Windows Live Essentials 2011 (offline) - WINDOWS Windows Live Essentials 2011 (offline)

Windows Live Essentials 2011 (offline) Việt

Phần mềm Windows Live Essentials 2011 (offline) phiên bản Việt

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 145 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  Việt
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  131,4 MB
 • Lượt tải:
  4294
 • Ngày phát hành:
  10/01/2010
 • Ngày cập nhật:
  28/11/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang sử dụng Windows và chưa biết tới nhiều tính năng của hệ điều hành này? Bạn đã bao giờ nghe tới Windows Live Essentials 2011 (offline) phiên bản Việt chưa? Ứng dụng sẽ giúp bạn mở mang hơn rất nhiều đó.

Windows Live Essentials 2011 (offline) phiên bản Việt là ứng dụng tổng hợp, mang đến người dùng nhiều tính năng ưu việt. Hãy quên hết nhưng tẻ nhạt trên phiên bản Win truyền thống và tận hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn với Windows Live Essentials 2011 (offline) phiên bản Việt.

Windows Live Essentials 2011 (offline) phiên bản Việt cung cấp cho bạn các tính năng tích hợp bên trong như Windows Live Messenger (chương trình chat), Photo Gallery (quản lý và chỉnh sửa ảnh), Toolbar (thanh công cụ cho trình duyệt IE), Writer (viết blog), Family Safety (bảo vệ đối với trẻ em), Movie Maker (làm phim). Rất hữu ích đúng không nào.

Windows Live Essentials 2011 (offline) phiên bản Việt thực sự là một ứng dụng văn phòng tiện ích dành cho bạn. Hãy truy cập vào FreeDownload.Net.VN để tải ứng dụng về máy nhé.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Ứng dụng Windows Live Essentials 2011

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Windows Live Essentials 2011 (offline) trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.