Zombie Murder - WINDOWS Zombie Murder

Zombie Murder 1.0

Trò chơi tiêu diệt Zombie

Đánh giá của bạn

( 2.5 ★- 143 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  447,24 KB
 • Lượt tải:
  9940
 • Ngày phát hành:
  09/07/2011
 • Ngày cập nhật:
  21/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Màn đêm buông xuống... Nó có thể mang lại cho thành phố này một cơn ác mộng kinh khủng! Thành phố này có đầy rẫy các sinh vật lạ đang phải tìm kiếm thức ăn. Chúng không phải là con người nữa mặc dù chúng trông giống như những người bình thường. Chúng cũng không phải là động vật nhưng chúng cư xử thực sự như những con thú. Những thây ma kinh tởm đói khát... Một công dân bình thường có thể làm gì để thoát khỏi chúng? Chạy thật xa! Nhưng bạn không phải là người bình thường.

Zombie Murder sẽ làm bạn ngạc nhiên và sợ hãi từ khi bắt đầu, nhưng nó cũng mang lại sự hồi hộp của một cuộc chiến ban đêm để có thể trở thành một thắng lợi cho một ai không biết sợ! Tham gia vào đội quân dũng cảm và làm sạch thành phố từ các cuộc tấn công trơ tráo của họ đối với những con người bình thường. Bạn có thể dễ dàng làm điều đó nếu bạn sử dụng đúng kỹ năng và không bao giờ để cho chúng tiếp cận bạn. Chúng rất mạnh và đông đúc. Bạn đang mạnh hơn bởi vì bạn không bị điên!

Zombie Murder là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời cho những người yêu thích kéo cò. Tiến về phía trước và cho chúng thấy ai là chủ thành phố! Bạn được trang bị nhiều loại vũ khí có hiệu quả như súng phóng lửa hoặc một khẩu súng máy, tên lửa và các loại vũ khí khác. Nhưng thây ma còn có thể nâng cấp kỹ năng của chúng, vì vậy hãy xem chừng và hành động nhanh chóng để bắn và tiêu diệt chúng! Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào một cuộc trả thù công bằng và có được những vinh quang của một người phòng thủ thành phố!

Zombie Murder thực sự là một trò chơi thú vị miễn phí để tải về dành cho những người yêu mến hành động và mối nguy hiểm từ khắp mọi nơi. Có rất nhiều tình huống như thế này trong trò chơi! Vì vậy, nạp đạn và xả súng thoải mái! Đây không phải là nơi dành cho những kẻ hèn nhát vì vậy hãy tiến lên và liều lĩnh!

Nhiệm vụ:

Trong trò chơi bạn sẽ được điều khiển trên một chú robot hạng nặng. Hỏa lực của robot có thể càn quét đám đông zombie một cách dễ dàng. Bằng cách sử dụng các vũ khí như súng máy, rocket, súng phun lửa, laser và vũ khí khác để tiêu diệt chúng. 

Nhưng một khi tới màn giết boss thì bạn sẽ được cung cấp các vũ khí mạnh hơn để chiến đấu với chúng.

Yêu cầu cấu hình:

Hệ điều hành: Windows 98/XP/Vista/7

Bộ vi xử lý: 1 Ghz hoặc tốt hơn.

RAM: 256 Mb.

DirectX 7.0

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của trò chơi Zombie Murder.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Trò chơi Zombie Murder đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.