Adobe Reader – Phần mềm chuyên đọc PDF

Hiện ngay, người dùng đang rất có nhu cầu trong việc tìm kiếm một phần mềm gọn nhẹ để đọc, tạo hay thao tác trên tập tin PDF. Hiểu được điều đó, Adobe đã cho ra đời một phần mềm chuyên nghiệp về lĩnh vực này là Adobe Reader, và nó đang nhận được rất nhiều sự tin dùng của hàng triệu người Việt. Vì vậy, nếu đang cần tìm một ứng dụng đọc file PDF, chương trình này có thể sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Adobe Reader XI là phần mềm đọc PDF chuyên dụng. Nó có thể tích hợp với hầu hết các trình duyệt web như Google Chrome, Opera và cho phép in, bình luận và chia sẻ tài liệu một cách dễ dàng. Đây là phần mềm cần thiết để mở hàng ngàn tài liệu, biểu mẫu và sổ tay có định dạng PDF.

Có tất cả mọi thứ bạn cần để đọc các tập tin PDF:

Các công cụ trong Adobe Reader XI không thay đổi nhiều so với trước. Từ kính lúp đến các công cụ chỉnh sửa, tính năng đọc to, chức năng chú thích được cập nhật mới giúp đơn giản hóa các tác vụ để làm nổi bật văn bản hoặc thêm ghi chú.

Nhờ chế độ bảo vệ và các chức năng an ninh khác, Adobe Reader XI hiện đang rất an toàn cho việc điền các mẫu đơn và mở các tài liệu PDF có nội dung phức tạp. Chế độ bảo vệ mới cũng bao gồm nhiều tính năng bảo vệ dữ liệu.

Với tùy chọn “Sharing”, bạn có thể gửi tài liệu bằng e-mail thông qua dịch vụ Adobe SendNow. Ngoài ra, bằng cách tích hợp Adobe Reader với các dịch vụ trực tuyến Acrobat.com, bạn có thể tận dụng một số chức năng thú vị thông qua một tài khoản trực tuyến.

Dễ dàng sử dụng hơn:

Khi so sánh với các phiên bản cũ, Adobe Reader XI đã được đơn giản hóa giao diện, chỉ hiển thị các yếu tố cần thiết. Để truy cập vào tất cả các chức năng khác, tất cả những gì bạn phải làm là vào menu.

Adobe Reader XI hỗ trợ nhiều chế độ đọc khác nhau, như chế độ toàn màn hình hoặc chế độ bình thường. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó ngay cả với một màn hình cảm ứng. Tương tự như vậy, tất cả các tính năng khác cũng rất dễ tìm và sử dụng

Adobe Reader XI đã được cải thiện rất nhiều kể từ phiên bản 9 – trở thành trình đọc PDF sáng giá, đủ mạnh để cạnh tranh với các đối thủ khác. Mặt khác, nó vẫn còn đôi chút chậm chạp khi cài đặt, đặc biệt là trên máy tính cũ, và sự tích hợp với các trình duyệt vẫn không được tốt.

Một công cụ thiết yếu:

Với khả năng hoạt động nhanh chóng, đáng tin cậy, và dễ sử dụng, Adobe Reader XI sẽ là một công cụ cần thiết phải có nếu bạn cần mở và in tài liệu PDF thường xuyên, và với các chế độ đọc toàn màn hình, bạn có thể đọc các file PDF ngay cả trên các màn hình nhỏ hơn.

Những thay đổi gần đây:

Tăng cường các giải pháp bảo mật, cải tiến tính năng và sửa lỗi.

Ưu điểm:

Tăng cường bảo mật.
Gửi tập tin qua e-mail.
Hỗ trợ ghi chú và các tùy chọn làm nổi bật nội dung.
Đọc toàn màn hình.
Dễ dàng tiếp cận các tùy chọn.

Tích hợp vào các trình duyệt phổ biến như FireFox, Opera, Internet Explorer.

Nhược điểm:

Sử dụng nhiều bộ nhớ.

Tóm lại:

Với những tính năng và khả năng bảo mật cao, có lẽ đây sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn nên trải nghiệm thử.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Nếu bạn đang cần một ứng dụng hỗ trợ bạn xem, tạo, quản lý và chia sẻ tài liệu PDF qua các hệ thống thì Adobe Reader XI chính là lựa chọn sáng suốt cho bạn. Sau đây Freedownload sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm này một cách cụ thể.

– Bước 1: Mở tập tin vừa tải về từ trang Freedownload. Sau đó nhấn Next để bắt đầu cài đặt, nếu bạn không muốn cài theo đường dẫn mặc định thì có thể nhấn vào “Change destination folder…” để chọn thư mục khác.

– Bước 2: Kế đến bạn nhấn nút Install để cài đặt phần mềm vào máy tính.

– Bước 3: Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể nhấn Finish để đóng cửa sổ giao diện Setup.