube. Chỉ sau vài giây sẽ phản hồi kết quả, việc cuối cùng mà bạn cần làm là tải về và thưởng thức.

3.  Website hàng đầu về hỗ trợ tải nhạc trên Youtube – Y2mate

Y2mate là công cụ tải nhạc trên Youtube hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau, dù bạn là người dùng máy tính chạy hệ điều hành Windows, Mac hay Linux,… Thậm chí, Y2mate còn hoạt động tốt trên cả các thiết bị di động iOS và Android. Bên cạnh đó,, Y2mate còn có giao diện hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có phiên bản tiếng Việt.

"Website

Bạn chỉ cần truy cập vào website, nhúng đường link hay nhập từ khóa gợi ý, Y2mate sẽ giúp bạn tải video dạng MP4, FLV, … hay chuyển đổi chúng thành các định dạng file âm thanh MP3, WMA,… dễ dàng và miễn phí. Một mẹo nhỏ nữa cho người dùng, bạn có thể thêm ký tự “pp” vào sau chữ youtube trên thanh địa chỉ để tải video hay nhạc trên Youtube bằng Y2mate nhanh chóng.

4. Clipconverter – Cho bạn thêm nhiều lựa chọn nguồn để tải nhạc

Không chỉ dừng lại là một công cụ hỗ trợ tải nhạc, Clipconverter mang đến cho người dùng nhiều hơn thế. Bạn có thể điền đường dẫn liên kết của video từ các kênh giải trí, mạng xã hội như: Youtube, MySpace, Vimeo,… và chuyển chúng thành định dạng âm thanh và tải về máy tính cá nhân.

Clipconverter - Cho bạn thêm nhiều lựa chọn nguồn để tải nhạc

Clipconverter – Cho bạn thêm nhiều lựa chọn nguồn để tải nhạc

Bên cạnh hỗ trợ tải video hay âm thanh trực tuyến, người dùng cũng có thể tự mình tải tệp tin trong máy tính để nhờ Clipconverter chuyển đổi mà không cần cài thêm phần mềm phức tạp. Tuy nhiên, công cụ này hiện nay vẫn đang phát triển và còn giới hạn về định dạng file. Bạn chỉ có thể chuyển đổi các video thành đuôi MP3, M4A và AAC.

5. DDownr – Tối ưu tính năng và tập trung vào hiệu suất làm việc

Thật vậy, người dùng khi truy cập vào DDownr sẽ cảm thấy ngỡ ngàng vì sự đơn giản của nó. Một hộp thoại lớn nằm ở trung tâm màn hình là nơi để bạn điền đường dẫn của video hay cả một playlist! Ngay bên cạnh là nút Tải về, chỉ khi bạn nhấn vào và lựa chọn định dạng, quá trình tải chuyển đổi và tải file mới bắt đầu diễn ra.

DDownr - Tối ưu tính năng và tập trung vào hiệu suất làm việc

DDownr – Tối ưu tính năng và tập trung vào hiệu suất làm việc

Với một số tệp tin lớn, để chuyển đổi từ video thành âm thanh sẽ mất rất nhiều thời gian và có thể người dùng vô tình quên đi. DDownr sẽ lưu lại file đó trên hệ thống trong vòng 2 tiếng và nhắc nhở bạn bằng cách gửi thông báo vào email sau khi hoàn thành.

Trong bài viết, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn Top 5 cách tải nhạc trên Youtube đơn giản, tiện sử dụng mà không cần cài đặt đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Hi vọng, sau khi tham khảo danh sách, bạn có thể tìm thấy cho mình một công cụ ưng ý và phù hợp với nhu cầu của mình. 

Chúc bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ!