ZoneAlarm Extreme Security 2015 - WINDOWS ZoneAlarm Extreme Security 2015

ZoneAlarm Extreme Security 2015 133.052

Bảo vệ máy tính

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 141 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  133.052
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  3,2 MB
 • Lượt tải:
  8221
 • Ngày phát hành:
  10/04/2013
 • Ngày cập nhật:
  05/08/2014
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

ZoneAlarm Extreme Security 2015 một bộ phần mềm bảo mật hoàn chỉnh nhất trong năm nay, với những tính năng như chống vi-rút, lừa đảo, đánh cắp thông tin cá nhân, tường lửa chống xâm nhập trái phép cũng như bộ lọc tin rác… chắc chắn chương trình sẽ phù hợp với các yêu cầu bảo mật khắt khe của bạn.

ZoneAlarm Extreme Security 2015 đã có sẵn để tải về trên Freedownload.net.vn

ZoneAlarm Extreme Security một giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy được trang bị cho nhiều người dùng cần bảo vệ hệ thống của họ chống lại phần mềm độc hại, vi-rút, tin rác, Trojan và những nguy cơ khác rình rập trên Internet.

Với sự trợ giúp của ZoneAlarm Extreme Security bạn có khả năng phát hiện và loại bỏ vi-rút, bot và rootkit, ngăn chặn các tin tặc, tấn công trái phép và làm cho máy tính của bạn vô hình khi trực tuyến.

Cửa sổ chính của ứng dụng hiển thị ba mục chính tên là “Computer”, “Internet” và “Identity and data”. Với mỗi mục bạn có thể xem bạn có được bảo vệ chống lại những tải về nguy hiểm và lừa đảo hay không. Bạn có thể xem các chi tiết của mỗi mục và cấu hình các thiết lập để cải thiện sự bảo vệ và bảo mật.

Khi truy cập vào mục “Computer”. bạn có thể theo dõi hoạt động của tin tặc, xem tất cả những truyền tải Internet trái phép bị khóa và theo dõi những vi-rút và phần mềm gián điệp đã bị loại bỏ. Cũng vậy, bạn có thể quét máy tính của bạn và xem có hay không bất kì phần mềm đáng ngời nào bị phát hiện.

Mục “Internet” cho phép bạn chặn đứng những email rác phiền nhiễu, nguy hiểm trong Microsoft Outlook và Outlook Express và bảo vệ các con của bạn khỏi những kẻ nguy hiểm trên Internet. Bạn có thể kích hoạt tùy chọn cha mẹ kiểm soát và chọn các mục mà bạn muốn ngăn chặn.

Mục cuối cùng, tên là “Identify and data” bảo vệ thông tin cá nhân trực tuyến và ngoại tuyến nơi mà hầu hết các vụ đánh cắp danh tính xảy ra.

Còn nữa, bạn có thể đặt lịch quét toàn bộ hệ thống bằng cách thiết lập tần suất và chọn trạng thái cho mỗi tác vụ.

Xem xét mục đích chính của ứng dụng được thiết kế, bạn có thể dễ dàng chẩn đoán tất cả những tải về và được thông báo mỗi lần có một tập tin nghi ngờ, ngăn chặn trộm thông tin cá nhân như mật khẩu và các phím khi bạn gõ, cũng như xóa dấu vết trực tuyến của bạn.

ZoneAlarm Extreme Security là một giải pháp đáng tin cậy theo dõi những chương trình có những hành vi đáng ngờ để chỉ điểm và ngăn chặn những cuộc tấn công mới có thể vượt qua sự bảo vệ truyền thống.

Những tính năng chính:

Bảo vệ tải về tiên tiến độc đáo: Chẩn đoán các tải về bằng công nghệ cấp phép và cảnh bảo bạn nếu có một tải về đáng ngờ, ngăn chặn nó lây nhiễm vào máy tính của bạn.

Tường lửa tiên tiến độc đáo: Theo dõi những chương trình có những hành vi đáng ngờ để chỉ điểm và ngăn chặn những cuộc tấn công mới có thể vượt qua cách bảo vệ vi-rút truyền thống.

Giám sát tín dụng độc quyền: Bảo vệ danh tính của bạn với báo cáo theo dõi tín dụng hằng ngày, và cũng cung cấp dịch vụ phục hồi cho nạn nhân.

Chống lừa đảo và trạng thái trang: Ngăn chặn những kẻ lừa đảo, các trang web chứng thực và cảnh báo cho bạn biết trang web đó có nguy hiểm không.

Gây nhiễu cho keylog và theo dõi màn hình: Ngăn chặn những kẻ trộm danh tính không cho phép thấy và đánh cắp mật khẩu của bạn và từ những phím bạn đã gõ.

Ưu điểm

Chương trình chống vi-rút đạt giải thưởng.

Tường lửa ổn định.

Threat Emulation phát hiện phần mềm nguy hiểm zero-day.

Tinh chỉnh hệ thống toàn diện.

Ngăn chặn tốt các liên kết đáng ngờ.

Khuyết điểm:

Threat Emulation bỏ sót các tập tin EXE.

Bộ lọc tin rác sơ sài.

Các vấn đề tương thích với Windows 8.

Tính năng kiểm soát cha mẹ xơ sài trong Windows 8.

Kết luận

ZoneAlarm Extreme Security 2015 có một vài thành phần tốt và một vài cái chưa tốt, một phần mềm chống vi-rút đạt giải thưởng nhưng tính năng kiểm soát trẻ em xơ sài trong Windows 8.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện ZoneAlarm Extreme Security 2015

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm ZoneAlarm Extreme Security 2015 đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.