Wondershare PPT2DVD Pro - WINDOWS Wondershare PPT2DVD Pro

Wondershare PPT2DVD Pro 6.1.9

Chuyển đổi PowerPoint sang DVD chuyên nghiệp

Đánh giá của bạn

( 3.6 ★- 101 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  6.1.9
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  18,1 MB
 • Lượt tải:
  11030
 • Ngày phát hành:
  06/12/2011
 • Ngày cập nhật:
  19/06/2013
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn có muốn một công cụ có thể chuyển đổi các trình chiếu của bạn sang DVD hay video mà các chức năng gốc vẫn được giữ nguyên? Wondershare PPT2DVD Pro có thể thực hiện điều đó cực kỳ đơn giản và nhanh chóng!

Wondershare PPT2DVD Pro là phầm mềm đầu tiên có thể chuyển đổi từ PowerPoint sang định dạng phim DVD hoặc những định dạng video phổ biến, video độ phân giải cao. Kết quả cuối cùng xuất ra sẽ giữ nguyên toàn bộ chức năng từ file PowerPoint gốc, như là ảnh chuyển động, chuyển cảnh, âm thanh và video clip ở trong các slide. Sau khi ghi trình chiếu lên đĩa DVD, bạn có thể xem file trình chiếu đó trên TV thông qua đầu đọc DVD.

Những tính năng nổi bật của Wondershare PPT2DVD Pro:

1. Chuyển đổi PowerPoint thành DVD: PPT2DVD Pro cho phép chuyển đổi file trình chiếu PowerPoint sang định dạng phim DVD giữ nguyên các chức năng từ file gốc như là ảnh chuyển động, chuyển cảnh, âm thanh và video clip ở trong các slide.

2. Chuyển đổi PowerPoint sang video: PPT2DVD Pro chuyển đổi PowerPoint sang 130 định dạng video thông dụng như AVI, WMV, MOV, MPEG, dùng để chia sẻ trên các trang web, blog, hay những thiết bị di động như iPod, iPhone, Apple TV Pocket PC.
3. Chuyển đổi PowerPoint sang DVD chỉ với 3 bước đơn giản

4. Chuyển đổi hàng loạt: Ghi 12 file PowerPoint lên DVD Movie/Video cùng một lúc 

5. Menu DVD bắt mắt: PPT2DVD Pro cho phép bạn tạo ra những menu DVD thật chuyên nghiệp với 46 mẫu thiết kế sẵn dành riêng cho trình điểu khiển và các menu, trong đó gồm có những chủ đề như kinh doanh, kỷ niệm, giáo dục, tự nhiên và tôn giáo.
6. Hai chế độ trình chiếu, Auto Manual (tự động và thủ công) - trước khi chuyển đổi PowerPoint sang DVD, bạn có thể chọn phát file đã chuyển đổi như cuốn phim, hoặc điều hướng file đó bằng remote ở chế độ thủ công.

7. Hỗ trợ chèn logo và watermark: bạn có thể chèn logo của mình vào file video sau khi đã chuyển đổi để tạo phong cách cho riêng mình.

8. Tích hợp sẵn trình ghi đĩa: Wondershare PPT2DVD Pro đã được tích hợp sẵn trình ghi đĩa DVD nên file chuyển đổi sẽ được ghi lên đĩa hoàn toàn tự động. Cũng như vậy, bạn có thể ghi file ISO lên đĩa DVD để lưu trữ.

Ưu điểm:

- Dễ sử dụng

- Chuyển đổi hàng loạt với chất lượng cao

- Thực hiện công việc chuyển đổi một cách hoàn hảo

- Nhiều định dạng video được hỗ trợ

- Menu DVD là điểm nổi bật. Tôi thích các mẫu này.

Nhược điểm:

- Không được dùng miễn phí và có vẻ giá hơi cao

- Cần cải thiện thêm về giao diện của phần mềm

- Chất lượng hình ảnh cần được nâng cao.

Tóm lại:

Có nhiều ý kiến khác nhau khi người dùng trải nghiệm phần mềm này. Rất nhiều người khen ngợi vì những tính năng hữu ích và kết quả mà nó mang lại, và họ cũng thấy rất hứng thú khi sử dụng. Nhưng với một số người, phần mềm này lại không làm họ hài lòng. Mặc dù vậy, giá thị trường của phần mềm này thực sự khiến mọi người e ngại.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Wondershare PPT2DVD Pro đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.