Top 5 ứng dụng quản lý điện thoại di động tốt nhất

Sử dụng phần mềm trong quản lý đã xuất hiện từ nhiều năm nay, có hẳn những công ty chuyên viết phần mềm như Pumacode, các phần mềm hay hệ thống lớn dùng để quản lý cả một doanh nghiệp, từ quy trình kinh doanh cho đến con người. Bên cạnh đó thì những phần mềm, ứng dụng nhỏ dành cho cá nhân của rất nổi bật, đặc biệt là các ứng dụng quản lý điện thoại.

Sử dụng thiết bị di động hiện nay trở thành một yêu cầu cơ bản, quan trọng đối với con người. Tính ứng dụng cao của điện thoại giúp thiết bị này trở thành một phần không thể thay thế. Mỗi người sử dụng điện thoại theo những mục đích cụ thể khác nhau. Và việc dùng thêm ứng dụng quản lý điện thoại trở thành một lựa chọn đúng đắn. Tìm hiểu, tham khảo top 5 ứng dụng quản lý thiết bị smartphone tốt nhất hiện nay để có thể bảo vệ cho lợi ích của chính mình tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng quản lý điện thoại

Khi những thiết bị điện thoại thông minh phát triển, được cung cấp ngày càng đa dạng thì những ứng dụng, phần mềm chuyên dùng cũng phát triển theo. Mỗi ứng dụng có những chức năng riêng, phù hợp với từng đối tượng người dùng. Và trong đó, những ứng dụng quản lý điện thoại trở thành một lựa chọn lý tưởng, cho nhiều người dùng bởi:

ứng dụng quản lý điện thoại mang tới nhiều lợi ích

Sử dụng ứng dụng quản lý điện thoại mang tới nhiều lợi ích

Hỗ trợ quản lý quá trình sử dụng điện thoại của bản thân

Mỗi ứng dụng có những chức năng, những tính năng khác nhau được cung cấp. Vì vậy, khi sử dụng một cách hợp lý sẽ giúp chúng ta khai thác triệt để những lợi ích mà nó mang lại. Việc có thể quản lý được việc sử dụng điện thoại của chính bản thân mình chắc chắn sẽ giúp chúng ta thu nhận được những lợi ích lớn hơn.

Nhờ một phần mềm hữu ích giúp quản lý thiết bị điện thoại thì việc kiểm soát tin nhắn, cuộc gọi, hay truy cập dữ liệu,… và nhiều mục đích khác trở nên đơn giản và dễ dàng. Quản lý toàn diện., triệt để giúp quá trình sử dụng thiết bị di động của mỗi người không có những ảnh hưởng tiêu cực nào.

Việc sử dụng điện thoại thời gian quá lâu, hay tiêu tốn quá nhiều chi phí cho việc dùng điện thoại, không kiểm soát được việc dùng thiết bị này,… đều được giải quyết. Với một ứng dụng phù hợp chắc chắn sẽ giúp vấn đề sớm được giải quyết. Việc sử dụng điện thoại di động hợp lý hơn, khoa học hơn sẽ đem lại lợi ích, giá trị cao nhất. Đó là lợi ích mà ứng dụng quản lý điện thoại chất lượng mang lại cho con người.

Hỗ trợ quản lý người khác sử dụng điện thoại hiệu quả

Quản lý con cái sử dụng điện thoại là nhu cầu của khá nhiều các bậc phụ huynh. Lúc này, lựa chọn được một ứng dụng hợp lý là điều mà mỗi người cần tìm hiểu và tham khảo kỹ lưỡng. Khi quản lý được con trẻ tốt chúng ta có thể kiểm soát được thời gian sử dụng, kiểm soát được việc chúng dùng điện thoại vào những mục đích gì,…

Sử dụng ứng dụng quản lý điện thoại một cách khéo léo, hợp lý chắc chắn sẽ mang lại lợi ích lớn. Đảm bảo không ảnh hưởng tới quyền riêng tư của trẻ, không khiến chúng cảm thấy khó chịu song vẫn đảm bảo nắm bắt mọi vấn đề, tránh để trẻ quá sa đà vào một điều gì đó không thực sự bổ ích. Kết hợp phần mềm quản lý smartphone cùng với những mẹo hay mà trang tin tức mobilmediastudio.com giới thiệu dành cho mobile sẽ giúp bạn có thể hướng dẫn trẻ sử dụng điện thoại thông minh đúng cách.

Top 5 ứng dụng quản lý điện thoại tốt nhất

Hiện nay, có nhiều ứng dụng khác nhau được cung cấp bởi nhiều nhà phát triển. Việc mà chúng ta cần làm là tìm hiểu và đánh giá về những ứng dụng nổi bật, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sau cùng. Sử dụng một ứng dụng, phần mềm thích hợp chắc chắn sẽ giúp chúng ta có được lợi ích, có được hiệu quả quản lý thiết bị di động tốt hơn.

aPhoneLog

aPhoneLog

Sử dụng phần mềm aPhoneLog giúp quản lý thiết bị di động hiệu quả

Ứng dụng aPhoneLog được đánh giá sở hữu giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng bởi sự đơn giản tới mức tối đa. Việc sử dụng ứng dụng này đảm bảo giúp người dùng có thể tổng quan lại đầy đủ những thông tin cần biết như tin nhắn, cuộc gọi, các dự liệu,… Việc hiển thị thông tin một cách cụ thể và chi tiết sẽ giúp người dùng có thể chủ động hơn trong việc quản lý thiết bị điện thoại mà mình sử dụng mỗi ngày.

Với ứng dụng quản lý điện thoại này còn mang tới những tính năng hữu ích như việc thống kê trong một khoảng thời gian nhất định theo yêu cầu, kiểm tra chi tiết các cuộc gọi theo bảng, hay thống kê về nhật ký cuộc gọi bằng biểu đồ,… Việc cung cấp thông tin theo chính thông tin thực giúp những yêu cầu của người dùng đều được đáp ứng một cách hiệu quả nhất. Với những gì mà aPhoneLog mang lại sẽ giúp việc kiểm soát, quản lý thiết bị di động toàn diện, hiệu quả như ý.

 • Ứng dụng yêu cầu nền tảng Android 1.5 trở lên.
 • Nhà phát triển ứng dụng là Sam Lu.

PhoneUsage

Với mỗi ứng dụng, mỗi phần mềm được phát triển và hoàn thiện theo những định hướng riêng. Chính điều đó giúp đáp ứng tốt cho những yêu cầu, đòi hỏi khác nhau từ phía người dùng. Theo đó, ứng dụng PhoneUsage khi sử dụng cũng mang tới những lợi ích, hiệu quả sử dụng nhất định.

 • Hỗ trợ cho người dùng thiết lập một cách chi tiết nhất thông tin liên quan tới tin nhắn, cuộc gọi, dữ liệu,… dựa trên thời gian thực, chi tiết từng ngày, từng giờ chính xác và hiệu quả nhất.
 • Cung cấp nhiều định mức thiết lập, được cập nhật thường xuyên và chi tiết.
 • Có hỗ trợ cảnh báo cho người dùng khi đã chạm vào định mức. Điều đó càng giúp quá trình sử dụng điện thoại của mỗi người được chủ động hơn. Và đó cũng góp phần tạo nên ứng dụng quản lý điện thoại chất lượng hơn.

Việc sử dụng PhoneUsage hoàn toàn không hoạt động trên nền tảng Android. Bởi vậy, việc tiết kiệm được dung lượng pin trở nên hiệu quả hơn. Song trong quá trình sử dụng cần chú ý phải tiến hành việc kích hoạt ứng dụng trong mỗi lần cập nhật. Vì thế, việc cảnh báo vượt mức khi thực hiện còn tồn tại những bất tiện nhất định.

Ngoài ra, việc sử dụng ứng dụng PhoneUsage thường xuyên xuất hiện quảng cáo. Để tránh những quảng cáo làm phiền thì việc nâng cấp cần được thực hiện. Khi nâng cấp được hoàn thành đồng nghĩa với việc chúng ta phải chi trả mức chi phí khoảng 30 nghìn đồng.

 • Ứng dụng yêu cầu điện thoại hoạt động trên nền tảng android 1.5 trở lên.
 • Nhà phát triển ứng dụng là Jupiter Apps.

DroidStats

DroidStats

Với DroidStats đáp ứng tốt cho nhu cầu của nhiều người dùng

Trong số những ứng dụng quản lý điện thoại miễn phí thì DroidStats là một cái tên không thể bỏ qua. Những gì mà ứng dụng này mang lại sẽ đáp ứng tốt nhiều nhu cầu, nhiều đòi hỏi thực tế của người dùng. Từ đó, việc sử dụng điện thoại sẽ trở nên hiệu quả, có kiểm soát hơn.

Với DroidStats việc cung cấp mọi thông tin liên quan, một cách chi tiết về số lượng cuộc gọi đi và đến, cuộc gọi không thành công, hay gọi nhỡ, cho tới tịn nhắn, dữ liệu truy cập mạng,…. Mọi thông tin đều được cung cấp một cách đầy đủ nhất để người dùng nắm bắt rõ ràng, chuẩn xác.

Khi quyết định sử dụng ứng dụng DroidStats cho thiết bị điện thoại di động thì chúng ta dễ dàng thiết lập được định mức số phút gọi, hay lượng tin nhắn gửi đi,… cùng mọi thông tin liên quan khác. Với những gì mà phần mềm này mang lại thì việc sử dụng điện thoại di động chắc chắn sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Xét một cách toàn diện thì DroidStats không được đánh giá cao ở giao diện. Không mang tới một giao diện quá bắt mắt, quá cuốn hút. Tuy nhiên, điểm cộng của ứng dụng quản lý điện thoại này chính là ở tiện lợi khi dùng. Không quảng cáo làm phiền, không mất phí,… chắc chắn sẽ mang tới cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất, để có được trải nghiệm thú vị nhất.

 • Hoạt động trên nền tảng android 2.1 trở lên.
 • Nhà phát triển ứng dụng là Michael Ludwig.

Dodol Phone

Khi tìm hiểu về những ứng dụng có khả năng hỗ trợ con người quản lý điện thoại di động thì Dodol Phone được biết tới là phần mềm phổ biến, được tin dùng. Việc quản lý thông tin cuộc gọi, các tin nhắn, hay các dữ liệu truy cập được thực hiện chuẩn xác, hiệu quả tới từng chi tiết. Việc ứng dụng hoạt động trực tiếp, ngay trên nền tảng Android chắc chắn sẽ giúp việc theo dõi thông tin bảng thống kê của mỗi người trở nên dễ dàng hơn.

Cung cấp thông tin theo thời gian thực, một cách chi tiết, và đầy đủ giúp việc quản lý việc sử dụng thiết bị di động của mỗi người được triệt để hơn. Một đặc điểm của ứng dụng này khi dùng là việc thời gian đàm thoại luôn được thống kê sau khi đã làm tròn. Việc tiến hành làm tròn đôi khi dẫn tới những sai lệch nhất định trong thời gian thực tế sử dụng điện thoại. Tuy nhiên, đôi khi sự sai lệch đó lại giúp chúng ta có thể tiết kiệm một phần nhất định khoản chi phí cần thành toán dành cho điện thoại.

 • Hoạt động trên nền tảng Android 1.5 trở lên.
 • Nhà phát triển ứng dụng là Dodol.

Phonalyzr

Mỗi ứng dụng quản lý điện thoại khi sử dụng chắc chắn sẽ sở hữu những đặc điểm đặc trưng riêng, cũng có khả năng hỗ trợ cho người dùng theo cách khác nhau. Trong đó, ứng dụng Phonalyzr cũng mang những nét khác biệt mà khi tìm hiểu kỹ lưỡng sẽ giúp chúng ta đưa ra đánh giá, quyết định sử dụng đúng đắn, hợp lý nhất.

phần mềm Phonalyzr

Chọn phần mềm Phonalyzr để kiểm soát quá trình sử dụng điện thoại

Phần mềm Phonalyzr được phát triển và đưa vào ứng dụng với giao diện cơ bản, đơn giản nhất. Tuy nhiên, thống kê mà nó mang lại được đánh giá cao ở sự chi tiết, phong phú và chính xác. Những thông tin từ tổng quát nhất, tới chi tiết nhất như số lượng cuộc gọi, số lượng tin nhắn, người gọi nhiều nhất, những cuộc gọi nhỡ,… Với hệ thống 17 biểu đồ khác nhau được thể hiện chắc chắn sẽ cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hữu ích.

Tuy nhiên, việc sử dụng Phonalyzr có một điểm trừ lớn nhất là việc không hỗ trợ thống kê dữ liệu truy cập mạng. Đối với thiết bị di động thông minh được sử dụng hiện nay nó là hạn chế khá lớn. Nếu được khắc phục chắc chắn sẽ nâng cao hơn nữa hiệu quả sử dụng ứng dụng Phonalyzr đáng kể.

 • Hoạt động được trên nền tảng Android 1.5 trở lên.
 • Nhà phát triển ứng dụng là Martin Drashkov.

Những lưu ý khi dùng ứng dụng quản lý điện thoại

Tùy thuộc vào nhu cầu, đòi hỏi thực tế mà mỗi người có thể tìm hiểu, có cách sử dụng ứng dụng quản lý điện thoại một cách hợp lý nhất. Và để việc dùng ứng dụng giúp quản lý điện thoại di động một cách hợp lý, đem lại lợi ích lớn nhất thì có những lưu ý, những yêu cầu cơ bản mà mỗi người dùng cần nắm rõ là:

 • Việc đầu tiên mỗi người cần làm chính là xác định được nhu cầu thực tế của chính mình. Cần sử dụng ứng dụng quản lý điện thoại làm gì, yêu cầu chi tiết ra sao là điều cần xem xét. Điều này đảm bảo giúp việc xác định được phần mềm lý tưởng trở nên dễ dàng hơn. Cân đối từ mục đích sử dụng để có thể chủ động trong việc lựa chọn cho mình ứng dụng hỗ trợ tốt nhất.
 • Tìm hiểu và đánh giá về các ứng dụng nổi bật nhất, được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Từ những thông tin hữu ích đó việc xác định được đâu là ứng dụng phù hợp nhất sẽ chuẩn xác. Lựa chọn được phần mềm thích hợp góp phần không nhỏ làm nên hiệu quả sử dụng, hiệu quả quản lý điện thoại cho mỗi người.
 • Khi lựa chọn được ứng dụng phù hợp nhất thì tìm hiểu về cách tải, các thức sử dụng, những lưu ý khi sử dụng,… và mọi thông tin liên quan cần thực hiện. Khi có được đầy đủ những thông tin cần thiết chắc chắn sẽ giúp việc ứng dụng phần mềm quản lý điện thoại theo nhu cầu được dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.
 • Nên chọn ứng dụng được đánh giá cao, phản hồi tích cực và được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Điều đó giúp bảo vệ cho lợi ích, hiệu quả quản lý thiết bị di động tốt hơn.

Có nhiều ứng dụng quản lý điện thoại khác nhau hiện nay được cung cấp tới người dùng. Bởi thế, từ nhu cầu thực tế, cũng như thông tin tìm hiểu về những ứng dụng nổi bật để đưa ra quyết định hợp lý là việc cần làm. Với top 5 ứng dụng quản lý thiết bị điện thoại đi dộng tốt nhất được cung cấp kể trên hy vọng sẽ giúp mỗi người dùng có thể đưa ra cho mình lựa chọn đúng đắn, chuẩn xác nhất.