phần mềm diệt virus norton 360

Norton 360 phần mềm diệt Virus an toàn hiệu quả

Norton 360 là phần mềm hàng đầu của dòng sản phẩm chống virus cao cấp từ Symantec. Tướng tự như các phần mềm khác, Norton 360 cung cấp chế độ bảo vệ thời gian thực khỏi các mối đe dọa hiện tại, bao gồm virus, phần mềm độc hại, lừa đảo, tập tin tải về bị hỏng, lừa đảo trực tuyến. Nó bảo vệ e-mail, các trang web truyền thông xã hội, thiết bị di động, tài nguyên trên Cloud của bạn và cả gia đình.

Và Norton 360 như các phần mềm trả phí khác nó cung cấp chế độ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 thứ mà các công cụ chống virus miễn phí không thể có. Bạn có thể cài đặt Norton 360 trên ba máy tính riêng, chính vì vậy nó có thể bảo vệ mạng gia đình của bạn hoặc máy tính các thành viên khác trong gia đình (với sự giúp đỡ từ Parental Controls).

Norton 360 có là công cụ đa tính năng bao gồm bảo mật hệ thống, nhận diện và ngăn ngừa các loại phần mềm lừa đảo, sao lưu dữ liệu và tối ưu toàn bộ chức năng của hệ điều hành. Ứng dụng này sử dụng công nghệ bảo vệ nhiều lớp ngăn chặn triệt để các loại virus, gián điệp, phần tử dộc hại. Người dùng cũng luôn được cảnh báo kịp thời khi gặp phải những trang web chứa mã độc hoặc lừa đảo. Bên cạnh đó, chức năng kiểm soát các tập tin tải về và quản lý các kết nối mạng sẽ giúp người dùng tránh được những sự xâm nhập của các phần tử nguy hiểm.

Norton 360 có khả năng sao lưu những dữ liệu quan trọng trên hệ thống và di chuyển chúng lên dịch vụ lưu trữ an toàn trên chương trình, đề phòng những trường hợp virus tấn công, lỗi dữ liệu hoặc bị các hacker đánh cắp.

Ngoài ra, Norton 360 còn hỗ trợ người dùng dọn rác máy tính, tối ưu hóa chức năng ổ đĩa cứng, khắc phục các sự cố bảo mật để làm sạch máy tính của người dùng và nâng cáo hiệu suất hoạt động của hệ thống. Ngoài ra, tiện ích này còn nhận diện các chương trình nghi ngờ có mã độc, chiếm dụng quá nhiều tài nguyên bộ nhớ.

Các tính năng chính:

Hỗ trợ người dùngtìm và loại bỏ những phần mềm gây hại.

Cho phép sao lưu dữ liệu.

Dọn rác, tối ưu hóa ổ đĩa, khắc phục sự cố bảo mật.

Hỗ trợ kiểm tra các trang web chứa mã độc và các tập tin được tải về.

Quản lý các kết nối mạng.

Ưu điểm:

Phần mềm này có tất cả mọi thứ: hiệu suất cao, bảo mật tuyệt vời, tường lửa vĩ đại, diệt virus tốt.

Nhược điểm:

Phần mềm có giá bán hơi đắt.

Tóm lược:

Norton 360 là ứng dụng bảo mật toàn diện cho hệ thống với khả năng diệt virus, diệt mã độc, tích hợp tường lửa bảo vệ cùng các công nghệ nhận diện thông minh giúp ngăn chặn kịp thời sự xâm nhập của nhiều phần mềm độc hại từ nhiều nguồn trên Internet.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt đầy đủ phần mềm Norton 360 theo từng bước cụ thể:

– Bước 1: Bạn mở file Setup vừa tải, kế đến bạn đợi nó phân tích xong và nhấn “Agree and Install” để bắt đầu cài đặt phần mềm.

– Bước 2: Chờ đợi tiến trình cài đặt hoàn tất, sau đó bạn nhấn vào nút “Explore Norton 360”.

 Bước 3: Bạn có thể nhập Email để được sử dụng thử phần mềm, nhập xong click “Next”.

– Bước 4: Sau khi quá trình kích hoạt dùng thử thành công, bạn nhấn vào “Finished” để đóng cửa sổ cài đặt.

TIP & LƯU Ý

– Sau khi cài đặt và dùng thử 30 ngày, bạn có thể đăng ký và mua phiên bản đầy đủ để sử dụng. FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt key Norton 360 mới mua để sử dụng:

– Bước 1: Bạn khởi động phần mềm và nhấn vào nút “Renew” góc bên dưới như hình.

– Bước 2:  Cửa sổ mới xuất hiện, và bạn click vào mục “I have a key or code to enter” để qua cửa sổ nhập key.

– Bước 3: Bạn có thể nhập các Key đã mua vào các ô như hình bên dưới, sau khi nhập xong bạn nhấn nút “Next” để chương trình xác nhận, nếu key chính xác tức là bạn đã kích hoạt được bản đầy đủ và được sử dụng Norton 360 lâu dài.