Xilisoft MP3 CD Burner - WINDOWS Xilisoft MP3 CD Burner

Xilisoft MP3 CD Burner 6.5

Phần mềm ghi file MP3 ra đĩa CD

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 147 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  6.5
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  31,5 MB
 • Lượt tải:
  2396
 • Ngày phát hành:
  10/08/2010
 • Ngày cập nhật:
  26/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Phần mềm Xilisoft MP3 CD Burner sẽ rất có ích cho bạn nếu bạn cần chuyển một tập tin nhạc hay phim ảnh sang đĩa CD.

Xilisoft MP3 CD Burner là  phần mềm ghi đĩa CD chất lượng cao. Xilisoft MP3 CD Burner làm cho hầu như tất cả các video (HD và SD) và các định dạng âm thanh như AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264 / MPEG-4 AVC, RM, MOV, XviD, MP3, WMA, WAV, AAC, FLAC, OGG, APE và nhiều định dạng khác phù hợp với một đĩa CD.

Xilisoft MP3 CD Burner với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, nó được đánh giá là một phần mềm ghi đĩa hoàn hảo, nhanh chóng, ổn định tốc độ ghi đĩa. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập các thông tin đầu ra (nhạc, MP3, hoặc WMA).

Phần mềm cũng bao gồm một media player để bạn xem trước bất kỳ tập tin trong danh sách nguồn của bạn.  Người dùng có thể xóa một vài file hoặc toàn bộ danh sách tập tin vừa tạo. Mặt khác, Xilisoft MP3 CD Burner cũng hiển thị một số thông tin của tập tin như: nguồn dẫn, tên file, độ dài, định dạng....

Ưu điểm:

Dễ sử dụng.

Có khả năng tạo đĩa audio CD, MP3, và WMA.

Cung cấp tốc độ chuyển đổi rất tốt.

Cho phép bạn chia nhỏ các file khi tạo đĩa CD WMA.

Nhược điểm:

Không có.

Tóm lại:

Xilisoft MP3 CD Burner là phần mềm ghi đĩa MP3 chuyên nghiệp và mạnh mẽ, MP3 CD burner có thể ghi CD nhạc, ghi đĩa CD MP3, WMA và ghi đĩa CD từ các file video phổ biến.

 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của Xilisoft MP3 CD Burner.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm Xilisoft MP3 CD Burner trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.