WordWeb - WINDOWS WordWeb

WordWeb 7.2

Tra cứu từ điển tiếng Anh

Đánh giá của bạn

( 4.7 ★- 161 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  7.2
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  21,02 MB
 • Lượt tải:
  8979
 • Ngày phát hành:
  03/01/2014
 • Ngày cập nhật:
  22/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Việc học Tiếng Anh hoặc dịch Tiếng Anh ra Tiếng Việt khi đang duyệt web là một điều cần thiết và đang được rất nhiều người quan tâm. Do đó không gì tốt hơn khi có một cuốn từ điển kề cạnh để có thể tra cứu bất kỳ lúc nào, và WordWeb sẽ là một lựa chọn tốt cho việc biến máy tính của bạn thành một cuốn từ điển đa chức năng. Bạn còn chờ gì nữa mà chưa tải về và trải nghiệm phần mềm hết sức thiết thực này?

WordWeb là phần mềm từ điển từ đồng nghĩa có thể dùng tra cứu cho hầu hết các lĩnh vực. Ngoài việc hiển thị các định nghĩa, ý nghĩa và từ đồng nghĩa, WordWeb còn có thể tìm thấy những bộ từ liên quan. Với hơn 150.000 từ gốc và 120.000 bộ từ đồng nghĩa, nhiều danh từ riêng, cách phát âm, và các thẻ đã được có sẵn trong cơ sở dữ liệu của phần mềm, do đó người dùng có thể sử dụng WordWeb ở chế độ ngoại tuyến (Offline), nhưng một khi online bạn cũng sẽ nhanh chóng xem được nghĩa từ đó trên nhiều Web tài liệu tham khảo như bách khoa toàn thư Wikipedia.

Giao diện của WordWeb vô cùng đơn giản, có đầy đủ chức năng và rất dễ sử dụng. Bạn có thể tra cứu từ trong bất cứ nội dung nào đang xem bằng cách giữ phím Ctrl và nhấp chuột vào một từ. Nếu bạn đang online, thì chỉ cần thêm một cú nhấp chuột nữa là có thể tìm kiếm các tài liệu tham khảo trên web, chẳng hạn như: Wikipedia. Ngoài ra, còn có thể tùy chỉnh phím tắt hoặc sử dụng các phím nóng mặc định nếu muốn.

Ngoài là một cuốn từ điển tiếng Anh đầy đủ và toàn diện, phần mềm cũng cho phép bạn online để có thể sử dụng các tài liệu tham khảo trên web. Mỗi tài liệu sẽ được hiển thị trong một trang tab riêng biệt để dễ dàng tra cứu và bạn cũng có thể tùy chỉnh danh sách các tab này làm tài liệu tham khảo yêu thích. Trong đó, phần mềm đã mặc định sẵn các web tham khảo là Wikipedia và một vài trang từ điển trực tuyến khác.

Ngoài ra WordWeb còn cho phép bạn thay đổi font chữ, gán phím tắt, sao chép một từ đã chọn, thiết lập các tài liệu web tham khảo, xóa những cài đặt mặc định và tự thiết lập cài đặt sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Ưu điểm:

Kích thước nhẹ, sử dụng ít tài nguyên máy tính.
Là một phần mềm tuyệt vời, mặc dù có một chút lạ lẫm khi mới sử dụng.
Cực kỳ hữu ích.
Rất dễ để sử dụng.
Hỗ trợ mở rộng trên các trình duyệt.
Đánh dấu một từ ở bất kỳ đâu và chỉ cần chọn biểu tượng trên khay hệ thống là có thể xem được định nghĩa, từ trái nghĩa, từ đồng nghĩa, cũng như thông tin trên wiki của từ đó.

Nhược điểm:

Cần liệt kê thêm các định nghĩa, cũng như cần thêm hai câu ví dụ thay vì chỉ là một bởi thực tế, nếu muốn hiểu rõ từ bạn sẽ cần phải truy cập vào wikipedia và các công cụ khác trong chương trình để xem.

Tóm lại:

WordWeb là một phần mềm từ điển tiếng anh miễn phí, giúp bạn dễ dàng tra cứu nghĩa của một từ, các từ đồng nghĩa và cả cách phát âm của từ đó.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm WordWeb.

PHIÊN BẢN KHÁC

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm WordWeb đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.