WinZip - WINDOWS WinZip

WinZip 19.5 Build 11532

Phần mềm nén và giải nén nhanh

Đánh giá của bạn

( 2.7 ★- 181 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  19.5 Build 11532
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  346,1 KB
 • Lượt tải:
  1427
 • Ngày phát hành:
  07/07/2011
 • Ngày cập nhật:
  04/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Các tập tin nén sẽ giúp người dùng dễ dàng lưu trữ dữ liệu, nhằm bảo vệ và đảm bảo an toàn cho các tài liệu, đồng thời việc nén tập tin sẽ giúp công việc sao lưu và khôi phục dữ liệu được hiệu quả, nhanh chóng. Phần mềm WinZip sẽ là một lựa chọn đúng đắn hỗ trợ bạn trong việc nén và giải nén tập tin, điều này cũng góp phần làm nhẹ lượng dữ liệu trong ổ cứng, giúp máy tính hoạt động nhẹ nhàng hơn hoặc giúp bạn dễ dàng gửi các file này qua Email, Facebook hay Skype.

WinZip là một trong những chương trình phổ biến nhất để nén và giải nén tập tin. Dễ sử dụng, nhanh chóng, và hỗ trợ rất nhiều định dạng. Phiên bản này tương thích với các hệ thống 32-bit và 64-bit.

Hỗ trợ rất nhiều định dạng nén:
Bên cạnh các định dạng ZIP cổ điển, WinZip có thể mở nhiều định dạng khác (RAR, BZ2, CAB, LHA, 7Z, IMG, ISO), mặc dù nó chỉ hỗ trợ nén chúng thành định dạng ZIP và LHA. Bạn cũng có thể tạo các tập tin tự giải nén và bảo vệ chúng khỏi con mắt tò mò với một mật khẩu.

WinZip cho phép bạn chia sẻ trực tiếp tập tin của bạn thông qua Facebook, thư điện tử hoặc chức năng ZipSend từ trong giao diện chương trình, và nó tương thích với hầu hết các dịch vụ thư điện tử và các dịch vụ gửi thư trực tuyến như Microsoft Outlook, Yahoo! Mail, Gmail và Hotmail.

Giao diện đơn giản:
WinZip rất xuất sắc so với những đối thủ còn lại về tính dễ sử dụng. Giao diện nhỏ gọn và trực quan của phần mềm này sẽ giúp người dùng dễ dàng mở và tạo ra các tập tin nén, đây là một trong những thế mạnh của chương trình.

WinZip có một giao diện người dùng thân thiện, và tỷ lệ nén / giải nén rất đáng chú ý, đặc biệt là khi nó làm việc với các tập tin có kích thước lớn hoặc trung bình.

Nhược điểm của chương trình là nó chỉ nén các tập tin ở định dạng ZIP, đây là một hạn chế lớn khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh như IZArc, 7-Zip và WinRAR. Tuy nhiên, nó vẫn là một giải pháp tốt cho các máy tính hệ điều hành 32-bit và 64-bit.

Ưu điểm:
Nhanh chóng và dễ dàng tạo tập tin nén.
Hỗ trợ sử dụng mật khẩu.
Chia sẻ qua Facebook và thư điện tử.
Nó có thể tạo các tập tin tự giải nén.

Nhược điểm:
Cải thiện khả năng tương thích.
Chỉ nén thành định dạng ZIP.

Tóm lại:

Thực tế, trên thị trường vẫn còn nhiều giải pháp phần mềm hữu ích cho việc nén, giải nén khác như WinRAR, 7-Zip cùng nhiều chương trình khác. Nhưng thực sự WinZip vẫn là một lựa chọn tốt cùng nhiều tính năng thú vị khác mà bạn nên lựa chọn và trải nghiệm.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện khởi động sau khi cài đặt thành công phần mềm WinZip.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

FreeDownload sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm WinZip một cách chi tiết theo từng bước, bạn có thể áp dụng theo chúng tôi để cài đặt nhanh chóng và chính xác hơn.

- Bước 1: Bạn mở file Setup vừa tải, sau đó nhấn vào nút "Setup" để tiến hành cài đặt.

 

- Bước 2: Cửa sổ cài đặt của WinZip hiện lên, bạn sẽ nhấn vào nút "Next" để chuyển sang bước kế tiếp.

- Bước 3: Đánh dấu vào ô "I Accept", sau đó bạn nhấn vào "Next".

- Bước 4: Bạn chọn thư mục cần cài đặt phần mềm, hoặc bạn cũng có thể đường dẫn như mặc định. Sau khi chọn xong bạn tiếp tục nhấn vào "Next'.

- Bước 5: Ở bước này bạn có hai chế độ chọn là "Typical" - Phần mềm sẽ cài đặt tất cả các tính năng như mặc đinh (Chúng tôi khuyên bạn nên chọn mục này), hoặc "Custom" cho phép bạn chọn các tính năng cần cài. Sau khi chọn xong bạn nhấn vào "Next".

- Bước 6: Chương trình sẽ hỏi bạn có muốn đăng ký để phản hồi các vấn đề của WinZip cho các nhà phát triển không, nếu bạn không muốn thì đánh dấu vào mục "No" và nhấn "Next" để chương trình tiếp tục cài đặt. 

- Bước 7: Sau khi thấy thông báo thành công xuất hiện trên màn hình, bạn có thể nhấn vào nút "Finish" để kết thúc tiến trình cài đặt.

- Bước 8: Sau khi cài xong, phần mềm sẽ yêu cầu bạn cài thêm một ứng dụng hỗ trợ, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên bỏ đánh dấu như hình dưới để không cần cài thêm vì các ứng dụng này không thực sự hữu ích cho bạn.

- Bước 9: Nếu bạn đã đăng ký bản đầy đủ bạn có thể nhập thông tin vào các mục bên dưới để sử dụng, còn không bạn có thể nhấn vào "Use Evaluation Version" để được dùng thử WinZip.

TIP & LƯU Ý

 FreeDownload sẽ giới thiệu đến bạn một số mẹo để nén hoặc giải nén nhanh chóng các file với phần mềm WinZip:

- Để nén hoặc giải nén một tập tin, bạn chỉ cần chọn file nén, nhấp chuột phải, chọn "WinZip":

+ Chọn "Extract to..." để giải nén tập tin đó vào một thư mục bất kỳ.

+ Mục "Extract to here" để giải nén tập tin ngay tại thư mục lưu trữ tập tin.

+ Chọn vào "Extract to folder ..." Để giải nén tập tin vào một thư mục có tên của tập tin đó.

+ Chọn "Extract to Folder" để giải nén vào một thư mục mặc định của chương trình.

+ Nhấn vào "Email ....Zip" để đính kèm tập tin nén vào Email.

+ "Encrypt" Cho phép người dùng mã hóa tập tin nén.

+ "Create Seft- Extractor" để chuyển file nén sang định dạng EXE.

+ "Configure" hỗ trợ người dùng thiết lập cài đặt các chế độ cho WinZip. 

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm WinZip trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.