CCtalk phần mềm chat bằng giọng nói

Có rất nhiều phần mềm chat như Skype, Zalo nhưng có lẽ ccTalk (CSM Talk) vẫn là phần mềm chat bằng giọng nói được nhiều người yêu thích bởi tính tiện dụng và khả năng linh hoạt.

Ứng dụng chát giọng nói không chỉ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn bên bạn bè mà còn giúp cho mọi người gắn kết với nhau hơn. Với ứng dụng này, bạn sẽ kết thêm nhiều bạn mới từ mọi miền Tổ quốc, chia sẻ những câu chuyện, bài hát với mọi người thông qua giao thức “chat bằng giọng nói”.

Ứng dụng chat bằng giọng nói:

Ứng dụng sẽ giúp cuộc trò chuyện của bạn thêm phần thú vị. bạn có thể trao đổi, trò chuyện trực tuyến với bạn bè trên khắp nơi, chat nhóm và trao đổi công việc. Ngoài ra, ccTalk (CSM Talk) còn hỗ trợ phát video, xem live stream từ máy tính. Nhiều game thủ cũng sử dụng để live stream game lên mạng.

Những điểm nổi bật:

Ứng dụng chat bằng giọng nói có rất nhiều ưu điểm như đơn giản, linh động, chiếm dụng băng thông nhỏ, vượt tường lửa, cung cấp dịch vụ voice và video chất lượng so với đa số ứng dụng tương tự khác. Với ứng dụng này, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về phong chat: Phòng thường, phòng nhóm nhỏ và phòng video showbiz, rất hấp dẫn đúng không nào.

ccTalk thực sự là một ứng dụng chat tuyệt vời để bạn cùng bạn bè mình trải nghiệm. Hãy truy cập vào FreeDownload.Net.VN để tải ứng dụng về máy nhé.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Ứng dụng ccTalk (CSM Talk)