Youda Marina Game - WINDOWS Youda Marina Game

Youda Marina Game 32.0

Trò chơi quản lý bến tàu

Đánh giá của bạn

( 4.9 ★- 190 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  32.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  42,03 MB
 • Lượt tải:
  3931
 • Ngày phát hành:
  01/01/2012
 • Ngày cập nhật:
  26/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Youda Marina là một trò chơi mô phỏng và quản lý thời gian tuyệt vời ở tất cả các chương trình.

Marina cung cấp cho bạn ánh nắng mặt trời và sự vui vẻ trong mỗi lần bạn chơi. Bạn sẽ là chủ bến cảng, có trách nhiệm giữ tất cả du khách Marina của bạn hạnh phúc. Và khi du khách hạnh phúc có nghĩa là bạn có nhiều thu nhập như họ phải trả lệ phí bến cảng và truy cập vào các quán bar và nhà hàng của bạn. Các thu nhập khác bạn kiếm được, các cơ sở bạn có thể xây dựng. Bạn có thể làm cho chương trình cho truy cập để bạn được ở lại lâu hơn bằng cách cho phép họ ở lại trong khách sạn hay nghỉ dưỡng. Bạn thậm chí có thể để cho họ tận hưởng một ngày tại một trong những khu vui chơi của bạn hoặc tham gia các chuyến du lịch tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể bắt đầu học lặn hoặc trò chơi câu cá du ngoạn của riêng mình.

Cẩn thận. Nhiều khách truy cập vào các cơ sở có nghĩa là thời gian và sự chú ý là cần thiết. Bạn sẽ phải ở lại kiểm soát những gì xảy ra trong và xung quanh bến cảng của bạn và trong trường hợp khẩn cấp, các đội cứu hộ của bạn đang có để chăm sóc khách hàng. Bạn thực sự không muốn khách của bạn bị ốm hoặc quán bar hay khu nghỉ dưỡng của bạn bị đốt cháy? Mục tiêu của bạn là tập trung vào một trong hai việc tạo ra một bến cảng làm việc hiệu quả hoặc sản xuất các bến du thuyền đẹp nhất trên thế giới. Mục tiêu nhỏ cần phải đạt được để đạt được mục tiêu cuối cùng của chính bạn. Bạn có kiểm soát hoặc làm những bất cứ điều gì bạn thích và sáng tạo? Youda Marina tập hợp tất cả các sáng tạo trong thiết kế cảnh quan với một số hành động quản lý tuyệt vời.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi:

Nhiệm vụ của bạn là lên ý tưởng, bắt tay vào xây dựng và cuối cùng là quản lý hoạt động cho bến tàu của mình. Đầu tiên, bạn phải lập ra một mạng lưới các bến đỗ thật tiện lợi rồi bố trí thêm các nhà hàng và khách sạn thật khang trang để phục vụ khách hàng.

Bên cạnh đó, hãy làm “nóng” danh tiếng của mình những dịch vụ phụ như lặn có bình dưỡng khí hay câu cá…Với nhiều bãi biển đẹp để bắt đầu công việc, số lượng tàu phong phú với nhiều tiện nghi hòa chung âm thanh nhẹ nhàng của gió biển, Youda Marina là lựa chọn tốt cho những ai yêu biển và tất nhiên là cũng đam mê công việc kinh doanh.

Yêu cầu cấu hình:

OS: Windows 2000/XP/Vista/7.

CPU: 1.0 GHz.

RAM: 256 MB.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của trò chơi Youda Marina Game.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Trò chơi Youda Marina Game, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.