Zuma's Revenge! - Adventure - WINDOWS Zuma's Revenge! - Adventure

Zuma's Revenge! - Adventure

Game tiêu diệt những quả bóng

Đánh giá của bạn

( 3.6 ★- 102 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  204,59 KB
 • Lượt tải:
  2479
 • Ngày phát hành:
  11/10/2013
 • Ngày cập nhật:
  26/05/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang tìm kiếm một game để giải trí. Revenge Zuma sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với nhiều cấp độ, cùng những hiệu ứng, quy tắc kiếm điểm để tăng cấp, game sẽ mang đến cho bạn những giây phút thoải mái, thú vị.

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tiêu diệt quả bóng để hoàn thành Revenge Zuma, chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ!

Ngoài những thủ thuật rõ ràng ("chơi nhiều hơn", "cố gắng hơn nữa", "tập trung"), chúng tôi đã tập hợp một danh sách các thủ thuật, chúng tôi cảm thấy game thủ Zuma sẽ tìm thấy đặc biệt hữu ích trong quá trình chơi.

Mặc dù đã nói như vậy nhưng có thực sự là những thủ thuật này không thể thay thế cho kinh nghiệm? Đôi khi bạn chỉ cần phải chơi, chơi và chơi.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi:

Chậm và thắng:

Khi bắt đầu trong Revenge Zuma, bạn sẽ muốn làm chậm và tập trung vào việc nắm vững các điều khiển. Nói một cách chính xác hơn bạn đang có những quả bóng và những bức ảnh và bạn sẽ nắm được tiến trình của game.

Tìm hiểu và tìm hiểu:

Để có những lựa chọn tốt nhất trong Revenge Zuma, bạn cần phải hiểu các nguyên tắc cơ bản của trò chơi. Khi bạn bắt đầu trò chơi, chú ý tới các nhóm bóng bạn đang phá hủy. Tìm hiểu để đưa ra quyết định tốt sẽ giúp bạn cải thiện hiệu quả sử dụng. Điều này là rất quan trọng như gameplay sẽ tăng tốc độ với mỗi cấp độ mới.

Ai đang trên sàn:

Bạn có biết các con ếch giữ hai quả bóng tại bất kỳ thời điểm nào? Bạn có thể xem bóng trong miệng của ếch (quả bóng bạn đang chụp hình), nhưng bạn cũng có thể nhìn thấy các quả bóng "trên sàn" là tốt. Chỉ cần nhìn vào màu sắc trên đỉnh đầu của con ếch. Hơn nữa, hai quả bóng này có thể được chuyển sang. Hãy chú ý đến những quả bóng "trên sàn" bởi chúng thường là ứng cử viên tốt hơn cho việc bắn.

Hãy tạm nghỉ:

Cách tốt nhất để đạt được một sự phá hủy trong game Revenge Zuma là đạt được một "Zuma". Đây là khi các thanh tiến trình màu cam ở phía trên cùng của màn hình đầy hoàn toàn. Khi điều này xảy ra, các quả bóng sẽ làm chậm, dừng lại và di chuyển lùi một chút. Đây là cơ hội để bạn nghỉ ngơi tinh thần nhanh chóng và đánh giá tình hình. Đây là một thời điểm tốt để tận dụng bí quyết ai đang trên sàn.

Tiền thưởng:

Có một số tiền thưởng có thể kiếm được trong Revenge Zuma. Mỗi loại tiền thưởng đòi hỏi một chiến lược khác nhau và cần được thực hiện ở các thời điểm khác nhau trong quá trình chơi.

Thưởng trái cây: Đơn giản, trái cây cung cấp cơ hội tốt nhất cho bạn để ghi điểm. Điều quan trọng cần nhớ là bạn nhận được thêm trong Revenge Zuma nhưng các trò chơi sẽ khó hơn. Trái cây sẽ luôn luôn nói dối trực tiếp phía sau quả bóng trên đường cong. Điều này làm cho chúng khó bị bắn trúng. Tuy nhiên, để bắn hai quả bóng nhanh (cả trực tiếp tại các trái cây) bạn sẽ có thể nhấn vào trái cây. Bóng đầu tiên sẽ mở ra một khoảng cách bóng thứ hai có thể đi qua.

Thưởng Combo: Những trái bóng cùng một màu sắc thu hút nhau. Đây là chìa khóa trong việc đưa ra combo. Bất cứ lúc nào bạn nhìn thấy nhóm của màu sắc phân cách bằng một màu, tận dụng các cơ hội để tạo ra một combo. Với mỗi kết hợp liên tiếp tiền thưởng trở nên lớn hơn và lớn hơn. Combo khá khó lường và có nhiều chiến lược thụ động mà người chơi nên tận dụng bất cứ khi nào có cơ hội trình bày.

Thưởng dây chuyền: Loạt vụ nổ dây chuyền là biểu hiện một cách khác để tăng mức tiền thưởng. Năm hoặc nhiều hơn các vụ nổ liên tiếp được coi là một chuỗi. Bắt đầu với các vụ nổ thứ năm, tiền thưởng sẽ bắt đầu tăng. Số tiền này là tiền thưởng dễ nhất để kích hoạt và kết quả là cung cấp ít nhất về số điểm. Bạn sẽ tìm thấy thời gian tốt nhất để ghi tiền thưởng dây chuyền là trên mức có một đường cong đôi.

Thưởng Gap: Gap thưởng giống thưởng trái cây ở chỗ nó dựa trên bắn hai quả bóng trong chuỗi nhanh chóng. Bóng đầu tiên mở ra các khoảng trống và bóng thứ hai vượt qua khoảng cách. Nhỏ hơn khoảng cách, lớn hơn tiền thưởng. Cần lưu ý rằng nếu bóng đi qua khoảng cách cũng tạo ra một vụ nổ, tiền thưởng thậm chí còn lớn hơn.

Thưởng cuối cấp: Sau khi hoàn thành một cấp độ, phần thưởng được trao dựa vào khoảng cách từ bóng bị phá hủy cuối cùng đến cửa miệng của hộp sọ. Xa hơn từ miệng của hộp sọ thì tiền thưởng cao hơn.

Thưởng thời gian Ace: Mỗi cấp độ có một Thời gian Ace độc đáo. Nếu người chơi có thể hoàn thành các cấp độ trong một thời gian bằng hoặc nhanh hơn so với thời gian Ace họ được trao giải thưởng thời gian Ace.

Sống lâu và thịnh vượng:

Tồn tại lâu hơn trong Revenge Zuma sẽ tương đương với điểm số cao hơn. Ngược lại, điểm số cao hơn bạn kiếm được cuộc sống thêm nhiều hơn nữa.

Yêu cầu cấu hình:

CPU: 1.0 GHz.

RAM: 256 MB.

DirectX: 7.0.

Hard Drive: 80 MB.

OS: Windows XP/Vista/7/8.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện tùy chọn để chơi trong trò chơi Zuma's Revenge! - Adventure.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Trò chơi Zuma's Revenge! - Adventure đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.