XoristDecryptor - WINDOWS XoristDecryptor

XoristDecryptor

Phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại

Đánh giá của bạn

( 3.8 ★- 133 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  551,54 KB
 • Lượt tải:
  4562
 • Ngày phát hành:
  24/03/2011
 • Ngày cập nhật:
  08/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Một ứng dụng gọn nhẹ, không cần phải cài đặt, có thể lưu ở các thiết bị di động như USB nhưng lại có khả năng phát hiện và loại bỏ các Trojan vô cùng mạnh mẽ. Đó chính là phần mềm XoristDecryptor.

XoristDecryptor là một ứng dụng nhỏ và di động được phát triển bởi hãng Kaspersky giúp phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại liên quan đến Trojan-Ransom.Win32.Xorist.

rất đơn giản để sử dụng ngay cả bởi những người không có kinh nghiệm trong các giải pháp chống virus, vì nó tự động thực hiện hoạt động loại bỏ.

Do không cần phải cài đặt nên bạn có thể thả các tập tin thực thi ở đâu đó trên HDD và nhấp vào nó để chạy. XoristDecryptor cũng có thể được lưu trên một thiết bị di động, giống như một ổ đĩa flash USB, để sử dụng nó trên bất kỳ máy tính bị nhiễm hoặc nghi ngờ.

Điều quan trọng là Windows Registry không cần cập nhật các mục mới và các tập tin không bị bỏ lại phía sau trên đĩa cứng sau khi gỡ bỏ các chương trình.

Giao diện được dựa trên một cửa sổ thông thường với một cấu trúc không phức tạp, nơi mà bạn có thể khởi động tạo các thủ tục quét với việc nhấp vào một nút.

Trước khi làm như vậy, bạn có thể thay đổi các thông số để đạt được các mục đích của ổ đĩa (địa phương, di động, mạng), cũng như yêu cầu các công cụ để xóa các tập tin cài mật mã sau khi giải mã. Cài đặt cũng có thể khôi phục các giá trị mặc định của chúng. Kết quả cho thấy thời gian quét, tổng các mục, các tập tin được giải mã và phát hiện các mối đe dọa.

XoristDecryptor không khó khăn cho hệ thống bởi nó chỉ đòi hỏi một số lượng thấp của CPU và RAM. Nó cho thời gian phản hồi tốt và kết thúc một công việc quét nhanh chóng, tùy thuộc vào kích thước của các mục tiêu. Không có hộp thoại báo lỗi được hiển thị trong các bài kiểm tra của chúng tôi và công cụ này không bị treo hoặc gây sự cố. Nhờ có bố trí trực quan và đơn giản về tổng thể, XoristDecryptor đã làm hài lòng tất cả người dùng.

Ưu điểm:

Phần mềm không cần cài đặt.

Đơn giản để sử dụng.

Dung lượng nhẹ.

Nhược điểm:

Không có.

Tóm lại:

XoristDecryptor là một công cụ tiện dụng giúp bạn chống lại sự lây nhiễm từ phần mềm độc hại Trojan-Ransom.Win32.Xorist.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Màn hình giao diện khởi động XoristDecryptor.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm XoristDecryptor trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.