WSUS Offline Update - WINDOWS WSUS Offline Update

WSUS Offline Update 9.8

Cập nhật, vá lỗi Windows offline

Đánh giá của bạn

( 4.8 ★- 142 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  9.8
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  1,92 MB
 • Lượt tải:
  1647
 • Ngày phát hành:
  03/04/2015
 • Ngày cập nhật:
  16/04/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

 WSUS Offline Update hỗ trợ người dùng cập nhật các bản cập nhật và sữa lỗi cho hệ điều hành theo phương thức ngoại tuyến.

- Có khả năng thêm vào để kích hoạt tính năng .NET Framework 3.5 trên hệ thống Windows 8, 8.1Server 2012 (R2) (x86 / x64).

- Cập nhật tin cậy / thu hồi gốc giấy chứng nhận (rvkroots.exe) cập nhật với phiên bản 8,0,2195,0 (kb3050995, March 2015).

- Khả năng phát hiện thêm cho Windows 10.

- Sửa chữa: Lệnh DoUpdate.cmd bây giờ sẽ ngừng dịch vụ "Windows Update" (wuauserv) sau khi quét thiếu cập nhật để tránh nhắc nhở hệ thống khởi động lại.

- Sửa chữa: UpdateGeneratorUpdateInstaller tính nhân rộng của hộp thoại thoại được nâng cao.

- Sửa chữa: Khi đưa ra bởi một tiến trình máy chủ 32-bit ngoại trên hệ thống 64-bit, nguyên bản CleanupRecall.cmd đã vô hiệu hóa autologon không đúng cách.

- Sửa chữa: Consolidated ExcludeList thay thế cho xclude.txt.

Ưu điểm:
- Thực hiện đúng như những gì được giới thiệu
- Có thể tìm được các bản sao cập nhật
- Tiết kiệm nhiều thời gian và băng thông rộng

Nhược điểm:
- Cần được kết nối Internet.

Tóm lại:
Chương trình này tiết kiệm thời gian rất nhiều. Nếu bạn thường xuyên cài đặt một hệ điều hành mới. Sau đó, công cụ này sẽ hỗ trợ bạn tải về các cập nhật, trong thời gian đó, bạn có thể làm các công việc khác.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm WSUS Offline Update, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.