Windows Defender (64 bit) - WINDOWS Windows Defender (64 bit)

Windows Defender (64 bit) 6.2

Ngăn chặn phần mềm gián điệp

Đánh giá của bạn

( 2.5 ★- 192 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  6.2
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  4,33 MB
 • Lượt tải:
  2480
 • Ngày phát hành:
  21/04/2011
 • Ngày cập nhật:
  05/03/2014
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nếu bạn là người dùng Windows có bản quyền thì hãy kiểm tra và dùng thử Windows Defender, chương trình chống phần mềm gián điệp có sẵn trong hệ điều hành. Kết hợp chương trình này với các phần mềm diệt Virus sẽ giúp máy tính bạn được bảo vệ toàn diện hơn.

Windows Defender là một chương trình miễn phí giúp bạn bảo vệ máy tính chặn cửa sổ pop-up, các vấn đề làm chậm hiệu suất máy tính, các mối đe dọa từ các phần mềm gián điệp và các phần mềm không mong muốn khác. Các cộng đồng Spynet trên toàn thế giới góp phần quan trọng trong việc xác định các chương trình nguy hiểm như phần mềm gián điệp. Các nhà phát triển Microsoft đã nhanh chóng nghiên cứu các phương pháp chống lại các mối đe dọa có sẵn trong các phần mềm được tải về máy tính, do đó bạn nên cập nhật chương trình thường xuyên. Defender được cung cấp miễn phí cho các khách hàng sử dụng Windows có bản quyền.

Với Windows Defender, Microsoft đã cung cấp cho bạn một công cụ chống phần mềm gián điệp hoàn hảo. Giao diện của chương trình rất gọn gàng và dễ sử dụng. Các biểu tượng được đặt hợp lý trong các thẻ và có thể thiết lập để chương trình tự động bảo vệ hàng ngày. Hãy chắc chắn là bạn đã đọc kỹ các yêu cầu cửa chương trình, vì có thể có nhiều hệ thống cũ không thể chạy được nó.

Defender có thể cài đặt dễ dàng và cập nhật nhanh chóng. Trang chủ chương trình hiển thị đầy đủ các chức năng cần thiết, như chức năng cập nhật. Chế độ Full Scan (Quét toàn bộ) thực hiện rất nhanh, nhưng còn phụ thuộc vào cấu hình hệ thống và kích thước ổ đĩa. Chế độ Quick Scan (Quét nhanh) giúp bạn quét những khu vực dễ bị tấn công nhất và tốc độ quét giống như cái tên. Người dùng sẽ luôn muốn thiết lập chế độ Custom Scan (Quét cụ thể) để chương trình quét nhanh chóng các mục mà họ đã chọn. Người dùng Vista sẽ sớm nhận ra rằng Defender của họ có thêm nhiều tùy chọn bổ sung mà các phiên bản Windows khác không có.

Khả năng của chương trình là phát hiện và xóa bỏ các vấn đề mới. Microsoft Spynet cho phép người dùng có thể đăng tải thông tin về các vấn đề mới, cập nhật nhanh chóng dữ liệu phần mềm gián điệp, ngoài ra, người dùng cũng có thể xem các giải pháp chống phần mềm gián điệp trong máy tính tại Spynet. Chương trình chỉ có sẵn cho người dùng Windows có bản quyền, và Defender thực sự là công cụ hữu ích để chống phần mềm gián điệp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ưu điểm:

Phần mềm gọn nhẹ, giao diện thân thiện.

Cho phép thiết lập các bộ lọc loại trừ.

Hỗ trợ lên lịch quét.

Nhược điểm:

Phụ thuộc vào thông tin cập nhật thường xuyên.

Tóm lại:

Với Windows Defender, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ liên tục trước các phần từ độc hại, các pop-up quảng cáo hay các phần mềm gián điệp. Ứng dụng sẽ tự động kiểm tra hệ thống và khắc phục các sự cố để giúp máy tính hoạt động ổn định hơn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm Windows Defender.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm Windows Defender (64 bit) đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.