Đồ họa - Thiết kế

(196)
Sắp xếp theo

Bạn đang tìm kiếm một chương trình Thiết kế Đồ họa hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hay đang cần tìm một phần mềm ghép ảnh đơn giản theo cách nhanh nhất, hiệu quả nhất? Chuyên mục Đồ họa - Thiết kế sẽ cung cấp và gợi ý đến bạn nhiều phần mềm nổi tiếng cùng các bài viết, hướng dẫn, thủ thuật để bạn có thể sử dụng chúng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hãy thử tải về và trải nghiệm các chương trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất như PhotoShop, PhotoScape, CorelDraw, GIMB hay các phần mềm tạo Slideshow đẹp như Photoshine, Proshow Gold, Proshow Producer và nhiều lựa chọn khác bên dưới.

 • GIMP

  GIMP

  Phần mềm thiết kế và chỉnh sửa ảnh miễn phí

  GIMP là phần mềm chỉnh sửa ảnh, thiết kế và đồ họa miễn phí, với các công cụ hỗ trợ người dùng có thể cắt dán, thêm hiệu ứng, văn bản,.. vào ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Phát hành: GIMP

  Lượt tải:

  14029

  miễn phí

  177

 • PhotoScape

  PhotoScape

  Phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí

  PhotoScape là bộ công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất cho dân thiết kế và đồ họa. PhotoScape hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh, thiết kế logo, đồ họa máy tính, thêm hiệu ứng và văn bản.

  Phát hành: Mooii

  Lượt tải:

  11187

  miễn phí

  184

 • DirectX

  DirectX

  Ứng dụng hỗ trợ đồ họa cực

  Microsoft DirectX là một trong những trợ thủ đắc lực cho dân Đồ họa và thiết kế. Với khả năng tối ưu hóa khả năng sử dụng phần cứng của máy tính để chơi game và xem video cực tốt.

  Phát hành: Microsoft

  Lượt tải:

  1992

  miễn phí

  168

 • Paint NET

  Paint NET

  Phần mềm chỉnh sửa ảnh

  Paint.NET là chương trình Windows nhẹ và dễ sử dụng cho phép người dùng chỉnh sửa các bức ảnh trở nên tươi đẹp, sống động hơn.

  Phát hành: DotPDN

  Lượt tải:

  9491

  miễn phí

  155

 • CorelDRAW

  CorelDRAW

  Bộ công cụ vẽ mỹ thuật

  CorelDRAW Graphics Suite cung cấp cho bạn tất cả những công cụ cần thiết để thiết kế đồ họa. Được bổ sung và cải tiến các tính năng, CorelDRAW Graphics Suite tối ưu hóa các thao tác của bạn và hỗ trợ xử lý nâng cao các tập tin ảnh.

  Phát hành: Corel

  Lượt tải:

  6314

  dùng thử

  189

 • PhotoShine

  PhotoShine

  Lồng ghép ảnh nghệ thuật

  PhotoShine là phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến trên máy tính, nó hỗ trợ người dùng áp dụng các hiệu ứng, thêm các mẫu khung ảnh, hiệu chỉnh ảnh với các công cụ.

  Phát hành: DreamLight

  Lượt tải:

  1897

  dùng thử

  174

 • AutoCAD

  AutoCAD

  Công cụ thiết kế đồ họa

  AutoCAD là một phần mềm nổi tiếng và được nhiều người dùng sử dụng để thiết kế các bản vẽ 3D, các đồ họa kỹ thuật dùng trong việc xây dựng nhà cửa, đồ vật.

  Phát hành: Autodesk

  Lượt tải:

  8067

  dùng thử

  172

 • ProShow Gold

  ProShow Gold

  Tạo trình chiếu ảnh ấn tượng và chuyên nghiệp

  ProShow Gold là phần mềm chuyên nghiệp dùng để làm video, ghép ảnh, cắt video và nhiều thao tác khác nhằm giúp bạn thiết kế ra những video tuyệt đẹp cho riêng mình.

  Phát hành: Photodex

  Lượt tải:

  2998

  dùng thử

  185

 • Fotor

  Fotor

  Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

  Fotor là phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng chỉnh sửa để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời, ứng dụng được Everimaging phát hành.

  Phát hành: Everimaging

  Lượt tải:

  5753

  miễn phí

  118

 • Adobe Photoshop

  Adobe Photoshop

  Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

  Adobe Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng với nhiều công cụ và tính năng giúp bạn làm việc nhanh hơn và dễ dàng hơn.

  Phát hành: Adobe Systems Incorporated

  Lượt tải:

  8998

  dùng thử

  120