Zalo - WINDOWS Zalo

Zalo 2.2.0

Phần mềm Chat, nhắn tin miễn phí trên máy tính

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 141 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2.2.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  13,7 MB
 • Lượt tải:
  3690
 • Ngày phát hành:
  20/04/2015
 • Ngày cập nhật:
  03/01/2017
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Ứng dụng nhắn tin Zalo của VNG không chỉ là phần mềm chat mà còn là một mạng xã hội, người sử dụng có thể dễ dàng đăng trạng thái, ảnh, video của mình lên trang cá nhân Zalo đơn giản và nhanh chóng.

Tuy là phiên bản sinh sau đẻ muộn, các phiên bản cho ba nền tảng Android, iOS và Windows Phone được nhà phát triển VNG ra mắt trước. Nhưng giờ Zalo đã mặt chính thức trên 2 nền tảng Windows và Mac OS X. Giờ đây bạn có thể thoải mái nhắn tin, gọi điện miễn phí cho bạn bè ngay trên máy tính PC của mình.

Trong phiên bản Zalo mới nhất này, giao diện của ứng dụng được thiết kế theo phong cách Flat Design (Thiết kể phẳng) - nhìn đẹp và cuốn hút hơn. Thanh menu được thu gọn vào trong biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên cùng bên trái màn hình sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều diện tích sử dụng.

Zalo là 1 trong những ứng dụng OTT (Over The Top) phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay, cùng với Viber, Skype, Snapchat, Whatsapp...

Ứng dụng chat miễn phí Zalo trên PC và di động hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng người sử dụng. Với những tính năng quan trọng như: chat, gọi điện, nhắn tin, gửi ảnh... hoàn toàn miễn phí, hoạt động ổn định. Zalo luôn mang đến những trải nghiệm khó quên cho người dùng.

Hãy tải ngay ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo trên FreeDownload.Net.VN bạn nhé.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Zalo, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.