Top 7 phần mềm hỗ trợ copy nhanh miễn phí

Top 7 phần mềm hỗ trợ copy nhanh miễn phí

Copy dữ liệu, thông tin là việc làm quen thuộc hàng ngày của tất cả mọi người. Để thao tác này diễn ra đơn giản, nhanh chóng người ta sử dụng  phần mềm hỗ trợ copy nhanh. Lợi ích mà phần mềm mang lại quả thật rất tuyệt vời. Rút ngắn thời gian, giảm thiểu công sức đồng thời mang đến hiệu quả cao. Danh sách top 7 phần mềm hỗ trợ copy nhanh miễn phí dưới đây FreeDownload sẽ không làm bạn thất vọng.

Phần mềm hỗ trợ copy nhanh là gì? Lợi ích khi sử dụng phần mềm copy nhanh

Phần mềm hỗ trợ copy nhanh là gì?

Phần mềm hỗ trợ copy nhanh được hiểu là ứng dụng thông minh hoàn toàn mới. Mang đến sứ mệnh hỗ trợ việc sao chép các dữ liệu trên hệ thống tốc độ nhanh. Công cụ là cánh tay đắc lực dành cho những ai thường phải làm việc với quá nhiều tài liệu. Cho phép sao chép thông tin, tài liệu cực nhanh, bỏ qua một số tập tin bị lỗi. Đồng thời ứng dụng còn có chức năng tự động kiểm tra lỗi của tài liệu. Bằng việc tính toán giá trị checksum CRC ở tập tin. Cũng có thể tạm dừng hay tiếp tục quá trình sao chép.

Lợi ích sử dụng phần mềm tăng tốc copy miễn phí là giúp tiết kiệm thời gian. Không phải mất quá nhiều công sức khi phải xử lý lượng tập tin lớn. Theo như cửa hàng bán máy photocopy Thiên Phú cho biết thì những dịch vụ in ấn, photo thì họ luôn sử dụng những phần mềm hỗ trợ copy khi sao chép tài liệu từ USB khách hàng vào máy tính. Các file in ấn lớn như banner có kích thước lên đến hàng GB, việc sử dụng phần mềm hỗ trợ copy giúp họ tiết kiệm thời gian, đồng thời giúp hạn chế bị lỗi khi sao chép. Không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến các tiến trình đang hoạt động trên hệ thống. Ứng dụng được đánh giá là sự thay thế hoàn hảo cho tính năng sao chép có sẵn ở windows.

Tính năng thông minh hỗ trợ sao chép nội dung tăng tốc của thư mục trên hệ điều hành windows. Hỗ trợ sao chép dữ liệu từ nơi này sang nơi khác. Cho dù dữ liệu chứa file dung lượng lớn cũng có thể thực hiện dễ dàng. Ổ cứng không phải truy xuất nhiều, không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống hoạt động. Có thể nói đây là giải pháp tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

Phần mềm hỗ trợ copy nhanh bao gồm những tính năng chính nào?

Ngày càng được cải tiến với sự sáng tạo vượt bậc cùng những tính năng hữu ích. Phần mềm hỗ trợ copy nhanh miễn phí mang lại sự hỗ trợ tốt với chức năng:

  • Chức năng sao chép dung lượng lớn dữ liệu: Sử dụng bộ đệm điều chỉnh giảm thời gian tự động. Copy dữ liệu nhanh chóng, hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn.
  • Chức năng copy dữ liệu mạnh mẽ: Phần mềm copy nhanh được thiết kế cho phép copy dữ liệu nhanh. Giúp sao chép, di chuyển với tốc độ cực nhanh.
  • Chức năng tạm dừng hay tiếp tục sao chép: Ứng dụng cho phép tạm dừng, tiếp tục sao dữ liệu. Tự điều chỉnh lỗi file trong quá trình copy. Hiển thị về tốc độ copy thực tế, hỗ trợ Unicode…
  • Chức năng tích hợp cùng menu chuột phải trên Windows Explorer: Đây là tính năng vượt trội của phần mềm. Tính năng này đặc biệt hữu ích, tiện lợi cho người sử dụng trong quá trình copy dữ liệu.

Ngoài ra còn vô vàn những tính năng hữu ích mà người dùng có thể khám phá. Sử dụng phù hợp với mục đích sao lưu dữ liệu của mình.

Top 7 phần mềm hỗ trợ copy nhanh miễn phí

Hiện nay, phần mềm hỗ trợ copy nhanh được phát triển rất đa dạng. Có cả phiên bản miễn phí lẫn phiên bản trả phí. Sử dụng những phần mềm hỗ trợ copy nhanh miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Hơn nữa tính năng cũng đủ dùng và rất thông minh:

File Fisher – Phần mềm tăng tốc copy

File Fisher

“Quán quân” top 7 phần mềm hỗ trợ copy nhanh miễn phí thuộc về File Fisher. Ứng dụng đến với người dùng với một loạt những tính năng hữu ích. File Fisher sở hữu giao diện đơn giản, trực quan và tương thích với mọi nền tảng. Thiết kế phần mềm đã có sẵn dưới dạng portable nên rất tiện lợi khi sử dụng. Không cần phải cài đặt mà vẫn hỗ trợ chuyển định dạng file khác nhau. File Fisher có các tùy chọn tiếp tục hay tạm dừng, hủy copy. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Teracopy

Teracopy ra mắt khách hàng với hàng loạt những ưu điểm vượt trội. Phần mềm hỗ trợ tăng tốc copy với tốc độ cao nhất. Teracopy bỏ qua những file bị lỗi để tiếp tục copy các file khác. Không làm dán đoạn quá trình như khi sao chép mặc định. Đặc biệt tính năng file list giúp cho việc quản lý copy hoàn toàn dễ dàng hơn. Cho phép loại bỏ một hay nhiều file trong danh sách bất kỳ các file đang chờ copy. Công cụ có tính năng tự động tích hợp menu chuột phải nên rất tiện cho việc sử dụng. Teracopy hỗ trợ tốt cho Unicode giúp có thể sao chép file có tên tiếng Việt mà không có lỗi.

GS RichCopy 360

Ứng dụng hỗ trợ tăng tốc copy GS RichCopy 360 hoạt động tốt trên cả windows 10, 7, 8. Cho phép sao chép, di chuyển file và các thư mục qua một vị trí khác. Với tốc độ sao chép và truyền file nhanh nên rất tiết kiệm thời gian. Cho phép kiểm tra những tác vụ đang sao chép, đồng bộ và truyền dữ liệu qua internet. Phần mềm tăng tốc độ copy dữ liệu được trang bị tính năng sao chép toàn bộ ổ đĩa hay các thư mục, file đã chọn.

ExtremeCopy – Phần mềm hỗ trợ copy nhanh tốt nhất

ExtremeCopy

ExtremeCopy hỗ trợ cả phiên bản trả phí lẫn miễn phí. Phiên bản miễn phí sử dụng hoàn toàn rất tốt dành cho người dùng. ExtremeCopy hỗ trợ tăng tốc copy lên max. Khi thực hiện công việc sao chép file, ứng dụng sẽ tự động tối ưu tốc độ. Phân tích đưa ra một tốc độ hợp ý mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống. ExtremeCopy cũng cung cấp tính năng tiếp tục hoặc tạm dừng sao chép file. Tích hợp với menu chuột phải, điều chỉnh nhanh chế độ ExtremeCopy. Hỗ trợ sao chép, sử dụng tính năng mặc định copy của Windows. Trong quá trình sao chép, bản Pro có khả năng phục hồi các file bị lỗi.

FastCopy

Phần mềm hỗ trợ tăng tốc copy miễn phí FastCopy là công cụ cực kỳ thông minh. Ưu điểm lớn nhất của FastCopy  chính là có tốc độ sao chép file nhanh. Hoạt động tốt với tiện ích mặc định sao chép trên Windows. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng cùng lúc 2 công cụ. Hỗ trợ cả phiên bản setup và phiên bản di động trong quá trình sử dụng. Hiển thị những thông tin chi tiết nhất về tốc độ sao chép, dung lượng file, thời gian thực hiện. Ngoài ra còn hỗ trợ cả nhiều thiết lập nâng cao.

Unstoppable Copier – Phần mềm tăng tốc sao chép dữ diệu

Unstoppable Copier

Cái tên tiếp theo rất đáng “chọn mặt gửi vàng” là Unstoppable Copier. Tính năng tuyệt vời nhất được đánh giá cao là hỗ trợ việc khôi phục file bị hỏng, lỗi. Tốc độ copy cực nhanh, hỗ trợ tốt việc sao chép hàng loạt các file. Tuy nhiên Unstoppable Copier không hỗ trợ trên Windows 10, cũng không có chức năng kéo thả.

PerigeeCopy 1.6

Không hề kém cạnh với các phần mềm hỗ trợ tăng tốc copy miễn phí đình đám nói trên. PerigeeCopy 1.6 chinh phục khách hàng bởi tính năng nổi bật, hữu dụng. Thiết kế giao diện người dùng thân thiện, dễ dàng sử dụng. Đặc biệt ứng dụng còn hỗ trợ người dùng tiện ích xóa file, ghi đè lên file. Ngoài ra còn rất nhiều những tính năng tuyệt vời từ PerigeeCopy 1.6 đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng chuyên nghiệp, bạn nên cân nhắc lựa chọn PerigeeCopy 1.6.

Kết luận

Sở hữu tiện ích thông minh, nhanh chóng với hiệu quả cao. Top 7 phần mềm hỗ trợ copy nhanh miễn phí dưới đây mang đến sự lựa chọn tuyệt vời. Hy vọng những chia sẻ trên đây đã mở ra cơ hội copy tăng tốc tốt nhất cho bạn. Tiết kiệm thời gian, công sức, tiết kiệm chi phí hiệu quả trong công việc.

Xem thêm: Top 10 phần mềm học tiếng Anh miễn phí được dùng nhiều nhất