WOT for Internet Explorer - WINDOWS WOT for Internet Explorer

WOT for Internet Explorer

Cảnh báo virus hoặc mã độc từ xa

Đánh giá của bạn

( 2.5 ★- 162 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  160,38 KB
 • Lượt tải:
  8698
 • Ngày phát hành:
  28/09/2010
 • Ngày cập nhật:
  05/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nếu bạn đang lo lắng đến sự an toàn mỗi khi duyệt web, muốn đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân thì hãy cẩn thận với các tranh nguy hiểm. WOT for Internet Explorer sẽ giúp bạn nhận biết các trang web đó. 

Sau khi cài đặt tiện ích WOT vào trình duyệt, nó sẽ cho người sử dụng thấy được độ an toàn của các website, việc này được tính toán thông qua tổng hợp các đánh giá của người sử dụng và dữ liệu từ nhiều nguồn khác.

Tiện ích WOT thực hiện 2 công việc chính:

- Gửi đánh giá người dùng đến các trang web WOT.

- Hiển thị tính toán kết quả thông qua màu sắc icon trên thanh công cụ trình duyệt của bạn và tiếp theo là trên các liên kết bên ngoài ở những trang đầu của kết quả tìm kiếm, dịch vụ email, các trang mạng xã hội.

WOT cho bạn thấy các trang web mà bạn có thể tin tưởng dựa trên hàng triệu đánh giá của người sử dụng trên toàn thế giới, giúp bạn luôn an toàn khi tìm kiếm, lướt web, và vào các cửa hàng trực tuyến. Icon theo phong cách đèn giao thông hướng dẫn bạn tìm các liên kết đáng tin cậy trên kết quả công cụ tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội, email trực tuyến, và nhiều trang web phổ biến.

Số lượng dữ liệu tổng quan việc phát hành phiên bản 13.9.2.0, phổ biến nhất với hơn 98% các cài đặt hiện đang sử dụng phiên bản này. Chương trình này thêm một thanh công cụ vào Microsoft Internet Explorer. Thư viện thực thi chính được đặt tên WOT.dll. Các gói cài đặt thông thường khoảng 25 file và thường là khoảng 1,73 MB (1.818.624 byte).

Ưu điểm:
Nhìn lướt qua các trang web tin cậy.
Thông tin chi tiết đằng sau một trang web.
Lấy địa chỉ vật lý đằng sau bất kỳ trang web.

Nhược điểm:
Người dùng cuối không thể đánh giámột trang web xử lý riêng tư của họ.

Tóm lại:
Việc duyệt web của bạn sẽ được an toàn với phần mềm WOT for Internet Explorer.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính trong WOT for Internet Explorer.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

 WOT for Internet Explorer là ứng dụng giúp bạn đảm bảo an toàn mỗi khi duyệt web. Hãy tải WOT for Internet Explorer để giúp bạn nhận biết độ an toàn của trang web. Tải ứng dụng này từ trang Freedownload của chúng tôi và làm theo hướng dẫn sau để cài đặt bạn nhé:

Bước 1: Mở tập tin vừa tải về sau đó nhấn Run.

Bước 2: Nhấn nút Install để bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Cửa sổ thông báo cài đặt hoàn tất xuất hiện, bạn nhấn Finish để đóng nó lại.

 

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm WOT for Internet Explorer đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.