Windows 7 Sidebar - WINDOWS Windows 7 Sidebar

Windows 7 Sidebar 1.0

Tiện ích dành cho Windows 7

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 181 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  5,02 MB
 • Lượt tải:
  3067
 • Ngày phát hành:
  08/12/2009
 • Ngày cập nhật:
  06/09/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Hầu hết người dùng hệ điều hành Windows điều biết về những Gadgest (Thời tiết, lịch, ghi chú,...), với kích thước nhỏ trên màn hình nhưng lại thể hiện được nhiều thông tin cho người dùng và bạn cũng có thể phóng to thu nhỏ chỉ với 1 cú click chuột. Tuy nhiên, nếu bạn phải cài lại hệ điều hành hoặc tìm kiếm một ứng dụng để làm phong phú hơn cho những Gedgets mặc định thì Windows 7 Sidebar phiên bản 1.0 sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Windows 7 Sidebar được phát hành bởi Thoosje - là một tiện ích nhằm cung cấp các chức năng cơ bản, tương tự như các Gadgets mặc định của Windows nhưng có nhiều tính năng hơn.

Những ưu điểm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua:

1) Ít tốn tài nguyên bộ nhớ:

Một trong những ưu điểm của Windows 7 sidebar là ít tốn tài nguyên bộ nhớ của máy tính, nó chỉ chiếm 1/2 bộ nhớ so với ứng dụng Gadgets mặc định của Windows mà vẫn đạt hiệu suất cực nhanh.

2) Các tiện ích được tích hợp sẵn:

Một giao diện trong suốt vô cùng đẹp mắt chứa các tiện ích bên trong nó như: các ứng dụng của máy, công cụ tìm kiếm, trình chơi video, nhạc...

Những tiện ích này cho phép bạn phát các tập tin âm thanh, video, xem nhiệt độ và thời tiết, theo dõi hệ thống hoạt động và bạn có thể tìm kiếm những gì mình cần trên Yahoo!, Google, Amazon hoặc Wikipedia chỉ cần click vào 1 trong những tiện ích trong ứng dụng này.

Với Windows 7 Sidebar, bạn có thể dễ dàng sắp xếp các tiện ích và làm rất nhiều thứ một cách nhanh chóng. Từ nay, bạn không cần phải khởi động trình duyệt web để thao tác nữa.

3) Chọn lựa được nhiều giao diện khác nhau:

Bạn có thể thay thế giao diện mặc định bằng những giao diện khác, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể tùy biến giao diện phù hợp với sở thích của mình. Tuy nhiên, khi thay một giao diện khác trên Windows 7 Sidebar có thể một số chức năng, tiện ích sẽ không thay đổi theo, vì những chức năng, tiện ích này chưa có có giao diện phù hợp với giao diện mà bạn chọn.

Kết luận:

Với tất cả những điều trên, Windows 7 Sidebar là một trong những sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn nếu muốn thay đổi, bổ sung các tiện ích cho máy tính của mình.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Nhiều tiện ích giống như Gadgets mặc định của Windows

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm Windows 7 Sidebar đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.