Phần mềm quay hình trực tuyến ManyCam

Chat video với nhiều bạn bè, đồng nghiệp là một phương pháp tốt cho việc thảo luận về công việc, học hành, tuy nhiên việc chat video nhiều sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản và mong tìm một cái gì đó mới mẻ trong khi chat? ManyCam sẽ là câu trả lời hợp lý cho bạn, phần mềm được thiết kế giúp bạn tối ưu các chức năng chính của Webcam, hỗ trợ áp dụng nhiều hiệu ứng đẹp, vui nhộn vào webcam giúp bạn có những phút giây thoải mái, thú vị trong các cuộc chuyện trò chuyện video bằng các phần mềm chat như Skype trong nhiều giờ.

Phần mềm quản lý webcam này cho phép bạn vận hành nhiều Webcam cùng lúc, bao gồm cả Webcam thực và ảo, và bạn có thể tùy chỉnh chúng với các hiệu ứng như ngọn lửa hoặc hoạt hình. Phần mềm có thể giúp người dùng mở nhiều thẻ trò chuyện video cùng lúc, hỗ trợ giám sát các camera gia đình, xem video trực tuyến và chỉ sử dụng ảnh tĩnh khi không muốn người khác nhìn thấy bạn. ManyCam 4.0 là một phần mềm miễn phí, tuy nhiên bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pro.

Ưu điểm:

  • Dễ dàng cài đặt: có thể xác định và truy cập dễ dàng với nguồn cấp video cũng như Webcam, và hiển thị chúng trên một giao diện đầy đủ các công cụ.
  • Mở nhiều phiên chat: ManyCam cho phép bạn hiển thị nhiều phiên chat, gửi dữ liệu đồng thời cho nhiều bạn chat, hoặc thêm các hiệu ứng lên màn hình làm việc trực tiếp của bạn.
  • Rất nhiều hiệu ứng: Trong thẻ “Effects” hỗ trợ nhiều hiệu ứng như Filters, Distortions, Backgrounds, Borders, Overlays, Objects, Face Accessories, Emoticons và nhiều hiệu ứng khác. Ngoài ra chúng tôi cũng có thể thêm âm thanh, các nhãn dán, văn bản, hiệu ứng chuyển động, danh sách file và còn rất nhiều nữa. Bạn còn chờ gì mà không tải phần mềm về sử dụng?

Nhược điểm:

  • Nhiều người nhìn thấy bạn: Hãy cẩn thận khi sử dụng chat webcam (hoặc bất cứ phần mềm Webcam nào khác). FreeDownload xin nhắc bạn là khi bạn bật Webcam, cuộc sống riêng tư của bạn sẽ được chia sẻ vào thế giới mạng, do đó bạn cần cẩn thận với các hành động của mình.

ManyCam 4.0 là một phần mềm quản lý Webcam tuyệt vời, nhưng có cũng là một công cụ để kiểm soát an ninh, một đài phát thanh và là một chương trình miễn phí dễ sử dụng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện khởi động của phần mềm ManyCam.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ từng bước cài đặt phần mềm ManyCam theo cách đơn giản và dễ thực hiện nhất:

– Bước 1: Bạn khởi động tập tin Setup vừa tải, sau đó bạn có thể chọn ngôn ngữ cho phần mềm ở mục “Select your language”, sau đó nhấn “I Accept” để chấp nhận điều khoản và tiến hành cài đặt.

 

– Bước 2: Bạn có thể bỏ qua các mục đánh dấu như hình dưới để không cài đ

ặt các phần mềm bên thứ ba, sau đó nhấn nút “Next”.

– Bước 3: Đợi đến khi giao diện xuất thông báo “Successfully Installed”, bạn có thể nhấn “Finish” để đóng cửa sổ cài đặt phần mềm.

ManyCam phần mềm quay hình

Cài đặt thành công ManyCam

TIP & LƯU Ý

Lưu ý:

Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ mặc định cài thêm các ứng dụng quảng cáo khác bên thứ ba vào máy tính, các ứng dụng này không thực sự đáng tin cậy và cũng không hữu ích nhiều. Do đó bạn có thể bỏ qua chúng để không cài vào, tránh bị nặng hoặc gây nguy hiểm cho máy tính.

Bạn có thể bỏ đánh dấu vào các ô như hình dưới: