Tải - Cài đặt ứng dụng AliWangwang

Tải – Cài đặt ứng dụng AliWangwang để thương lượng nhà cung cấp

AliWangwang hiện đang là một trong những ứng dụng được các nhà kinh doanh hàng hóa Trung Quốc quan tâm tới. Không chỉ giúp cho việc mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc trở nên dễ dàng, khi sử dụng ứng dụng này mọi người còn có thể trao đổi trực tiếp với các chủ shop. Vậy làm thế nào để tải và cài đặt ứng dụng AliWangwang. Cùng đi chúng tôi tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây nhé.

AliWangwang là gì?

AliWangwang là một ứng dụng online được tạo ra nhằm giúp cho người mua có thể trao đổi với chủ shop trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, Alibaba, 1688, Tmall…. Mở ra nhiều cơ hội hơn cho các nhà kinh doanh hàng hóa Trung Quốc, họ có thể trao đổi, thương lượng, đưa ra các điều kiện khi mua hàng với chủ shop.

AliWangwang được sử dụng để làm gì?

Quảng Châu Trung Quốc hiện đang là một trong những khu công xưởng hàng hóa lớn có chỗ đứng vững chắc hàng đầu trên thị trường. Lượng khách hàng về đây mua sắm ngày càng tấp nập. Theo đó, các nhà kinh doanh Việt Nam có rất nhiều cách nhập hàng Trung Quốc rất tiện lợi. Không chỉ phương pháp nhập hàng trực tiếp từ Quảng Châu các nhà kinh doanh còn có thể áp dụng các phương pháp nhập hàng trực tuyến.

Các trang thương mại điện tử lớn, uy tín được mở ra tạo điều kiện phá bỏ rào cản về khoảng cách và ngôn ngữ. Những nhà kinh doanh có thể dễ dàng mua được những sản phẩm mà mình muốn với chất lượng tốt cùng mức giá hợp lý. Bên cạnh đó, việc liên hệ, trao đổi với các chủ shop cũng được diễn ra dưới nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, cách thức phổ biến đang được nhiều người áp dụng nhất đó chính là sử dụng phần mềm AliWangwang. Đây cũng là một kênh chính thống có thể sử dụng để giải quyết các vấn đề khiếu nại hàng hóa trong trường hợp cần thiết.

AliWangwang là gì

Có thể nói, ứng dụng AliWangwang mang tới nhiều điểm tiện lợi cho người dùng. Trong quá trình mua bán, các chủ kinh doanh có thể trao đổi trực tiếp với chủ shop. Bởi nhiều khi, mọi người không thể tránh được những vướng mắc về những thông tin sản phẩm cần mua, các chương trình khuyến mãi, đơn giá…

Với các nhà kinh doanh, trao đổi trực tiếp với chủ shop là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết để thương lượng khi mua hàng. Lúc này, việc cài đặt ứng dụng AliWangwang sẽ giúp cho mọi người có được công cụ hiệu quả để giải quyết các vấn đề. Nó giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm soát thông tin, có thể hỏi chi tiết về từng sản phẩm, thương lượng với chủ shop, thời gian giao hàng cũng như cách xử lý trong trường hợp đơn hàng gặp phải vấn đề.

Ứng dụng này không chỉ đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi giữa chủ hàng và chủ shop mà nó còn giúp giải quyết các vấn đề khiếu nại trên trang thương mại điện tử. Theo đó, các thông tin được trao đổi sẽ có thể sử dụng làm bằng chứng trong các cuộc kiện cáo. Chính vì vậy, AliWangwang luôn được xem là một trong những phần mềm không thể thiếu đối với các nhà kinh doanh nhập hàng online từ các trang thương mại điện tử của Trung Quốc.

Tuy nhiên, một bất cập của app này là nó sử dụng ngôn ngữ hoàn toàn là tiếng Trung. Điều này khiến cho những người không biết tiếng Trung gặp phải chút trở ngại. Sau khi đã cài đặt phần mềm về máy mọi người cần đăng ký tài khoản để có thể bắt đầu sử dụng.

Tải – Cài đặt ứng dụng AliWangwang để thương lượng nhà cung cấp

Đầu tiên, mọi người cần tải phần mềm này về máy từ trang chủ hoặc tải tại các link của google drive. Tùy thuộc vào thiết bị của người dùng mà lựa chọn link tải phù hợp. Sau đó làm theo các hướng dẫn đơn giản là phần mềm sẽ được cài đặt ngay trên máy.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng AliWangwang

Bước 1: Sau khi đã tải thành công ứng dụng AliWangwang về máy mọi người cần nén và mở file phần mềm vừa tải về.

Bước 2: Màn hình khi đã hiển thị lên một giao diện cài đặt. Hãy nhấn vào cài đặt nhanh để đơn giản hóa quá trình cài đặt, sau đó chương trình này sẽ tự động được chạy. Sau đó đợi trong một vài phút tùy thuộc vào tốc độ xử lý của máy.

Bước 3: Khi phần mềm đã được cài đặt thành công thì tiến hành đăng ký tài khoản. Nếu đã có tài khoản trên các web thương mại điện tử như Taobao, 1688, Alibaba… thì mọi người cần nhập giống các thông tin đã sử dụng cho các phần mềm đó.

Bước 4: Khi  đã hoàn tất các bước trên mọi người có thể tiến hành trao đổi với nhà cung cấp. Chỉ cần vào web của shop và liên hệ với chủ shop bằng cách nhấn vào biểu tượng trò chuyện. Lúc này, mọi người đã có thể trao đổi hay thương lượng, đưa ra các điều kiện với chủ shop khi đặt mua hàng hóa…

Những lưu ý khi thương lượng với nhà cung cấp

Những lưu ý khi thương lượng với shop trên AliWangwang

Lưu ý cho mọi người khi sử dụng ứng dụng AliWangwang để nói chuyện với chủ shop khi đặt hàng taobao. Mọi người có thể yêu cầu xem ảnh thực tế của từng sản phẩm, tìm hiểu về kích thước và chất liệu xem có phù hợp để kinh doanh tại Việt Nam hay không.

Hầu hết các sản phẩm trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc đều có mức giá khá rẻ. Với những sản phẩm đang trong chương trình khuyến mãi còn có mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều. Mọi người có thể mua hàng số lượng lớn với mức giá vô cùng tiết kiệm. nếu chỉ mua lẻ với số lượng thấp thì mọi người không nên deal về giá bởi họ sẽ không có giá ưu đãi. Nhưng đối với những người mua hàng với số lượng lớn thì nên thương lượng về giá để có được mức giá tốt nhất.

Khi trao đổi, trò chuyện với chủ shop thông qua app AliWangwang mọi người nên nói sao cho dễ hiểu nhất. Trong trường hợp không am hiểu tiếng Trung mọi người có thể dịch tiếng Việt sang tiếng Anh, sau đó chuyển từ tiếng Anh sang tiếng Trung để giúp cho câu văn trở nên rõ ràng và dễ hiểu hơn.

Nếu bạn không thể thương lượng với chủ shop được, một giải  pháp khác đó chính là liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín như công ty nhập hàng trung quốc Cẩm Thạch, họ sẽ giúp bạn đàn phán với mức giá tốt nhất có thể và chốt đơn một cách nhanh chóng.

Ứng dụng AliWangwang được nhiều nhà kinh doanh hàng hóa Trung Quốc đánh giá cao và sử dụng rất nhiều. Thông qua phần mềm, mọi người có thể nói chuyện và trao đổi trực tiếp các thông tin về từng sản phẩm, thương lượng về giá. Do đó, hãy tận dụng phần mềm này để giúp cho công việc kinh doanh của mỗi người trở nên thuận lợi hơn nhé.