Top 10 phần mềm học tiếng Anh miễn phí được dùng nhiều nhất

Xu hướng học tiếng Anh online đang ngày càng phát triển và phổ biến rộng rãi hơn trong thời buổi hiện tại. Từ đó, cũng có nhiều phần mềm E-learning, phần mềm học tiếng Anh được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người dùng. Trong bài viết hôm nay, Freedownload sẽ giới thiệu đến bạn top 10 phần mềm học tiếng Anh miễn phí được ưa chuộng nhất hiện nay. Mong rằng sẽ đem đến cho bạn nhiều lựa chọn tham khảo hữu ích.

Duolingo

Duolingo có lẽ là phần mềm học tiếng Anh miễn phí đã khá quen thuộc với nhiều người dùng. Đây là ứng dụng có phần giao diện được thiết kế rất thân thiện và bắt mắt, đồng thời cũng có khả năng sử dụng micro và loa trong thiết bị của người dùng để dạy kỹ năng nghe, nói, hiểu của nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Romm – giảng viên đã có hơn 10 năm giảng dạy tại E-talk.vn cho biết ưu điểm nổi trội của phần mềm học tiếng Anh miễn phí Duolingo đó là mỗi bài học đều được phân tích, kết hợp giữa hình ảnh, văn bản và âm thanh. Điều này giúp hỗ trợ học viên có thể dễ dàng kiểm tra khả năng nói và phát âm của mình một cách hiệu quả thông qua micro.

Bên cạnh đó, chương trình học cũng được thiết kế từ dễ đến khó và có các bài kiểm tra để tích hợp kiến thức trong khóa. Nếu người học đã nắm vững và vượt qua kỳ thi thì sẽ có thể bắt đầu các bài học tiếp theo ở trình độ cao hơn.

Tiếng Anh 123

Tiếng Anh 123 cũng là một phần mềm học tiếng Anh miễn phí được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Đây là ứng dụng hỗ trợ học hỏi và ôn tập kiến thức tiếng Anh, đồng thời mở rộng vốn từ và ngữ pháp. Bên cạnh đó, nó cũng giúp người học rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở mọi cấp độ.

Không chỉ vậy, phần mềm này còn cho phép các sinh viên gửi bài viết để gắn thẻ trực tuyến, được chấm điểm và hướng dẫn bởi các giảng viên dày dạn kinh nghiệm. Các khóa học tại Tiếng Anh 123 được nhận xét khá dễ hiểu, dễ nhớ, đa dạng và được cập nhật liên tục.

Tại đây, bạn có thể học giao tiếp cơ bản hoặc luyện thi TOEIC online, luyện nói, phát âm, học từ vựng thông qua tin tức, phim ảnh và bài hát. Đồng thời, bạn cũng có thể luyện thi chứng chỉ B1 và nhiều nội dung thú vị khác trên phần mềm này.

Elsaspeak

Elsa là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh giọng Mỹ miễn phí. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn có thể luyện tập nói nhanh và trôi chảy như người bản xứ. Thông qua cách dạy phát âm những thành ngữ thông dụng, giao tiếp hàng ngày trên phần mềm, người học cũng dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn.

Bên cạnh đó, phần mềm học tiếng Anh miễn phí Elsaspeak còn có khả năng đánh giá kỹ năng nói của người học thông qua các bài kiểm tra trình độ cùng nhiều thử thách phát âm phù hợp. Phần mềm cung cấp đến hơn 3000 từ vựng và mẫu câu thông dụng cùng 30 trò chơi thú vị, giúp người học có thể trau dồi kỹ năng phát âm, giao tiếp một cách vô cùng hiệu quả.

Tflat

Trong các app học tiếng anh tốt thì phần mềm học tiếng Anh miễn phí Tflat hỗ người học rèn luyện các kỹ năng cơ bản thông qua video và audio, lời thoại được kèm theo bản dịch, giúp bạn dễ dàng nghe, hiểu hơn. Đồng thời, ứng dụng này còn cung cấp đến hơn 3000 từ vựng và 1000 cụm từ thông dụng dựa theo từ điển Oxford, phù hợp với nhiều đối tượng người học, thậm chí là những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh.

Ngoài ra, người học cũng có thể dễ dàng thêm dấu trang vào các khóa học yêu thích của mình để xem lại trong tương lai. Với Tflat, bạn có thể học tiếng Anh trực tuyến miễn phí trên điện thoại Android hoặc iOS ở mọi lúc, mọi nơi vô cùng tiện lợi.

Cake

Cake là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí mang tính giải trí cao, hỗ trợ người học có thể luyện tập kỹ năng giao tiếp một cách nhanh chóng. Phương pháp học tập thông minh của ứng dụng này đó là thực hành miệng, thực hành giao tiếp dựa trên các mẫu câu tạo cảm hứng học tập. Từ đó, người học có thể dễ dàng ghi nhớ và thực hành các tình huống, các đoạn hội thoại thực tế trong đời sống thường ngày.

Ngoài ra, ứng dụng Cake cũng có khả năng kiểm tra phát âm của người học thông qua tính năng nhận diện giọng nói AI. Bạn chỉ cần ghi âm giọng nói của mình, sau đó sẽ nhận được phản hồi về lỗi phát âm một cách nhanh chóng, chính xác.

LingoDeer

LingoDeer là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh miễn phí và hiệu quả. Bên cạnh tiếng Anh, ứng dụng này còn có hơn 10 ngôn ngữ khác cho bạn lựa chọn học tập. Các bài học tại đây đều được phân cấp từ cơ bản đến nâng cao cùng với công cụ đánh giá năng lực, giúp người học có thể dễ dàng theo dõi được tiến trình học ngoại ngữ của mình.

Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp các phiên âm ký tự Latin đi kèm với ngôn ngữ gốc, hỗ trợ bạn học từ vựng hiệu quả hơn. Bên cạnh đó cũng có các hướng dẫn học phát âm theo chuẩn người bản xứ. Người học cũng có thể lưu lại các nội dung bài học đã học để xem lại khi cần.

Bucha

Bucha là phần mềm học tiếng Anh miễn phí sẽ hỗ trợ bạn học tiếng Anh tại nhà hoặc bất kỳ lúc nào. Ứng dụng cung cấp những bài học về mẫu câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng hàng ngày thông qua nhiều chủ đề, trò chơi trắc nghiệm, giúp người học tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, người học cũng được hỗ trợ luyện nghe tiếng Anh với các đoạn hội thoại cơ bản, hướng dẫn phát âm bằng hình ảnh. Ứng dụng cũng sẽ nhắc nhở bạn học từ vựng mỗi ngày. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội lập danh sách, chơi game và ôn lại các từ vựng yêu thích. Đây là một hình thức vừa học vừa chơi rất hiệu quả mà lại không gây nhàm chán.

Memrise

Với phần mềm học tiếng Anh miễn phí Memrise, người dùng có thể học tập nhiều ngôn ngữ trên thế giới mà không lo bị quảng cáo xen ngang. Đồng thời cũng có cơ hội trò chuyện với những người bạn nói nhiều thứ tiếng khác nhau trên thế giới.

Phần mềm này được đánh giá cao về mặt giao diện thân thiện, giúp người học dễ dàng tương tác trong quá trình học. Các khóa học tại đây được thiết kế đa dạng với nhiều cấp độ khác nhau, giúp người học có thể học ngôn ngữ mới một cách nhanh chóng, phù hợp với cả những người ở trình độ cơ bản và nâng cao. Đặc biệt, Memrise còn có tính năng hỗ trợ người dùng tự tạo các khóa học độc lập và chia sẻ với cộng đồng.

Coeffee

Coeffee là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ thân thiện và phổ biến rộng rãi. Đây là phần mềm học tiếng Anh miễn phí rất thú vị. Bạn có thể đăng nhập thông qua nhiều hoạt động tài khoản mạng xã hội sẵn có và chọn người bạn muốn luyện tập cùng.

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ tìm được những người bạn trực tuyến tại trang chủ. Họ là những người đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nhờ đó, thông qua giao tiếp với những người bạn này, bạn sẽ có cơ hội làm quen với nhiều ngữ điệu khác nhau. Bên cạnh đó, người học cũng có thể tham gia các trò chơi và bài kiểm tra thú vị để luyện tập phát âm cũng như trau dồi ngữ pháp và từ vựng của mình.

Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là ứng dụng từ điển nổi tiếng trên toàn thế giới thông qua khả năng cung cấp hơn 350.000 từ vựng, cụm từ và nghĩa khác nhau. Bạn cũng có thể tận dụng phần mềm này để học tiếng Anh miễn phí rất hiệu quả. Công cụ này có giao diện được thiết kế rõ ràng, thân thiện, hỗ trợ người dùng sử dụng dễ dàng và tìm kiếm từ vựng nhanh chóng.

Các từ vựng cũng được đi kèm với âm phát âm, giúp người học có thể luyện tập khả năng phát âm chính xác. Ứng dụng còn có tính năng Word of the day, tạo cảm hứng cho người học học một từ vựng mới mỗi ngày. Oxford Dictionary sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia, sinh viên và học giả, hay bất kỳ ai cần một ứng dụng từ điển toàn diện.

Kết luận

Hy vọng bài viết giới thiệu top 10 phần mềm học tiếng Anh miễn phí của chúng tôi đã đem đến cho bạn những thông tin tham khảo hữu ích. Mong rằng bạn sẽ chọn lựa được một phần mềm phù hợp với nhu cầu học tập của bản thân để nhanh chóng cải thiện và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Chúc bạn thành công!