Windows Live Messenger - WINDOWS Windows Live Messenger

Windows Live Messenger 16.4.3503.0728

Nhắn tin và nói chuyện qua Yahoo

Đánh giá của bạn

( 4.6 ★- 188 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  16.4.3503.0728
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  131,92 MB
 • Lượt tải:
  2939
 • Ngày phát hành:
  01/01/2010
 • Ngày cập nhật:
  05/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Chắc hẳn không ai trong chúng ta không biết đến Microsoft và các phần mềm nổi tiếng của hãng như hệ điều hành Windows 7,8,8.1 hay gần đây nhất là Windows 10. Trong đó, Windows Live Messenger cũng là một sản phẩm nổi tiếng của "Gã khổng lồ" này, đây là một phần mềm nhắn tin tuyệt vời mà bạn nên trải nghiệm.

Windows Live Messenger trước đây là MSN Messenger, được đổi tên như là một phần của động thái của việc Microsoft muốn chuyển từ Hotmail sang cộng đồng trực tuyến Live. Bây giờ phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới cuối cùng đã có phiên bản 2013.

Đặc trưng:

Windows Live Messenger cung cấp nhiều biểu tượng cảm xúc và nhãn dán để làm vui nhộn các cuộc hội thoại. Bạn có thể mở rộng cả bộ sưu tập một cách dễ dàng bằng cách thêm mới hàng trăm bộ trên Internet. Khả năng tùy biến của phần mềm bao gồm thay đổi hình nền cửa sổ chat hoặc thậm chí thêm một tin nhắn trạng thái tới nickname của bạn, nhưng không hỗ trợ tạo ra các status tùy chỉnh. Ngoài ra, Các tin nhắn trạng thái của Windows Live Messenger hiện nay đã cắt giảm xuống "online", "away" hay "busy" - vì vậy sẽ không còn các trạng thái "on the phone" hoặc "out to lunch" như trước.

Chat không phải là điều duy nhất bạn có thể làm với Windows Live Messenger. Phần mềm còn có khả năng chat video bằng cách sử dụng webcam, và cũng có thể thực hiện cuộc gọi VoIP. Một tính năng tuyệt vời khác trong Windows Live Messenger là khả năng xem và chia sẻ hình ảnh trong cửa sổ chat, mà không cần phải gửi các tập tin qua bạn bè.

Về danh sách liên lạc, phiên bản Windows Live Messenger mới cho phép bạn tạo các nhóm người dùng cụ thể, một trong điều khác nữa là mục "Groups" đã được đổi tên thành "Categories". Các nhóm này cho phép bạn thêm các cuộc trò chuyện đồng thời với nhiều số liên lạc. Một tính năng mới khác là chương trình hỗ trợ thêm hệ thống quản lý liên lạc là Favorites, một mục đặc biệt cho phép bạn thêm vào những người bạn thường xuyên nói chuyện.

Tính năng:

Windows Live Messenger 2013 bao gồm nhiều tính năng mới thú vị, sự thuận tiện tích hợp trong một giao diện đẹp. Tôi không chắc chắn có phải các chức năng mới là lý do chương trình này nặng gần 70 MB.

Chất lượng:

Các tính năng nổi bật nhất trong Windows Live Messenger là một giao diện hoàn toàn mới với thiết kế đầy màu sắc, khác xa cấu trúc Windows truyền thống. Bạn có thể tùy chỉnh nó bằng cách chọn chủ đề và màu sắc theo ý thích.

Để duy trì sự gọn gàng của thiết kế này, các thanh trình đơn trong Windows Live Messenger đã được ẩn dưới một vài nút ở góc trên bên phải - mặc dù bạn có thể tạm thời hiện lại các thanh menu chuẩn bằng cách nhấn phím Alt. Tôi hiểu được lý do tại sao họ làm điều này, bởi quá nhiều tùy chọn menu sẽ khiến người dùng có chút không thoải mái khi sử dụng.

Sự kiện:

Windows Live Messenger sẽ bị tạm ngưng hỗ trợ vào tháng 8 năm 2013.

Người dùng sẽ phải sử dụng Skype để nhập các liên lạc vào phần mềm để tiếp tục nhắn, liên lạc trên Windows Live Messenger.

Ưu điểm:

Tùy chỉnh giao diện đẹp.

Dịch vụ chia sẻ hình ảnh tuyệt vời.

Các tùy chọn mới cho quản lý địa chỉ liên lạc.

Nhiều biểu tượng cảm xúc, biểu cảm cho cuộc trò chuyện.

Nhược điểm:

Không thể tùy chỉnh cho status.

Nút menu khó dùng.

Cài đặt tập tin khá nặng.

Các quảng cáo chiếm chỗ.

Tóm lại:

Windows Live Messenger là một phần mềm tiện ích giúp bạn rất nhiều trong công việc hàng ngày cũng như trong giải trí, nó mang đủ các tính năng trò chuyện với bạn bè bằng nhắn tin hoặc nói chuyện video với chất lượng tốt nhất.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện màn hình Windows Live Messenger.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Windows Live Messenger là một phần mềm tiện ích giúp bạn có thể liên hệ với bạn bè của mình bất cứ lúc nào mà bạn muốn bằng cách nhắn tin hoặc nói chuyện video với chất lượng tốt nhất. Hãy tải ứng dụng này về và làm theo hướng dẫn sau để cài đặt bạn nhé!

- Bước 1: Mở tập tin vừa tải về từ trang Freedownload của chúng tôi. Sau đó bạn chọn Messenger hoặc các ứng dụng khác nếu muốn cài đặt rồi nhấn Install.

- Bước 2: Quá trình cài đặt đang diễn ra. Tại đây bạn cần phải đợi vài giây để kết thúc tiến trình cài đặt.

- Bước 3: Cửa sổ thông báo cài đặt hoàn tất xuất hiện, lúc này bạn nhấn Close để đóng nó lại.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Windows Live Messenger trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.