WinMend Data Recovery - WINDOWS WinMend Data Recovery

WinMend Data Recovery 1.4.9

Tiện ích khôi phục dữ liệu đơn giản

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 107 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.4.9
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  2,5 MB
 • Lượt tải:
  1738
 • Ngày phát hành:
  01/06/2010
 • Ngày cập nhật:
  18/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn cần phục hồi dữ liệu trên các định dạng phân vùng FAT12, FAT16, FAT32, NTFS hay NTFS5 trong hệ điều hành Windows. Hãy sử dụng ngay WinMend Data Recovery.

WinMend Data Recoveryphần mềm phục hồi dữ liệu dựa trên nền Windows. Nó phục hồi dữ liệu trên các ổ đĩa được định dạng FAT12, FAT16, FAT32, NTFS hoặc NTFS5 trong hệ điều hành Windows. Nó có thể được sử dụng để quét các ổ đĩa được định dạng trong ổ cứng khác nhau, ổ đĩa rời và ngay cả trong thẻ dữ liệu để tìm kiếm và xóa phục hồi, các tập tin bị mất trong quá trình định dạng hoặc do phân vùng.

Với thuật toán phục hồi độc đáo, WinMend Data Recovery có thể cải thiện đáng kể độ chính xác và tốc độ quét, và đảm bảo tất cả mọi thứ được thực hiện trong một điều kiện hoàn toàn an toàn mà không có bất kỳ tác động tiêu cực đến hệ thống.

WinMend Data Recovery phục hồi các tập tin nhưng không mở lại được sau khi phục hồi, hoạt động gần giống với phần mềm Recuva, và kém cạnh so với các chương trình có thể mở được file sau khi phục hồi dữ liệu.
 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng WinMend Data Recovery

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

WinMend Data Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc bị lỗi không truy cập được trên ổ đĩa bằng những thuật toán phục hồi hiện đại, tính năng quét với tốc độ cao và trả về kết quả chính xác.

Sau đây, Freedownload hướng dẫn cài đặt phần mềm WinMend Data Recovery :

Để tiến hành cài đặt phần mềm, bạn tải phần mềm tại FreeDownload.Net.VN (http://freedownload.net.vn/tai-winmend-data-recovery-4357.html)

Lưu ý: Khi tải xong phần mềm, bạn giải nén bằng Winrar hoặc Winzip .

Bước 1: Bạn nhấp đúp vào file cài đặt màn hình xuất hiện. Bạn bấm "Next" để cài đặt phần mềm.

Bước 2: Bạn chọn "I accept the agreement" rồi bấm "Next" để tiếp tục cài đặt phần mềm.

Bước 3: Bạn nhấn "Next" để tiếp tục cài đặt (trường hợp bạn không muốn lưu file cài đặt tại ổ C, bạn có thể click vào "Browse..." để chọn nơi khác lưu file cài đặt).

Bước 4: Bạn nhấn "Next" để tiếp tục cài đặt

Bước 5: Bạn nhấn "Next" để tiếp tục cài đặt (trường hợp bạn không muốn tạo icon trên Desktop thì bạn không check ô "Create a desktop icon").

Bước 6: Bạn nhấn "Install" để cài đặt chương trình

Bước 7: Nếu bạn muốn khởi động ngay phần mềm này, bạn check "Launch WinMend Data Recovery". Nhấn "Finish" để hoàn tất quá trình cài đặt.

Trên là bài hướng dẫn cài đặt phần mềm "WinMend Data Recovery". Nếu trong cài đặt phần mềm, bạn có gặp vấn đề có chia sẻ ý kiến trong mục góp ý. Chúc bạn cài đặt thành công !

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm WinMend Data Recovery đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.