Phần mềm diệt Virus BitDefender Total Security

Hầu hết người dùng đều biết đến các phần mềm diệt virus hàng đầu như Kaspersky, AVG internet security hay Avira. Tuy nhiên, trong các cuộc kiểm tra và xếp hạng thì BitDefender Total Security mới thực sự là kẻ đứng đầu, phần mềm này đã và vẫn luôn thống trị trong lĩnh vực bảo vệ chống virus vượt xa các đối thủ khác. Nếu bạn đang tự đặt câu hỏi là BitDefender có những ưu điểm gì mà lại được nhắc đến nhiều vậy, thì bài giới thiệu phía dưới của FreeDownload sẽ là câu trả lời cho bạn.

Bitdefender Total Security 2015 đã trở lại vị trí hàng đầu trong bảng đánh giá các chương trình bảo vệ chống virus tốt nhất. Với khả năng quét nhanh và nhiều tính năng bổ sung được thiết kế để bảo vệ các vấn đề về mạng như Safepay và Wallet Bitdefender, chúng sẽ giúp bảo mật quyền riêng tư và hỗ trợ an toàn cho bạn trong việc mua hàng trực tuyến, hỗ trợ khả năng tùy biến giúp phát hiện và bảo vệ bạn khi duyệt Web, và Vulnerability Scan giúp cập nhật mới cho các chương trình.

Phần mềm Bitdefender Total Security 2015 tích hợp một công cụ phát hiện và loại bỏ virus nhanh chóng, nó cũng đi kèm với các tiện ích ngăn chặn thư rác và bảo mật tường lửa khác.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ làm sạch và tối ưu hóa thiết lập, nâng cao hiệu suất hoạt động của hệ thống, và cho phép người dùng mã hóa các dữ liệu trên máy tính để bảo mật an toàn, ngăn chặn các hành vi truy cập trái phép.

BitDefender Total Security 2015 có các tính năng chính sau:

Bảo mật hệ thống:

Bitdefender’s Wallet hỗ trợ cho việc lưu trữ và tự động nhập các thông tin trực tuyến. Các cải tiến bảo mật khác bao gồm Parental Controls, File Encryption, Safego,  Safebox.

BitDefender tích hợp nhiều tính năng trong một công cụ nhỏ gọn nhằm bảo vệ hệ thống tránh được virus và các phần mềm độc hại, bảo mật dữ liệu, mã hóa các tập tin, thư mục và tối ưu hóa hoạt động của máy tính.

Bảo vệ dữ liệu toàn diện:

Các thiết lập Permissive, Medium, và Aggressive của tính năng Intrusion Detection, cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh các cảnh báo. Tính năng Scan Vulnerability giúp tự tìm thấy những bản cập nhật mới cho các chương trình và driver một cách nhanh chóng.

Tính năng bảo mật trực tuyến bao gồm Scan SSL và bảo vệ chống lừa đảo, gian lận. Bảo vệ chống thư rác, khóa các email tiếng Trung Quốc (mặc định), các ký tự Cyrillic (Trong tùy chọn), và bạn cũng có thể thay đổi các mặc định này.

Hiệu suất hoạt động tốt:

Công nghệ BitDefender Photon của phần mềm giúp cải thiện hiệu suất và tốc độ một cách đáng kể, ngoài ra các quá trình quét sẽ được thực hiện trên đám mây, giúp giảm các áp lực lên tài nguyên hệ thống.

Chế độ tự động phát hiện máy tính đang làm việc, xem phim, chơi game, giúp tự động điều chỉnh các thiết lập phù hợp, tắt tạm thời các thông báo và dừng những chương trình nền không cần thiết.

Đồng thời BitDefender Total Security 2015 còn cung cấp một gói các công cụ tối ưu hệ thống mạnh mẽ, bao gồm: Dọn dẹp ổ đĩa, sửa chữa registry, dọn dẹp thông tin riêng tư giúp bạn không bị theo dõi trực tuyến.

Tối ưu hóa khởi động:

Với tính năng này, phần mềm giúp máy tính khởi động nhanh hơn bằng cách quản lý các ứng dụng tự chạy trong thời gian khởi động hệ thống. Nó sẽ hiển thị cho người dùng những ứng dụng đang được khởi động cùng hệ thống, để bạn chọn và loại bỏ những mục không cần thiết.

Tăng tối đa thời lượng pin cho máy tính xách tay và máy tính bảng bằng cách điều chỉnh các thiết lập hệ thống như màn hình hiển thị, tắt các tác vụ hệ thống, các cập nhật, Bluetooth không cần thiết.

Ưu điểm:

Giao diện trực quan.

Thao tác sử dụng đơn giản.

Cho phép quản lý tập tin.

Nhược điểm:

Dễ xung đột với các phần mềm khác.

Tóm lại:

Bitdefender Total Security 2015 là phần mềm diệt virus hàng đầu và được đóng gói với các công cụ bảo mật, riêng tư, và hiệu suất hợp lý với giá tiền bỏ ra. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên gỡ bỏ cài đặt mọi phần mềm chống virus hiện có trước khi cài đặt Bitdefender Total Security 2015

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

FreeDownload sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách cài đặt đầy đủ phần mềm BitDefender Total Security 2015:

 Bước 1: Bạn mở file Setup mới tải, sau đó đợi phần mềm tải về những dữ liệu cần thiết.

– Bước 2: Bạn nhấn vào nút “Install” để tiến hành cài đặt phần mềm.

– Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể nhấn vào nút “Get Started” để khởi động phần mềm BitDefender Total Security 2015 lên và sử dụng.

TIP & LƯU Ý

 Một số lưu ý trước khi bạn cài đặt và sử dụng BitDefender Total Security 2015:

– Sau khi cài đặt thành công phần mềm, nếu bạn có đăng ký phiên bản đầy đủ bạn sẽ được sử dụng lâu dài, trong trường hợp chưa đăng ký, bạn cũng có thể sử dụng thử trong vòng 30 ngày.

– Nếu bạn có một tài khoản Microsoft, bạn có thể nâng thời gian dùng thử lên đến 70 ngày, do đó FreeDownload khuyên bạn nên đăng ký một tài khoản Microsoft để tiện sử dụng hơn.

– Ngoài khả năng diệt virus, BitDefender Total Security 2015 còn có nhiều tính năng hữu ích khác mà bạn nên sử dụng như chế độ định vị, khả năng tối ưu hệ thống, tiết kiệm pin và còn rất nhiều công cụ khác nữa.