chuyển đổi đa năng format factory

Format Factory – Phần mềm chuyển đổi đa chức năng

Bạn đang muốn xem một bộ phim trên chiếc máy chơi game PSP, nghe nhạc trên chiếc Nintendo DS hay đơn giản là muốn xem hình ảnh trên các thiết bị di động nhỏ gọn. Mà có một rắc rối nhỏ đó là tất cả các biết bị đó chỉ hỗ trợ một số định dạng tập tin đa phương tiện nhất định. Vậy tất cả những gì bạn cần bây giờ là một phần mềm chuyển đổi chuyên nghiệp, đó chính là Format Factory.

Format Factory là phần mềm chuyển đổi định dạng đa chức năng, có thể chuyển đổi gần như tất cả các tập tin video, âm thanh và hình ảnh. Đa dạng, mạnh mẽ và miễn phí, đây là công cụ không thể thiếu đối với người dùng máy tính.

Khả năng chuyển đổi tốt.

Trước khi chuyển các tập tin vào một thiết bị di động (như iPhone, iPad hay Android), thiết bị console (PS3, Xbox 369 và PSP) hoặc ghi các tập tin đó vào một chiếc đĩa để chạy trên đầu máy TV, chúng cần phải được chuyển đổi sang các định dạng phù hợp với mỗi loại thiết bị đó.

Format Factory là phần mềm chuyên sâu cho phép người dùng chuyển đổi hầu như tất cả các định dạng. Đối với các tập tin có định dạng đa nền bao gồm các loại file âm thanh, video và hình ảnh, Format Factory có thể xử lý tất cả với nhiều lựa chọn định dạng đầu ra. Nó cũng cho phép điều chỉnh chất lượng tập tin theo ba mức: Thấp, trung bình và cao.

Với Format Factory, người dùng cũng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích như xuất các nội dung từ đĩa CD hoặc DVD vào máy tính, ghép các tập tin video và âm thanh với nhau. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng các phần mềm tạo video như Proshow Producer, Proshow Gold, Sony Vegas,… bạn có thể xuất chúng dưới nhiều định dạng khác để dễ dàng chuyển đổi hơn hoặc thậm chí là không cần chuyển đổi.

Format Factory hoạt động như thế nào?

Để chuyển đổi các tập tin với Format Factory, người dùng cần chú ý đến cột bên trái của giao diện phần mềm. Tại đây định dạng đích và codec có thể được tùy chỉnh theo ý thích. Khi chuyển đổi các tập tin video, tùy chọn “Mobile Device” sẽ hướng dẫn người dùng chọn ra định dạng phù hợp với thiết bị sở hữu.

Format Factory cũng có khả năng chuyển đổi định dạng hàng loạt, giúp tiết kiệm thời gian. Vì không cung cấp nhiều tùy chọn phức tạp nên Format Factory rất dễ sử dụng. Các hướng dẫn toàn diện cho người dùng mới làm quen cũng được tích hợp sẵn.

Format Factory hỗ trợ 62 ngôn ngữ, 4 giao diện khác nhau để tùy biến giao diện theo sở thích. Phần mềm cũng có phiên bản di động dành cho những người dùng không thích cài đặt trên máy tính mà có thể dùng ngay lập tức với USB hay ổ cứng di động.

Ưu điểm:

Là một công cụ chuyển đổi định dạng đa năng.

Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin khác nhau.

Hỗ trợ chuyển đổi định dạng hàng loạt.

Có nhiều chức năng bổ sung (Như ghép video và âm thanh).

Nhược điểm:

Giao diện lỗi thời.

Tóm lại:

Nếu bạn muốn chuyển đổi các tập tin để sử dụng trên các thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng, console, CD, DVD hoặc E-reader,… thì Format Factory là một phần mềm toàn diện, một giải pháp lý tưởng dành cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên cài đặt các phần mềm hỗ trợ như KMPlayer, VLC Player, GOM,.. để có thể dễ dàng xem thêm nhiều định dạng phim trên máy tính.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

format factory

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm Format Factory theo từng bước cụ thể và dễ dàng nhất:

– Bước 1: Bạn chạy tập tin Setup vừa tải, sau đó nhấn I Agree để chấp nhận điều khoản và cài đặt phần mềm.

– Bước 2: Bạn chọn thư mục cài đặt thông qua nút Browse hoặc giữ nguyên đường dẫn như mặc định, và kế đó nhấn Install.

– Bước 3: Quá trình cài đặt hoàn tất, bạn bỏ đánh dấu ở mục “Install Baidu Antivirus” để không cài đặt phần mềm Baidu vào máy tính, sau đó nhấn nút Next chuyển qua bước kế tiếp.

– Bước 4: Giao diện xuất hiện thông báo cài đặt thành công xuất hiện, bạn nhấn Finish để đóng cửa sổ.