YoWindow - WINDOWS YoWindow

YoWindow 4 build 98

Cập nhật thời tiết trên máy tính

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 133 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  4 build 98
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  15.7 MB
 • Lượt tải:
  231
 • Ngày phát hành:
  30/11/-0001
 • Ngày cập nhật:
  06/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

YoWindow là một ứng dụng thời tiết sắp xếp hợp lý các tính năng hình ảnh động thú vị và khả năng theo dõi thời tiết ở nhiều địa điểm cùng một lúc.

Với YoWindow, bạn có thể nhanh chóng xem thời tiết đang diễn ra hoặc những kiểu thời tiết sắp đến.

Ưu điểm:

Tùy chọn màn hình: Ngoài việc sử dụng chương trình này giống như bất kỳ ứng dụng thời tiết khác, bạn cũng có thể thiết lập thêm chức năng như là bảo vệ màn hình của bạn. Bằng cách đó, bạn cũng không cần phải thường xuyên sử dụng máy tính để tìm kiếm về thông tin thời tiết.

Giao diện rõ ràng: Chương trình này sẽ hiển thị thông tin rõ ràng và chính xác, với hình ảnh động đẹp trên nền miêu tả các điều kiện hiện tại ở vị trí bạn đang xem. Ngoài ra còn có một thanh trượt mà bạn có thể sử dụng để xem thời tiết sẽ như thế nào trong vài giờ tới, và chuyển đổi giữa nhiều địa điểm có thể được thực hiện chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Nhược điểm:

Giới hạn ba ngày: Ứng dụng này chỉ cung cấp một dự báo cho ba ngày. Để tăng đến chín ngày như những chương trình khác cung cấp, bạn phải nâng cấp lên phiên bản trả phí.

Chỉ có những điều cơ bản: Không có quá nhiều thông tin chi tiết được cung cấp trong các dự báo có sẵn từ ứng dụng này. Các dữ liệu duy nhất bạn sẽ nhận được là tốc độ và hướng gió, áp suất, độ ẩm, nhiệt độ, bao gồm cả hiện tại, cao, thấp và các bài đọc.

Tóm lại:
YoWindow là một ứng dụng cập nhật thời tiết trên máy tính tốt và hiệu quả, đặc biệt là có thể sử dụng nó như một phần mềm bảo vệ màn hình. Nhưng chương trình có một số hạn chế đáng kể.YoWindow được tải miễn phí, bạn sẽ cần phải cài đặt Adobe Flash Player nếu bạn chưa có.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện YoWindow cảnh New York

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm YoWindow, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.