ZipGenius Standard Edition - WINDOWS ZipGenius Standard Edition

ZipGenius Standard Edition 6.3.2.3115

Công cụ nén và giải nén tập tin

Đánh giá của bạn

( 4.8 ★- 170 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  6.3.2.3115
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  8,55 MB
 • Lượt tải:
  7853
 • Ngày phát hành:
  17/06/2014
 • Ngày cập nhật:
  08/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

 ZipGenius Suite Edition có khả năng nén và giải nén dữ liệu rất hiệu quả. Phần mềm làm việc với nhiều định dạng và cung cấp các tùy chỉnh như tạo, trích xuất nội dung tập tin nén.

Tập tin ZIP là một cách tuyệt vời để nén các tập tin lớn hơn vào một định dạng để dễ dàng để lưu trữ và chia sẻ. Mặc dù Windows đi kèm với một tiện ích cho việc tạo ra các tập tin ZIP, nó khá cơ bản và không cung cấp rất nhiều lựa chọn. ZipGenius Suite là một chương trình đầy đủ tính năng cho phép người dùng dễ dàng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ các tập tin ZIP.

Giao diện của chương trình là tiện lợi và trực quan, với lượng lớn các nút đồ họa trên đầu trang. Màn hình mở cho phép người dùng đi thẳng tới các tính năng chính của chương trình, trong đó bao gồm việc tạo ra một kho lưu trữ mới, mở một kho lưu trữ hiện có, giải nén các tập tin từ một kho lưu trữ, gửi một kho lưu trữ như một file đính kèm e-mail, và xuất để lưu trữ lên web. Ngoài danh sách hữu ích của tính năng này, bạn cũng có thể thao tác các file từ bên trong các menu của chương trình hoặc bằng cách kích chuột phải vào tập tin cụ thể và chọn ZipGenius từ menu ngữ cảnh. Chúng tôi tìm thấy tất cả các tính năng của

ZipGenius khá dễ sử dụng, đặc biệt là các chức năng dựa trên Web; chúng ta muốn chương trình có thể khởi chạy các ứng dụng e-mail mặc định cũng như tích hợp sẵn trong máy khách FTP để tải file lên Web. Những người chỉ biết những điều cơ bản về các tập tin ZIP nên có chút rắc rối với ZipGenius, nhưng chúng tôi có rất nhiều cho người dùng cao cấp: chức năng dòng lệnh, CryptoZip, trình chiếu, và nhiều hơn nữa.

Tập tin trợ giúp trực tuyến của chương trình là đầy đủ và chi tiết. Nhìn chung, chúng tôi nghĩ rằng ZipGenius Suite là một chương trình tuyệt vời cho người dùng của tất cả các cấp độ; nó đủ dễ dàng cho những người mới, nhưng nó có đủ tính năng dễ chịu để thoả mãn những người có kinh nghiệm.

Cài đặt và gỡ bỏ ZipGenius Suite mà không có một vấn đề nào. Chúng tôi giới thiệu chương trình này đến tất cả mọi người.

ZipGenius Edition được đánh gia rất cao bởi tính trực quan, đơn giản. Người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng phần mềm trong thời gian ngắn. Công việc xử lý dữ liệu nén sẽ không còn là rắc rối như trước đây.

Ưu điểm:

Dễ dàng sử dụng giao diện.

Hỗ trợ các định dạng tập tin nén khác nhau.

Nhanh chóng nén và giải nén.

Bạn có thể gửi tài liệu lưu trữ thông qua email trực tiếp từ giao diện của chương trình.

Nhược điểm:

Nó có thể mất một thời gian để mã hóa và giải mã zip lưu trữ lớn.

Quá nhiều cấu hình để đính kèm tài liệu lưu trữ email.

Tóm lại:

ZipGenius có đầy đủ chức năng của một phần mềm nén và giải nén đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện sao lưu của ứng dụng ZipGenius Standard Edition.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm ZipGenius Standard Edition đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.