Net Transport

Net Transport thật sự là chương trình quản lý download hiệu quả

Net Transport (32 bit) là một phần mềm tất cả trong một, tăng tốc và quản lý tiến trình tải về hiệu quả. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ rất nhiều giao thức tải về, và vô số những tính năng hữu ích khác. Phần mềm đã có trên FreeDownload.net.vn.

Net Transport

“Net Transport” thật sự là một chương trình quản lý download hoàn hảo trong số những chương trình tương tự. FTP, tác vụ tải về thông thường và các video trình chiếu trực tuyến, đây là tất cả các tính năng chính của Net Transport.

Net Transport được chứng minh là một trình quản lý download đa năng. Nó có một phần mềm thích hợp cho phép bạn tăng tốc độ download, nhưng cũng có nhiều công cụ tích hợp khác để tải về: Truy cập vào máy chủ FTP Net Transport cũng như sự hữu dụng của một trình tải về trên mạng ngang hàng BitTorrenteDokey – và các mạng Kad.

Với một chút sửa đổi cho Net Transport (cũng được biết đến dưới tên NetTransport hoặc NetXfer) có thể trích xuất các video trình chiếu trực tuyến.

Chức năng hữu ích của “Scheduler Manager” cũng cung cấp cho bạn khả năng lên lịch thời gian chính xác cho những tác vụ tải về.

Hỗ trợ nhiều giao thức

Net Transport hỗ trợ nhiều giao thức khác nhau bao gồm: HTTP/HTTPS, FTP, MMS, RTSP (Real-Time Streaming Protocol – Giao thức trình phát thời gian thực), BitTorrent, eMule và RTMP (Real-Time Messaging Protocol – Giao thức nhắn tin thời gian thực).

Sau khi tải về máy, bạn sẽ phải cài đặt một số tiêu chuẩn của ứng dụng. Giao diện và các thanh chức năng bạn sẽ cảm thấy quen thuộc vì nó khá giống với uTorrent do đó bạn sẽ nhanh chóng làm quen và sử dụng dễ dàng.

Ưu điểm:

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Phân loại và quản lý tập tin đã tải về

Có thể tự động tắt máy hay treo modem khi hoàn thành download

Nhược điểm:

Không.

Tóm lại:

Net Transport là một trình quản lý download mạnh mẽ. Nhưng mà công cụ này cũng đòi hỏi một số kĩ năng nhất định. Những ai thích sẽ muốn tiếp tục sử dụng trình quản lý download miễn phí sau khoảng thời gian dùng thử 30 ngày, thì sẽ được thay thế bằng trình quản lý tải về miễn phí cũng đáng tin cậy nhưng sẽ bị giới hạn những tính năng mở rộng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

net transport