Micro meter – Công cụ theo dõi CPU và RAM

Sẽ rất bực mình nếu bạn đang mở file, lướt web hoặc làm nhiều hoạt động trên máy tính mà nó lại bị ì ạch thậm chí là ngừng hoạt động. Bạn cần có một công cụ theo dõi CPU và RAM một cách hiệu quả. Tải Micro Meter là một phương án khả thi cho bạn.

Micro Meter là một phần mềm gọn nhẹ được sử dụng để theo dõi tài nguyên hệ thống của bạn từ các máy tính để bàn.

Giám sát PC hoạt động hiệu quả:

Tiện ích này là chương trình xách tay và do đó quá trình cài đặt có thể được dễ dàng bỏ qua. Điều này có nghĩa là bạn có thể chạy nó từ bất kỳ vị trí nào trên ổ cứng chỉ đơn giản bằng cách nhấp đúp vào tập tin thực thi. Bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ máy tính bạn cấp quyền truy cập vào, chỉ đơn giản bằng cách thả các tập tin chương trình vào một ổ đĩa.

Hơn nữa, registry của Windows sẽ không phải chịu bất kỳ thay đổi nào do sự hiện diện của phần mềm Micro Meter trên PC.

Giao diện được đặc trưng bởi sự đơn giản vì nó chỉ hiển thị sử dụng CPU và RAM, được thể hiện theo tỷ lệ phần trăm. Điều này cho phép tất cả các loại dùng để xử lý mà không gặp khó khăn.

Bằng cách kích chuột vào khung của ứng dụng, bạn đưa lên một trình ngữ cảnh cho phép bạn xem thông tin về các nhà phát triển, di chuyển đồng hồ vào trung tâm của màn hình, buộc nó phải luôn luôn ở trên đầu trang của các ứng dụng khác và thoát.
Chương trình cũng có thể truy cập các cài đặt bảng điều khiển, sau đó cho phép bạn kích hoạt hoặc vô hiệu hóa tính minh bạch của giao diện người dùng, cũng như kiểm soát mức độ của nó hoặc cho phép và hiển thị hoặc ẩn một đồng hồ và trạng thái kỹ thuật số một cách  đầy đủ và minh bạch.

Được nhìn nhận như một quá trình nền, công cụ này khá thân thiện với các tài nguyên hệ thống của bạn và do đó nó có thể được sử dụng cùng với những công cụ khác, mà không có vấn đề.

Phần mềm Micro Meter chứng minh là một mảnh khá hữu ích của phần mềm, khi nói đến theo dõi RAMvà CPU của máy tính. Chương trình có một giao diện gọn gàng và thời gian đáp ứng tốt.

Ưu điểm:

  • Kiểm soát hoạt động của CPU và RAM
  • Nhận biết các vấn đề đang xảy ra với máy tính
  • Giảm tình trạng treo máy

Nhược điểm:

  • Không có ngôn ngữ tiếng Việt
  • Giao diện không đẹp mắt

Micro Meter là phần mềm nên có để kiểm soát quá trình hoạt động của CPU và RAM cho máy tính của bạn. Việc quản lý và giám sát sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả trên máy tính hơn. Tải về và dùng ngay thôi.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện của ứng dụng Micro Meter.