WRC FIA World Rally Championship Patch - WINDOWS WRC FIA World Rally Championship Patch

WRC FIA World Rally Championship Patch 1.01

Game cuộc đua WRC danh tiếng

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 197 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.01
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  17,39 MB
 • Lượt tải:
  8265
 • Ngày phát hành:
  17/11/2010
 • Ngày cập nhật:
  29/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

WRC FIA World Rally Championship là trò đua xe chính thức của giải Vô địch đua xe thế giới, chính vì thế lối chơi cùng với đồ họa và âm thanh rất tuyệt vời. Xe, tay đua và những vòng đua tất cả đều là chính thức từ giải nên trải nghiệm đua xe rất thực. Hãy thử và cảm nhận WRC FIA World Rally Championship trên Freedownload.net.vn.

Colin McRae: Dirt có lẽ là vua của trò chơi thể loại đua xe, và bất kì trò chơi nào cũng sẽ gặp phải vấn đề với việc duy trì sự mãnh liệt và phấn khích. WRC: World Rally Championship là một trò đua xe đơn thuần, nhưng chưa thể xứng tầm với Dirt. Cả đồ họa lẫn trải nghiệm đua chưa phải là tốt nhất, nhưng nó cũng khá tuyệt và trải nghiệm WRC: World Rally Championship rất thật.

Cách chơi:

WRC FIA World Rally Championship là trò chơi chính thức của giải đua xe, bao gồm tất cả các tay đua và vòng đua từ giải Vô địch đua xe thế giới năm 2010, và bản chơi thử cho phép bạn đua thử 2 vòng với 2 chiếc xe.

Điều hấp dẫn nhất của WRC: World Rally Championship là có những tay đua và những vòng đua thực tế. Hoàn thành một mùa giải đua xe thật sự tuyệt vời. Hiệu ứng âm thanh khá hay, và ở một số đoạn âm thanh nghe có vẻ hơi rè.

WRC: World Rally Championship chưa phải là một trò đua xe tốt nhất, nhưng nó cũng hoàn thành nhiệm vụ và hưởng lợi từ việc là trò chơi chính của của mùa giải WRC.

Yêu cầu hệ thống:

Không có yêu cầu đặc biệt.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện của trò chơi WRC FIA World Rally Championship Patch.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Trò chơi WRC FIA World Rally Championship Patch, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.