ZXing Project QR Code Generator - WINDOWS ZXing Project QR Code Generator

ZXing Project QR Code Generator

ứng dụng ZXing Project QR Code Generator

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 125 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Lượt tải:
  1394
 • Ngày phát hành:
  09/12/2011
 • Ngày cập nhật:
  05/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

QR code được mọi người biết với một cách đơn giản là để chia sẻ một đường link trên di động; nhưng đối với ZXing Project QR Code Generator thì họ nâng tầm lên một mức cao hơn là áp dụng cho quảng cáo.

Như các bạn đều nhận thấy, thời điểm hiện tại là thời điểm của công nghệ di động; các thao tác cũng từ đó mà thay đổi theo; như thao tác chuột, bàn phím, thay vào đó là những động tác quét camera; thật sự nhanh và đơn giản; tuy nhiên kèm theo đó là những rủi ro như không xác định được đường link đó là gì? có chứa file gì đính kèm hay không ?

Ngành Marketing đã nắm bắt tình hình rất nhanh, từ những bản quảng cáo trong các thang máy hay các bản quản cáo có thể dễ dàng thấy ở khắp mọi nơi, với động tác quét mã QR, thì những thông tin đều được truyền tải một cách nhanh chóng và đảm bảo chính xác

Còn chờ gì nữa mà không làm ngay cho mình một mã QR để chia sẻ với mọi người.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Mã QR code

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm ZXing Project QR Code Generator, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.