Yet Another Cleaner - WINDOWS Yet Another Cleaner

Yet Another Cleaner 6.7.69

Dọn dẹp máy tính toàn diện

Đánh giá của bạn

( 2.7 ★- 133 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  6.7.69
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  675,76 KB
 • Lượt tải:
  5401
 • Ngày phát hành:
  10/04/2015
 • Ngày cập nhật:
  08/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Yet Another Cleaner, thường được gọi là YAC, là một phần mềm tuyệt vời cho việc bảo trì và tối ưu hóa máy tính, một bộ phần mềm phong phú các công cụ hoàn toàn miễn phí, đa ngôn ngữ, và phù hợp với mọi cấp độ của người sử dụng.

Nhiều tiện ích cho hiệu quả tối đa.
Yet Another Cleaner sẽ chăm sóc hệ thống của bạn, giữ cho nó sạch sẽ, nhanh chóng, và an toàn từ mọi mối nguy hiểm.

Từ mục Home, bạn có một cái nhìn tổng quát về tình trạng máy tính của bạn. Từ đó, bạn có thể thực thi một phân tích để tối ưu hóa nhanh chóng của máy tính của bạn.

YAC sẽ làm sạch các tập tin không cần thiết ra khỏi hệ thống, các mục registry không hợp lệ, các file đệm, lịch sử trình duyệt, và nhiều hơn nữa. Nó cũng giúp xác định vị trí và giải quyết tấn công trình duyệt, loại bỏ phần mềm quảng cáo, và phát hiện khả năng nhiễm phần mềm độc hại.

Nó cũng sẽ kiểm tra bất kỳ plugin được cài đặt và phát hiện bất kỳ ứng dụng có khả năng gây nguy hiểm hoặc độc hại, giúp bạn loại bỏ chúng nếu cần thiết.

Sử dụng tùy chọn System Boost có thể tăng tốc độ máy tính của bạn bằng cách tối ưu hóa các quá trình chạy tự động khi Windows khởi động, cũng như điều chỉnh bộ nhớ và kết nối vào Internet.

Hơn nữa, menu bao gồm một chức năng tối ưu hóa, lịch sử về khởi động lại hệ thống, một trình quản lý phần mềm để theo dõi và gỡ bỏ cài đặt các chương trình ít được sử dụng (nếu bạn đồng ý), một trình giám sát kết nối mạng, và nhiều hơn nữa.

Cuối cùng, Yet Another Cleaner bao gồm một công cụ tiện dụng với hai chức năng: chức năng đầu tiên cho phép bạn theo dõi trực quan và đóng các tiến trình hao tốn nhiều bộ nhớ RAM, trong khi chức năng thứ hai kiểm tra tốc độ kết nối của bạn và tư vấn phần mềm nào tiêu thụ băng thông nhất.

Một kiệt tác của thiết kế và khả năng sử dụng:
Các ứng dụng có giao diện sạch sẽ và đẹp, và trên hết, đó là tất cả mọi thứ bạn có thể muốn về khả năng sử dụng: các phần riêng lẻ được liệt kê trong cột bên tay trái, trong khi các tính năng trong mỗi mục là rất rõ ràng và dễ hiểu.

Số lượng các công cụ được cung cấp trong YAC là khá nhiều, nhưng sự đơn giản của chương trình làm cho nó thích hợp cho người dùng ít kinh nghiệm.

Một bộ phần mềm chất lượng cao:
YAC là một chương trình tối ưu hóa toàn diện đáng ngạc nhiên, có thể làm sạch tất cả các phần của máy tính của bạn với một tiêu chuẩn cao.

Việc thực hiện cũng là đỉnh cao: tốc độ phân tích tuyệt vời, việc tiêu thụ tài nguyên thấp, và các phần mềm chứng minh đủ dễ dàng để sử dụng bởi cả những người dùng thiếu kinh nghiệm nhất.

Yet Another Cleaner là một giải pháp được khuyến khích để làm sạch, tăng tốc và bảo vệ máy tính của bạn, một bộ phần mềm hoàn toàn miễn phí mà không có quảng cáo gây phiền nhiễu mà có sẵn từ các giải pháp trả phí như TuneUp Utilities.

Ưu điểm:
Chứa rất nhiều công cụ.
Giải quyết tin tặc.
Tiêu thụ ít tài nguyên.
Thiết kế tuyệt vời và khả năng sử dụng.
Dọn dẹp, bảo vệ và tăng tốc máy tính của bạn.
Nhược điểm:
Anti-malware thiếu năng cao cấu hình.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện tính năng chặn quảng cáo của Yet Another Cleaner.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Yet Another Cleaner trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.