Wolf, Sheep and Cabbage - WINDOWS Wolf, Sheep and Cabbage

Wolf, Sheep and Cabbage

Sói, cừu và bắp cải

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 183 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  260,3 KB
 • Lượt tải:
  4319
 • Ngày phát hành:
  07/07/2012
 • Ngày cập nhật:
  14/11/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang tìm kiếm trò chơi để giải trí mỗi khi căng thẳng? Wolf, Sheep and Cabbage là một trò chơi trí tuệ vui để bạn thử sức và thư giãn giải trí.

Wolf, Sheep and Cabbage là một trò chơi mảnh ghép cổ điển với đồ họa rất đơn giản mà bạn cần để vận chuyển ba "nhân vật" khác nhau sang phía bên kia của một con sông.

Bạn kiểm soát một chiếc thuyền chỉ có hai chỗ: một là cho người đàn ông và các nhân vật (cừu, chó sói và cải bắp). Những gì mà bạn phải mang qua phía bên kia sông là: một bắp cải, một con sói và một con cừu .

Lưu ý rằng: nếu bạn rời khỏi con sói và con cừu không có ai giám sát, chó sói sẽ ăn con cừu và nếu bạn để con cừu và cải bắp , những con cừu sẽ ăn bắp cải. Hãy suy nghĩ cách chơi khéo léo để giành chiến thắng.

Làm thế nào để chơi: Sử dụng chuột máy tính của bạn phải bấm vào 3 nút (cừu , chó sói và bắp cải) ở phía trên cùng của màn hình trò chơi . Khi bạn nhấn chuột vào hình ảnh con cừu , con cừu sẽ được đặt trên thuyền , khi bạn nhấp vào ô con chó sói, chó sói sẽ được đặt trên thuyền, vv… Click vào nút "GO" trên màn hình để chèo thuyền sang bên kia hồ .

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Trò chơi sói cừu và bắp cải Wolf, Sheep and Cabbage

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Trò chơi Wolf, Sheep and Cabbage đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.