NagaSkaki - WINDOWS NagaSkaki

NagaSkaki 5.12

Game cờ vua

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 164 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  5.12
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  1,96 MB
 • Lượt tải:
  9713
 • Ngày phát hành:
  30/10/2010
 • Ngày cập nhật:
  03/11/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nếu bạn yêu thích cờ vua thì nên tải ngay NagaSkaki, đây là một phần mềm chơi cờ vua gọn nhẹ và đặc biệt là không cần cài đặt. Vì thế, bạn có thể thoải mái chơi cờ vua cùng với bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Trò chơi nhỏ bé dễ thương này có thể gần như được coi là phải có cho tất cả những người yêu thích cờ vua.

Cách chơi:

NagaSkaki trông rất đơn giản, nhưng bạn sẽ tìm thấy một cỗ máy cờ vua khá mạnh mẽ với những dòng và màu sắc cơ bản của nó. Trong trò chơi bạn sẽ chống lại mười đối thủ khác nhau với các trình độ đánh cờ khác nhau, từ một người mới biết cờ vua đến một bậc thầy cờ vua sẽ đánh bại bạn. Hơn nữa, bạn có thể tạo ra một đối thủ máy của riêng bạn và tùy chỉnh các tính năng của nó để làm cho nó phù hợp với phong cách chơi cờ và trình độ của bạn. Bạn cũng có thể chơi chế độ Human vs Human, nhưng chỉ có hai người ngồi ở phía trước của một máy tính.

NagaSkaki bao gồm một số tính năng như khả năng quay trở lại và đoán trước nước cờ nào đó hoặc khả năng lưu trò chơi chơi lại sau này. Thêm vào đó, vì nó không yêu cầu cài đặt, bạn có thể mang nó đi bất kỳ đâu trong thẻ nhớ USB của bạn.

Với NagaSkaki bạn có thể chơi cờ vua ở bất cứ nơi nào, với đối thủ là máy tính hoặc chống lại một người bạn trên cùng một máy.

Ưu điểm:

Thi đấu với mười đối thủ trình độ khác nhau.

Bạn có thể tạo ra đối thủ của riêng bạn.

Có thể lưu trò chơi và chơi lại sau này.

Không cần cài đặt.

Nhược điểm:

Không có mạng LAN hoặc chơi trên internet.

Giao diện dơn giản.

Yêu cầu hệ thống:

Không có yêu cầu đặc biệt.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện của trò chơi NagaSkaki.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Trò chơi NagaSkaki, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.