AVG Internet security

Nếu nói về phần mềm diệt virus hàng đầu, người ta sẽ không thể không nhắc đến các chương trình nổi tiếng như Kaspersky, AVG, BitDefender luôn được mọi người đón nhận và rất ủng hộ sử dụng. Trong đó đặc biệt nhất là AVG Internet Security 2015, phần mềm không chỉ mạnh mẽ, có nhiều tính năng, mà còn có một giao diện thân thiện giúp nó dễ dàng vượt xa các đối thủ khác để chiếm lĩnh thị trường trong lĩnh vực diệt virus.

Phần mềm AVG Internet Security có tốc độ quét rất nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian, đồng thời đưa ra những cảnh báo khi bạn truy cập vào những đường link chứa mã độc để kịp thời ngăn chặn, bảo vệ an toàn cho hệ thống.

Một phần mềm diệt virus hoàn hảo với nhiều tính năng:

Ngăn chặn virus và các mềm độc hại mạnh mẽ.

AVG Internet Security 2015 là một phần mềm diệt virus mạnh mẽ, là một công cụ cần thiết để bảo vệ máy tính của bạn chống lại virus, worm, trojan, rootkit, spyware khi duyệt web trực tuyến hoặc qua email.

Lên lịch tùy chọn quét virus.

Với AVG Internet Security 2015 mới nhất, bạn cũng có thể lên lịch quét, thời gian quét và chọn ra các phần của hệ thống bạn cần phải phân tích, quét virus, cũng như chạy quét riêng biệt để xác định rootkit.

Ngăn chặn thư rác và lừa đảo trực tuyến.

Ngoài ra, Phần mềm bảo mật AVG Internet Security 2015 còn giúp bạn kiểm tra tính hợp lệ và an toàn của tất cả các liên lạc email, ngăn chặn hoàn toàn các thư rác cũng như các liên kết chứa virus.

AVG Internet Security 2015 bao gồm tính năng LinkScanner, giúp đánh giá sự an toàn của các trang web bạn truy cập, cũng như những liên kết trên các mạng xã hội như Facebook hay Twitter.

Chế độ chơi game cho phép bạn tắt cập nhật hoặc quét theo lịch trình để giữ máy không bị lag hay giảm tốc độ khung hình khi chơi game.

Bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng.

AVG cũng hỗ trợ bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách ngăn chặn các hành vi trộm cắp dữ liệu. Nó phân tích hành vi của các phần mềm được cài đặt và chặn bất kỳ hoạt động nào đáng ngờ.

Phần mềm AVG Internet Security 2015 cũng bao gồm tính năng File Shredder, một công cụ hữu ích cho việc xóa vĩnh viễn các tập tin khỏi máy tính.

Cho phép mã hóa tập tin.

Không giống như các phiên bản miễn phí, AVG Internet Security 2015 bao gồm thêm chức năng Online Shield, giúp bảo vệ bạn chống lại các file download nguy hiểm tiềm tàng, chức năng Data Safe giúp mã hóa các tập tin cá nhân của bạn với một mật khẩu, kèm theo một bức tường lửa và bộ lọc chống thư rác cho email.

Thiết kế hiện đại và rất dễ sử dụng.

AVG Internet Security 2015 rất dễ sử dụng, hoàn hảo cho người dùng mới. Ngoài ra người dùng có kinh nghiệm có lẽ sẽ muốn cấu hình đầy đủ để chống virus thông qua các tính năng tiên tiến của nó.

Giao diện phần mềm có một thiết kế thanh lịch và phong cách hiện đại tương tự Windows 8.

Bảo vệ đảm bảo cho máy tính của bạn.

AVG Internet Security 2015 là một chương trình diệt virus chất lượng cao. Các tính năng của nó là một trong những thứ tốt nhất trên thị trường mà Avast và Avira cũng sử dụng. Các công cụ khác nhau của phần mềm hỗ trợ bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa, trong khi tiêu thụ không quá nhiều tài nguyên và tốc độ quét tuyệt vời làm cho nó vô cùng hữu dụng, đặc biệt là cho những người đang sử dụng máy tính cũ.

Ưu điểm của phần mềm diệt virus AVG Internet Security:

  • Nhẹ và mạnh mẽ.
  • Kiểm tra các liên kết trên trang web mạng xã hội.
  • Nhiều tính năng hữu ích.
  • Thiết kế gọn gàng.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Nhược điểm của phần mềm diệt virus AVG Internet Security:

  • Cài đặt lâu.
  • Ít tính năng mới quan trọng.

AVG Internet Security cung cấp tính năng quét toàn diện hệ thống và ngăn chặn tất cả những mối đe dọa cả trên Internet và trên máy tính nhằm mang lại sự bảo vệ tốt nhất cho hệ điều hành của bạn.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm AVG Internet Security một cách chi tiết và đầy đủ nhất:

– Bước 1: Bạn khởi động file Setup, kế đó bạn chọn ngôn ngữ phần mềm và nhấn nút “Next”.

 Bước 2: Cửa sổ cài đặt hiển thị các điều khoản của AVG, nếu bạn chấp nhận thì nhấn vào nút “Accept”và chuyển sang bước kế tiếp.

– Bước 3: Màn hình hiển thị các so sánh chức năng của hai phiên bản, bạn đánh dấu vào bản muốn cài và nhấn nút “Next”.

– Bước 4: Bạn có thể đánh dấu vào mục “Express Install” để cài như mặc định (Chúng tôi đề nghị bạn nên chọn mục này), hoặc đánh dấu vào “Custom Install” để cài theo các thiết lập cụ thể. Chọn xong click nào nút “Next”.

– Bước 5: Bạn có thể đánh dấu hoặc bỏ đánh dấu vào các mục bên dưới, các mục này cho phép bạn cài thêm các công cụ hỗ trợ. Bạn nhấn vào “Next” để tiếp tục tiến trình cài đặt.

– Bước 6: Sau khi AVG Internet Security tải và cài đặt các file cần thiết hoàn tất, bạn có thể nhấn vào“Restart Now” để khởi động lại máy và sử dụng phần mềm để diệt virus.

TIP & LƯU Ý

 Một số lưu ý cho bạn trước khi sử dụng phần mềm:

– AVG có hai phiên bản là AVG Internet Security (Bị giới hạn thời gian dùng thử) và AVG Antivirus Free(Không giới hạn thời gian sử dụng), tuy nhiên tính năng hỗ trợ của AVG Internet Security cũng nhiều hơn, và để sử dụng được các tính năng này bạn cần trả phí để đăng ký phiên bản đầy đủ. Các tính năng của hai bản được so sánh trong quá trình cài đặt, và bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu của mình.

 AVG cung cấp ba chế độ quét khác nhau gồm:

+ Quick Scan(Quét nhanh): Phần mềm sẽ quét các thư mục quan trọng và những mục có khả năng dễ bị lây nhiễm nhất.

Full Scan (Quét toàn bộ): Chế độ này cho phép quét toàn bộ hệ thống, kể cả những thư mục ẩn, tuy nhiên nó chiếm khá nhiều thời gian để quét.

+ Custom Scan (Quét mục cụ thể): Cho phép người dùng chọn các mục cần quét để phần mềm chỉ thực hiện ở những mục đó, điều này giúp tiết kiệm thời gian hơn “Full Scan“.

– Ngoài ra, AVG Internet Security còn hỗ trợ người dùng thiết lập lịch để phần mềm quét tự động và bảo vệ hiệu quả cho máy tính.