Wondershare Video Converter Ultimate - WINDOWS Wondershare Video Converter Ultimate

Wondershare Video Converter Ultimate 8.0.6.5

Phần mềm chuyển đổi video dễ dàng

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 129 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  8.0.6.5
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  42,8 MB
 • Lượt tải:
  8154
 • Ngày phát hành:
  10/03/2015
 • Ngày cập nhật:
  10/03/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Wondershare Video Converter Ultimate là phần mềm chuyển đổi video một cách nhanh chóng, dễ dàng. Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều định dạng và tính năng hữu ích cho người dùng.

Wondershare Video Converter Ultimate có khả năng chuyển đổi video kỹ thuật số, ổ đĩa DVD và chuyển đổi cho Windows (Win 8 khả dụng). Nó cho phép bạn chuyển đổi tốc độ nhanh với bất kỳ video hoặc DVD từ một định dạng khác.

Wondershare Video Converter Ultimate cho phép người sử dụng chính xác mục đích với các thiết bị bạn muốn video được chuyển đến, với các cài đặt mặc định cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod của Apple cũng như Son'y PSP, điện thoại thông minh HTC và máy tính bảng, Windows Media Player, Movie Maker và các thiết bị phổ biến khác.

Các tính năng chính:

 • Chuyển đổi video với tốc độ nhanh hơn 30 lần so với các phần mềm khác.
 • Tính linh hoạt để chuyển đổi video lên đến 158 định dạng.
 • Chỉnh sửa video nhanh chóng và dễ dàng.
 • Khả năng chụp màn hình và tải video web với một cú nhấp chuột.
 • Ghi đĩa video file ISO, và thư mục DVD, hoặc đĩa DVD đơn giản hơn bao giờ hết.

Định dạng đầu vào: HD Video (AVCHD, MTS, M2TS, TS, M2T, 720p, 1080p), Windows Media Video (WMV, ASF), AVI, MP4, QuickTime (MOV, M4V, QT), VRO, MPG, MPEG-1 , 2, 4, H.263, H.264, TOD, MOD, DVD, ISO, IFO, BUP, SVCD, DV, DV-AVI, DVR-MS, DAT, DivX, Xvid, Real Video (RM, RMVB) , 3GP, 3G2, MKV, MXF, FLV, F4V, AMV, DVR-MS, AMR, TRP. Định dạng đầu ra: HD Video, MP4 (. Inc Apple iPad, iTunes và Android ĐTDĐ, viên nén), AVI, WMV, ASF, QuickTime (MOV, QT), SWF, FLV, F4V, DVD, VOB, H.263, H. 264, MKV, 3GP, 3G2, MPG, MPEG-1, 2, 4, TS, TRP, WebM, DivX, Xvid, DV & Audio (mp3, wma, ape, m4r) Hỗ trợ Apple iPad 4, iPad mini, iPhone 5 , Nexus7, 10, WP8.

Wondershare Video Converter Ultimate chuyển đổi video giữa vô số các định dạng và đưa đến các thiết bị được chọn. Version 7.0 sửa lỗi liên quan đến lỗi tải Web và hỗ trợ thêm cho một số lượng lớn các điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Ưu điểm:

Giải pháp video One-stop: Wondershare Video Converter Ultimate có thể chỉnh sửa, tải, chuyển đổi, và ghi video của bạn, cũng như xử lý chuyển đổi ra Web, đĩa cứng, và phương tiện truyền thông hình ảnh. Nó gói tất cả trong một giao diện dễ dàng, linh hoạt, và đơn giản.

Chuyển đổi nhanh chóng: Chúng tôi quản lý để chuyển đổi năm phút của SD file MP4 chỉ trong 15 giây, trong khi một bộ phim DVD được tách và chuyển đổi sang một định dạng Samsung Galaxy S3 tương thích trong 1h 30 phút trên một máy tính xách tay cơ bản. Thời gian chuyển đổi, tuy không phải là nhanh nhất, nhưng có thể so sánh với những ứng dụng video khác.

Tính năng chỉnh sửa tốt: Mặc dù cơ bản, các tính năng chỉnh sửa được thiết kế tốt và không cảm thấy cần suy nghĩ lại. Chi tiết như hướng dẫn bằng hình ảnh làm cho các ứng dụng phù hợp cho công việc kiên quan tới video web.

Nhược điểm:

Đối đầu với những ứng dụng Android: Chúng tôi chưa bao giờ quản lý để chuyển bất kỳ video Samsung Galaxy S3 của chúng tôi như các ứng dụng Wondershare Player (phiên bản 2.6.6) bị giữ lại và vấp phải lỗi ở giai đoạn nhận dạng mã vạch, ngăn chặn điện thoại thông minh của chúng tôi và buộc chúng tôi phải làm một khởi động lại hoàn toàn.

Giá: 59,95 $, tuy giá đắt cho một ứng dụng chuyển đổi nhưng hầu như tất cả các tính năng có sẵn trong các ứng dụng phần mềm đều miễn phí và trên nền web, chúng tôi cảm thấy rằng Wondershare có một vị trí riêng trong thị trường hiện nay.

Tóm lại:

Với hỗ trợ định dạng rộng và giao diện người sử dụng trực quan, Wondershare Video Converter Ultimate xứng đáng được gọi là một công cụ chuyển đổi video tốt, đặc biệt là kể từ khi nó bao gồm chỉnh sửa cơ bản và tác giả, ghi đĩa DVD, tải về từ các trang web video phổ biến.

 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Phần mềm định dạng video Wondershare Video Converter Ultimate

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm Wondershare Video Converter Ultimate trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.