ZipItFree - WINDOWS ZipItFree

ZipItFree 2013

Công cụ nén và giải nén file

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 133 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2013
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  4,31 MB
 • Lượt tải:
  7253
 • Ngày phát hành:
  09/08/2013
 • Ngày cập nhật:
  20/10/2014
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

ZipItFree là một ứng dụng miễn phí thay thế cho WinZip, sử dụng công nghệ Siêu Hố Đen tiên tiến với công nghệ nén gấp 5 lần giúp cho việc nén các tập tin nhiều là rất đáng kể.

Ngoài bất cứ điều gì đó, điểm tốt nhất của ZipItFree là nó hoàn toàn miễn phí, không có những đăng ký gây phiền nhiễu, hoặc trả tiền lệ phí. Điều đó nói rằng, quá trình cài đặt là rất linh hoạt, ZipItFree cung cấp cho bạn những rất nhiều phần mềm bổ sung và thay đổi rất nhiều với hy vọng gây được sự chú ý từ người dùng để sử dụng nó. Chương trình tương thích hoàn toàn với Vista và Windows 7, mặc dù giao diện không được cập nhật so với những ứng dụng giao diện cách tân.

Chức năng chính đáng chú ý của ZipItFree là cách nó nén các tập tin bằng cách sử dụng công nghệ mà các nhà phát triển gọi là phương pháp hố đen, tỷ lệ nén rất cao và giải nén cực nhanh. Trên thực tế điều này là rất hữu dụng, khi đó ZipItFree là một đối thủ nặng ký cho những gã khổng lồ của thế giới nén file, WinZip và WinRAR.

Điểm chính đáng giá khác được gọi là thuật toán mã hóa ZipV2 mà họ mô tả là "công nghệ mã hóa an toàn nhất hiện nay để lưu trữ (an toàn gấp hàng trăm lần hơn an toàn hơn so với công nghệ mã hóa hàng đầu AES)". Sự an toàn của định dạng này điều gây tranh cãi, nhưng thực tế nó là một trong những tỷ lệ nén ít sử dụng nên có nghĩa là nó rất an toàn.

Ngoài thực tế rằng ZipItFree xử lý dễ dàng đa định dạng, bạn cũng có thể để lại ghi chú mô tả ​​về những gì được chứa trong file nén, do đó bạn sẽ không gặp những rắc rối của việc giải nén tất cả để kiểm tra.

ZipItFree là một thay thế miễn phí và mạnh mẽ cho WinZIP và WinRAR, ZipItFree là một trong những ứng dụng ấn tượng nhất hiện nay.

ZipItFree hỗ trợ các định dạng sau:

ACE, ARC, BH, bzip, CAB, GZIP, JAR, LHA, RAR, TAR, UUE, XXE, ZIP, Zoo, và Archive Stream.

Ưu điểm:

Xử lý nhiều định dạng.

Rất an toàn.

Nhanh tại nén và giải nén.

Tích hợp Shell.

Nhược điểm:

Không hỗ trợ đầy đủ tất cả các định dạng.

Sức mạnh mã hóa có thể không phù hợp nhiều mục đích sử dụng.

Tóm lại:

Hãy tiết kiệm tiền của bạn và tải về zipitfree. Đây là một chương trình tuyệt vời và bạn sẽ thích nó. 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện ZipItFree

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm ZipItFree trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.