Zombie Tsunami - WINDOWS Zombie Tsunami

Zombie Tsunami

Game sóng thần Zombie vui nhộn

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 188 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  25,7 MB
 • Lượt tải:
  6686
 • Ngày phát hành:
  02/12/2014
 • Ngày cập nhật:
  27/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Zombie Tsunami tạo ra niềm vui, hứng thú khi đập phá hủy diệt, và nếm thử những bộ não! Ai có thể thu thập bộ sưu tập zombie lớn nhất? Bạn có thể sống sót vượt qua những hố sâu thăm thẳm không, những quả bom có sức công phá lớn và những con đường đầy xe tăng với ít nhất một con zombie ăn thịt vẫn còn chạy? Tham gia vào Zombie Tsunami và tìm hiểu ngay!

Những thây ma thật ghê tởm! Thế nhưng trong Zombie Tsunami, bạn sẽ điều khiển một đám zombie điên cuồng chạy quanh thành phố và ăn thịt người sống, không ai có thể ngăn cản cơn đói của bạn, gieo rắc nỗi kinh hoàng cho người sống. Đó chính là Zombie Tsunami, tất cả các bạn đều được mời để tham gia.

Cách chơi:

Bắt đầu với chỉ một zombie chạy qua các đường phố, đuổi theo những kẻ còn sống sót và bắt chúng vào đoàn quân zombie của bạn. Cắn càng nhiều người thì đoàn quân càng đông, cho đến khi quân đoàn Zombie Tsunami có thể chạy trên khắp hành tinh, thì chúng sẽ ăn tất cả mọi thứ theo cách của chúng.

Nhưng bộ não không phải là thứ duy nhất Zombie có thể ăn. Cắn xé các khoản tiền thưởng và năng lượng để kích hoạt Zombie khổng lồ với nhiều laser bắn ra từ nhãn cầu của mình, trốn xung quanh các thành phố như một Ninja, hay nhân bản những thành viên của đội quân zombie với UFO.

Tính năng:

Thêm càng nhiều zombies vào đoàn quân của bạn càng tốt.

Bạn vẫn có thể tiếp tục chơi dù chỉ còn lại một zombie.

Thu thập 8 power-up khác nhau để tiếp tục chạy và tàn phá nhiều hơn.

Lật xe ô tô, xe buýt, xe tăng để ăn thịt những người sống sót bên trong.

Hơn 300 nhiệm vụ ăn tươi nuốt sống khác nhau.

Cho zombies của bạn vượt qua 9 địa điểm trên toàn thế giới.

Yêu cầu hệ thống:

Không có yêu cầu đặc biệt.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Trong Zombie Tsunami, người chơi có thể tấn công bạn bè.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Trò chơi Zombie Tsunami, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.